Dụng cụ nạo đường ron gạch ốp

Dụng cụ nạo đường ron gạch ốp dùng để làm sạch đường ron cho đủ độ rộng cần thiết trước khi chà ron

Tìm theo

Lọc
Giá tăng dần  Giá giảm dần  Hàng mới nhất Phổ biến
Xem
 1. Móc nạo đường ron cán nhựa gấp bỏ túi

  26 000 VND   22 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004255, ID:4255

  Móc nạo đường ron cán nhựa gấp bỏ túi là dụng cụ không thể thiếu trong việc thay ron sàn gạch, phục hồi ron sàn gạch. Chuyên dùng để loại bỏ các ron mạch cũ như xi măng trắng, mạch bột bả hoặc cặn bẩn trên ron gạch trước khi bắn keo hoặc trát mạch xi măng mới.

 2. Dao nạo đường ron

  59 000 VND   50 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001721, ID:1721

  Dao nạo đường ron là dụng cụ không thể thiếu trong bộ dụng cụ bào ron. Dao được thiết kế chuyên dụng cho việc cạo ron gạch với lưỡi dao được làm từ hợp chất cacbua vonfram hay gọi là cacbua xi măng có độ rất cứng cao, chịu mài mòn tốt,chịu nhiệt tốt bạn có thể sử dụng 1 hoặc 2 lưỡi dao tùy thuộc vào kích thước đường ron. Tay cầm thoải mái, chống trơn trượt giúp bạn có thể làm việc trong thời gian dài

 3. Cây nạo đường ron gạch lát bằng Tungsteng Senyue

  65 000 VND   55 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001384, ID:1384

  Cây nạo đường ron gạch lát bằng Tungsteng Senyue là dụng cụ không thể thiếu trong việc thay ron sàn gạch, phục hồi ron sàn gạch. Chuyên dùng để loại bỏ các ron mạch cũ như xi măng trắng, mạch bột bả hoặc cặn bẩn trên ron gạch trước khi bắn keo hoặc trát mạch xi măng mới.

Bài viết về nạo đường ron gạch ốp nên đọc

 • Chít mạch gạch bằng cây gạt kính
  Chít mạch gạch bằng cây gạt kính

  Chít mạch gạch là công việc quân trọng để hoàn thiện một công trình, tuy nhiên nếu trong quá trình chít mạch gạch mà bạn lại thiếu mất dụng cụ chít mạch thì bạn sẽ xử lý sao ? Video dưới đây CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng cây gạt kính để thay thế, sử dụng cho công việc chít mạch gạch.

 • Mẹo chít mạch gạch cực nhanh
  Mẹo chít mạch gạch cực nhanh

  Một trong những công đoạn cuối cùng của ốp lát gạch chính là công việc chít mạch gạch. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tốn vô cùng nhiều thời gian. Vậy nên, trong video ngày hôm này Công cụ tốt xin được giới thiệu cho các bạn một mẹo giúp chát mạch gạch được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 
gọi Miễn Phí