Dao nạo đường ron

Dụng cụ cạo đường ron độ rất cứng cao, chịu mài mòn tốt, chịu nhiệt tốt, ...

Mã sản phẩm: 24001721, ID: 1721

Đánh giá :
3.3 điểm (7 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Lưỡi dao được làm từ hợp chất cacbua vonfram có độ cứng rất cao, chống mài mòn, chiuj nhiệt tốt
 • Tay cầm bằng nhựa cứng chắc chắn, chống trơn trượt
 • Có thể tháo lưỡi dao để vệ sinh hoặc thay thế khi cần
 • Chuyên dụng để nạo đường ron gạch

Còn hàng

Giá: 59 000 VND 50 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 chiếc, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dao nạo đường ron là dụng cụ không thể thiếu trong bộ dụng cụ bào ron. Dao được thiết kế chuyên dụng cho việc cạo ron gạch với lưỡi dao được làm từ hợp chất cacbua vonfram hay gọi là cacbua xi măng có độ rất cứng cao, chịu mài mòn tốt,chịu nhiệt tốt bạn có thể sử dụng 1 hoặc 2 lưỡi dao tùy thuộc vào kích thước đường ron. Tay cầm thoải mái, chống trơn trượt giúp bạn có thể làm việc trong thời gian dài

Sau một thời gian, Các đường ron gạch sẽ bị ố màu, đen hoặc gặp sự cố đứt mạch, bong tróc gây mất thẩm mỹ cho nền nhà. Khi đó ta sẽ cần cạo các đường ron cũ để thay thế bằng những đường ron mới. Keo ron được liên kết rất chặt chẽ với nhau vậy nên khi cạo ron bạn sẽ cần dao nạo đường ron có chất lượng tốt để quá trình cạo ron nhanh chóng và dễ dàng nhâtDao nạo ron có chất lượng tốt

Dao nạo đường ron gạch có chất lượng tốt
 
 Luỡi dao được làm từ hợp chất cacbua vonfram hay còn được gọi là cacbua xi măng, độ cứng của vật liệu này rất cao, cao hơn từ 10-30 lần thép, chống oxy hóa, chống mài mòn tốt.  Phần tay cầm chắc chắn, cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 

Lưỡi dao cạo đường ron có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt

Lưỡi dao cạo đường ron có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt
 

Đặc điểm nổi bật

 • Lưỡi dao cacbua có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, chịu nhiệt tốt
 • Tay cầm bằng nhựa cứng chắc chắn, chống trơn trượt
 • Có thể tháo lưỡi dao để vệ sinh hoặc thay thế khi cần
 • Chuyên dụng để nạo đường ron gạch
Dao nạo đường ron gạch được phân phối bởi Công Cụ Tốt

Dao nạo đường ron gạch được phân phối bởi Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dao nạo đường ron

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 20 mm x 200 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 40 mm x 220 mm x 75 mm
Khối lượng 82 g
Số lượng món 1
 • Tổng chiều dài: 200mm
 • Chiều dài tay cầm: 130mm
 • Chiều dài lưỡi dao: 50mm
 • Lưỡi dao cacbua
Kích thước dao nạo đường ron gạch

Kích thước dao nạo đường ron gạch
 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Dao nạo đường ron như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Agustin Alvarez Bencomo
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Đầu nạo khá to không dùng được gạch dưới 3mm.

Avata of Đặng Quốc Quân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Lưỡi dao bị mòn có thay được không shop ? Nếu muốn mua thêm lưỡi thì bao nhiêu

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Quân, lưỡi dao có thể tháo ra để vệ sinh hoặc thay thế, tuy nhiên hiện tại shop chưa bán lưỡi thay thế ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of anh quân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Này bên bạn còn hàng không nhỉ, mình muốn mua thêm số lượng lớn khách thương mại nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Quân hiện sản phẩm này bên em đang hết hàng ạ, anh nhắn tin qua zalo 0909.694.460 giúp em nhé, bên em sẽ lưu thông tin khi nào có hàng sẽ báo lại cho anh ạ

Avata of lò nhật bảo
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đầu nạo ron dùng cho mạch 5mm trở lên thì đc. Dưới 3mm không hợp.

1 trả lời:

- Ngày:

cảm ơn chia sẻ của anh Nhật sau khi sử dụng sản phẩm ạ, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mình trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Mẹo chít mạch gạch cực nhanh
  Mẹo chít mạch gạch cực nhanh

  Một trong những công đoạn cuối cùng của ốp lát gạch chính là công việc chít mạch gạch. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tốn vô cùng nhiều thời gian. Vậy nên, trong video ngày hôm này Công cụ tốt xin được giới thiệu cho các bạn một mẹo giúp chát mạch gạch được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về nạo đường ron gạch ốp các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về nạo đường ron gạch ốp các loại ❤️❤️❤️

  Dụng cụ nạo đường ron gạch ốp dùng để làm sạch đường ron cho đủ độ rộng cần thiết trước khi chà ron

 • Chít mạch gạch bằng cây gạt kính
  Chít mạch gạch bằng cây gạt kính

  Chít mạch gạch là công việc quân trọng để hoàn thiện một công trình, tuy nhiên nếu trong quá trình chít mạch gạch mà bạn lại thiếu mất dụng cụ chít mạch thì bạn sẽ xử lý sao ? Video dưới đây CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng cây gạt kính để thay thế, sử dụng cho công việc chít mạch gạch.

 
gọi Miễn Phí