Bộ giá đỡ và lá chắn bảo vệ máy cắt cầm tay 110m

Bộ bảo vệ và giá đỡ máy cắt cầm tay dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,...

Mã sản phẩm: 24002115, ID: 2115

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: hợp kim, không gỉ.
 • Bảo vệ lưỡi cắt, tránh cong vênh.
 • An toàn cho tay, các bác thợ khi cắt nên đe găng tay và kính bảo hộ.
 • Dễ dàng định cữ máy độ sâu của máy cầm tay khi cắt gỗ, gạch men, đá,...
 • Kết hợp với giá đỡ định cữ máy cắt cầm tay thành bộ sản phẩm chuyên dụng.

Còn hàng

Giá: 53 000 VND 50 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 5.7% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 11 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bảo vệ máy cắt cầm tay cùng giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay tạo thành bộ sản phẩm giúp bạn dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,...đồng thởi bảo vệ đĩa cắt khi sử dụng.

Bộ đôi mặt hàng Bộ giá đỡ và lá chắn bảo vệ máy cắt cầm tay 110m bao gồm 01 sản phẩm giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay và 01 sản phẩm bảo vệ máy cắt cầm tay được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Giá đỡ định cữ máy cắt cầm tay   +   01 x Lá chắn bảo vệ máy cắt cầm tay

Rẻ hơn 5.66% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 7 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 25 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay có giá 32 000 VND và bảo vệ máy cắt cầm tay có giá 21 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 53 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 50 000 VND, rẻ hơn 5.66% so với khi mua lẻ.

Giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay: Giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay cùng bảo vệ máy cắt cầm tay tạo thành bộ sản phẩm giúp bạn dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,....Với các đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: hợp kim, không gỉ
 • Dễ dàng định cữ máy độ sâu của máy cầm tay khi cắt gỗ, gạch men, đá,...
 • Bảo vệ lưỡi cắt, tránh cong vênh
 • An toàn cho tay, các bác thợ khi cắt nên đeo găng tay và kính bảo hộ

Bảo vệ máy cắt cầm tay: Bảo vệ máy cắt cầm tay cùng giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay tạo thành bộ sản phẩm giúp bạn dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,...đồng thởi bảo vệ đĩa cắt khi sử dụng..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: hợp kim, không gỉ
 • Bảo vệ lưỡi cắt, tránh cong vênh
 • An toàn cho tay, các bác thợ khi cắt nên đe găng tay và kính bảo hộ
 • Kết hợp với giá đỡ định cữ máy cắt cầm tay thành bộ sản phẩm chuyên dụng
Bộ giá đỡ và lá chắn bảo vệ máy cắt cầm tay 110mm chuyên dụng cho các bác thợ, không còn mất thời gian căn chỉnh độ nông sâu của lưỡi cắt khi gắn vào máy cắt cầm tay nữa. Giá đỡ định cữ và bảo vệ máy cắt cầm tay tạo thành bộ sản phẩm giúp người dùng định cữ lưỡi cắt đơn giản, dễ dàng, chính xác và nhanh chóng hơn.Trọn bộ giá đỡ định cữ và bảo vệ máy cắt cầm tay tại Công Cụ Tốt
Trọn bộ giá đỡ định cữ và bảo vệ máy cắt cầm tay tại Công Cụ Tốt

Khi lắp trục giá đỡ định cữ và bảo vệ máy cắt cầm tay thành bộ sản phẩm hoàn chỉnh
Khi lắp trục giá đỡ định cữ và bảo vệ máy cắt cầm tay thành bộ sản phẩm hoàn chỉnh

Lắp giá đỡ định cữ và bảo vệ máy cắt cầm tay với nhau
Dễ dàng định cữ khi cắt gỗ

Bộ bảo vệ và giá đỡ máy cắt cầm tay dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,...

Bộ bảo vệ và giá đỡ máy cắt cầm tay dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,...
Bộ bảo vệ và giá đỡ máy cắt cầm tay dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,...
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: hợp kim, không gỉ.
 • Bảo vệ lưỡi cắt, tránh cong vênh.
 • An toàn cho tay, các bác thợ khi cắt nên đe găng tay và kính bảo hộ.
 • Dễ dàng định cữ máy độ sâu của máy cầm tay khi cắt gỗ, gạch men, đá,...
 • Kết hợp với giá đỡ định cữ máy cắt cầm tay thành bộ sản phẩm chuyên dụng.

Đôi điều về thương hiệu Aotuo

Xưởng Aotuo , tiếng Hán là 澳拓五金 nghĩa là Ngũ Kim Áo Thác (bên Công Cụ Tốt cũng không rõ Áo Thác là gì , Áo là nơi thuyền đỗ, Thác như thác nước ), là một xưởng gia công kim khí khá lớn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Aotuo hay gia công những mặt hàng mới và hiếm, ngoài ra họ cũng nhận một số gia công cho máy điện và máy pin. Các bạn mua hàng của Aotuo sẽ được Công Cụ Tốt bảo hành ngay tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Aotuo cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ giá đỡ và lá chắn bảo vệ máy cắt cầm tay 110m

Thương hiệu Aotuo
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 140 mm x 100 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 120 mm x 65 mm
Khối lượng 238 g
Số lượng món 1
Kích thước nhỏ gọn

Kích thước nhỏ gọn, ôm vừa phải khi lắp máy cắt cầm tay
Bộ giá đỡ và lá chắn bảo vệ máy cắt cầm tay 110mm kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Khanh Le
- Ngày:

gắn được máy mài đĩa 125mm ko shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Khánh, bộ này dùng cho đĩa 100 - 110mm thôi ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Xem nhanh cách tự chế định cữ máy cắt góc
  Xem nhanh cách tự chế định cữ máy cắt góc

  Với giá đỡ định cữ, việc cắt góc trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết. Bạn có thể điều chỉnh góc cắt một cách linh hoạt, giúp đảm bảo các đoạn cắt đều và chính xác. Trong nhiều trường hợp bạn cần gấp một giá đỡ định cữ thì việc đi mua sẽ tốn kha khá thời gian. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu về cách chế tạo gá đỡ định cữ máy cắt góc ngay tại nhà nhé!

 • Lắp định cữ độ sâu cắt cho máy mài góc
  Lắp định cữ độ sâu cắt cho máy mài góc

  Với những người thợ ốp lát gạch khi thực hiện công việc ốp lát sẽ không tránh khỏi việc những viên gạch không đúng kích thước, vì vậy cần sử dụng những chiếc máy cắt, máy mài góc để loại bỏ phần gạch thừa. Tuy nhiên việc cắt này lại không đảm bảo được độ chính cho những viên gạch chính vì vậy việc lắp cữ định độ sâu là rất quan trọng để giúp thao tác được chính xác hơn. Hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu thông qua video dưới đây nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về bảo vệ và giá đỡ máy cắt các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về bảo vệ và giá đỡ máy cắt các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại đai bảo vệ, đầu chắn bụi và giá đỡ cho máy khoan, máy cắt, máy mài cầm tay để lao động an toàn hơn, sạch sẽ hơn

 • Dùng thử giá đỡ máy cắt có ray trượt
  Dùng thử giá đỡ máy cắt có ray trượt

  Máy cắt cầm tay là thiết bị rất thân thuộc với cuộc sống thường ngày, để giúp máy cắt sử dụng an toàn, hiệu quả hơn nên kết hợp sử dụng cùng những loại giá đỡ máy cắt đặc biệt phải kể đến giá đỡ máy cắt có ray trượt. Hãy khám phá cùng CÔNG CỤ TỐT qua video dùng thử giá đỡ máy cắt có ray trượt nhé!

 
gọi Miễn Phí