Móc nạo đường ron cán nhựa gấp bỏ túi

Cây nạo đường ron cán nhựa bỏ túi chuyên loại bỏ các ron mạch cũ như xi măng trắng, mạch bột bả hoặc cặn bẩn trên ron gạch, ...

Mã sản phẩm: 24004255, ID: 4255

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Là vật dụng không thể thiếu trong bộ dụng cụ thi công chà ron gạch hay thay ron sàn gạch
 • Chất liệu: Thép hợp kim bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, ...
 • Lưỡi móc nạo 1mm.
 • Tay cầm nhựa, có độ ma sát trống trơn trượt.
 • Chuyên dùng để nạo đường ron gạch trong các công trình, khu vực không gian rộng rãi.

Còn hàng

Giá: 26 000 VND 22 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Móc nạo đường ron cán nhựa gấp bỏ túi là dụng cụ không thể thiếu trong việc thay ron sàn gạch, phục hồi ron sàn gạch. Chuyên dùng để loại bỏ các ron mạch cũ như xi măng trắng, mạch bột bả hoặc cặn bẩn trên ron gạch trước khi bắn keo hoặc trát mạch xi măng mới.

Móc nạo đường ron cán nhựa gấp bỏ túiMóc nạo đường ron gấp gọn dễ dàng cất giữ
Móc nạo đường ron gấp gọn dễ dàng cất giữ
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Là vật dụng không thể thiếu trong bộ dụng cụ thi công chà ron gạch hay thay ron sàn gạch.
 • Chất liệu: Thép hợp kim bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, ...
 • Lưỡi móc nạo 1mm.
 • Tay cầm nhựa, có độ ma sát trống trơn trượt.
 • Chuyên dùng để nạo đường ron gạch trong các công trình, khu vực không gian rộng rãi.
Cấu tạo móc nạo đường ron

Lưỡi móc nạo đường ron

Lưỡi móc nạo đường ron 1mm
Lưỡi móc nạo đường ron 1mm

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Móc nạo đường ron cán nhựa gấp bỏ túi

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 40 mm x 140 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 45 mm x 145 mm x 15 mm
Khối lượng 26 g
Số lượng món 1
Móc nạo đường ron cán nhựa.
Móc nạo đường ron cán nhựa kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Móc nạo đường ron cán nhựa gấp bỏ túi như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Tuyên Trường

dùng thích, cứng cáp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Thợ dùng rất thích. Dao nhìn cứng cáp, to hơn một chút so với tưởng tượng ban đầu của mình.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tuyên Trường, dao to cầm cho chắc tay anh ạ, chứ nhỏ quá thì dao cũng sẽ hơi yếu đó anh

Avata of Chiêm tiền đức
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn nhỏ nhưng có võ. Cào khá tốt. nhỏ tiện dụng.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Đức đã ủng hộ shop em

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Chít mạch gạch bằng cây gạt kính
  Chít mạch gạch bằng cây gạt kính

  Chít mạch gạch là công việc quân trọng để hoàn thiện một công trình, tuy nhiên nếu trong quá trình chít mạch gạch mà bạn lại thiếu mất dụng cụ chít mạch thì bạn sẽ xử lý sao ? Video dưới đây CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng cây gạt kính để thay thế, sử dụng cho công việc chít mạch gạch.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về nạo đường ron gạch ốp các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về nạo đường ron gạch ốp các loại ❤️❤️❤️

  Dụng cụ nạo đường ron gạch ốp dùng để làm sạch đường ron cho đủ độ rộng cần thiết trước khi chà ron

 • Mẹo chít mạch gạch cực nhanh
  Mẹo chít mạch gạch cực nhanh

  Một trong những công đoạn cuối cùng của ốp lát gạch chính là công việc chít mạch gạch. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tốn vô cùng nhiều thời gian. Vậy nên, trong video ngày hôm này Công cụ tốt xin được giới thiệu cho các bạn một mẹo giúp chát mạch gạch được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 
gọi Miễn Phí