Hộp 5 mũi khoan sắt Wave Φ8.0mm

Mã sản phẩm: 24004158, ID: 4158

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Model : W200-080

 • Bộ sản phẩm gồm 5 mũi khoan sắt phi 8mm thương hiệu Wave
 • Quy trình sản xuất đạt chuẩn tiêu chí Đức DIN 338
 • Góc đầu mũi khoan 118 độ giúp khoan nhẹ hơn, độ bền cao hơn
 • Thân mũi khoan được chế tạo từ thép gió HSS-R M2, độ cứng 64-66 HRC
 • Rãnh xoắn được tiện với công nghệ cao giúp khoan chính xác và thoát phoi nhanh chóng
 • Thiết kế chuôi tròn dễ dàng tháo lắp và thay thế

Còn hàng

Giá: 195 000 VND 185 000 VND / 1 hộp
Tiết kiệm được 5.1% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 165 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 5 mũi khoan sắt Wave 8 ly là dòng sản phẩm được sản xuất bởi quy trình công nghệ cao đạt chuẩn tiêu chí Đức DIN 338. Nhờ được chế tạo từ thép gió HSS-R M2 nên mũi khoan luôn đạt độ cứng cao giúp khả năng khoan xuyên các vật liệu một cách mượt mà.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Hộp 5 mũi khoan sắt Wave Φ8.0mm bao gồm 05 sản phẩm mũi khoan sắt hss 8.0mm wave w200-080 được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

05 x Mũi khoan sắt HSS 8.0mm WAVE W200

Rẻ hơn 5.13% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 21 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 105 000 VND khi mua 5 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 5 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 100 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 39 000 VND hay 195 000 VND cho 5 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 185 000 VND, giảm 10 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 5.13% so với khi mua lẻ.

Bộ 5 mũi khoan sắt Waves HSS-R W200 8.0mm
Bộ 5 mũi khoan sắt Waves HSS-R W200 8.0mm

Cấu tạo mũi khoan Wave HSS
Cấu tạo mũi khoan Wave HSS 


 

Thông số của Hộp 5 mũi khoan sắt Wave Φ8.0mm

Model W200-080
75 mm
8 mm
8 mm
118 °
Chuôi tròn
Ø8 (8 mm)
Tổng chiều dài mũi khoan 117 mm
HSS-R M2 thép gió kéo xoắn nóng
Không phủ, không mạ bề mặt
Số lượng món 1

Vật liệu chế tạo: Thép gió HSS-R M2
Đường kính khoan: 8.0mm
Chiều dài lưỡi khoan: 75 mm
Tổng chiều dài mũi khoan:117mm
Chuôi mũi khoan dạng tròn
Sản xuất theo tiêu chuẩn Đức DIN 338

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lâm Văn Quý
- Ngày:

Hàng chính hãng không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Lâm Văn Quý, sản phẩm này của shop chính hãng Wave ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí