Hộp 5 mũi khoan sắt Wave Φ8.5mm

Mã sản phẩm: 24004159, ID: 4159

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Model : W200-085

 • Bộ sản phẩm gồm 5 mũi khoan sắt Φ8.5mm hãng Wave
 • Được chế tạo từ thép gió HSS-R M2 chuyên dùng để sản xuất mũi khoan đạt chuẩn
 • Góc đầu mũi khoan 118 độ giúp khoan nhẹ hơn, độ bền cao hơn
 • Rãnh xoắn được tiện với công nghệ cao giúp khoan chính xác và thoát phoi nhanh chóng
 • Đạt tiêu chuẩn Đức DIN 338

Còn hàng

Giá: 205 000 VND 195 000 VND / 1 hộp
Tiết kiệm được 4.9% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 16 958 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 5 mũi khoan sắt Wave Φ8.5mm được làm từ thép gió HSS-R M2 cho nên sở hữu độ cứng vượt trội, khả năng chịu nhiệt cao, chống mài mòn. Rãnh xoắn thoát phoi được tiện bởi công nghệ cao giúp đẩy vật liệu thừa ra nhanh quá trình khoan mượt mà hơn.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Hộp 5 mũi khoan sắt Wave Φ8.5mm bao gồm 05 sản phẩm mũi khoan sắt hss 8.5mm wave w200-085 được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

05 x Mũi khoan sắt HSS 8.5mm WAVE W200

Rẻ hơn 4.88% !

Xét về chi phí vận chuyển, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 13 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua. Khi bạn chọn hình thức mua theo gói sản phẩm này, bạn thậm chí được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, tức là bạn đã tiết kiệm được 65 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 41 000 VND hay 205 000 VND cho 5 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 195 000 VND, giảm 10 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 4.88% so với khi mua lẻ.

Bộ 5 mũi khoan sắt Wave Φ8.5mm được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn DIN338
Bộ 5 mũi khoan sắt Wave Φ8.5mm được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn DIN338

Mũi khoan có chuôi dạng tròn giúp dễ dàng tháo lắp cũng như thay thế
Mũi khoan có chuôi dạng tròn giúp dễ dàng tháo lắp cũng như thay thế

 

Thông số của Hộp 5 mũi khoan sắt Wave Φ8.5mm

Model W200-085
75 mm
8.5 mm
8.5 mm
118 °
Chuôi tròn
Ø8.5 (8.5 mm)
Tổng chiều dài mũi khoan 117 mm
HSS-R M2 thép gió kéo xoắn nóng
Không phủ, không mạ bề mặt
Số lượng món 1

Số lượng: 5 mũi khoan
Vật liệu chế tạo: Thép gió HSS_R M2
Đường kính khoan: 8.5mm
Chiều dài lưỡi khoan: 75mm
Tổng chiều dài mũi khoan:117mm
Chuôi mũi khoan dạng tròn
Sản xuất theo tiêu chuẩn Đức DIN 338

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lữ Nam
- Ngày:

Hàng này shop bảo hành không?

2 trả lời:

- Ngày:

hàng này k có bảo hành a Nam nhé, chỉ bảo hành hàng điện tử thôi ạ

- Ngày:

hàng này k có bảo hành a Nam nhé, chỉ bảo hành hàng điện tử thôi ạ

Avata of phạm trung hiếu

ổn

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Gửi hàng nhanh, đóng gói hàng cẩn thận, ổn, sẽ mua thêm các sản phẩm cho shop

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh phạm trung hiếu,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Hiếu có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí