Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 32mm

Mã sản phẩm: 24006568, ID: 6568

Đánh giá :
4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu thép Mangan cứng cáp, chắc chắn, độ co dãn tốt
 • Lưỡi đục gia công nguyển khối, trải qua xử lý nhiệt tạo ra độ bền tuyệt đối
 • Lưỡi đục được mài sắc đa cạnh mang lại sự sắc bén
 • Tay cầm nhựa có các vân giúp có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng
 • Đáy đục có đầu bịt sắt có thể đóng bằng búa

Còn hàng

Giá: 46 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 32mm là một dụng cụ cầm tay được sử dụng trong ngành mộc để đục, chạm khắc, tạo rãnh, cạo sạch, gọt bỏ lớp phôi thừa trên bề mặt gỗ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lưỡi đục được chế tạo từ thép Mangan có độ cứng và độ co dãn tốt, giúp cho lưỡi đục có thể sử dụng lâu dài mà không bị biến dạng hay gãy vỡ. Đặc biệt, lưỡi đục gia công nguyên khối, được trải qua xử lý nhiệt tạo độ bền tuyệt đối, đảm bảo độ sắc bén và độ bền cao cho sản phẩm

Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 32mm có 2 phần chính là cán cầm và lưỡi dao. Cán cầm được bọc nhựa để giảm sốc cho tay, đồng thời cũng giúp tránh trơn trượt khi sử dụng. Lưỡi dao của sản phẩm được chế tạo từ thép Mangan có độ cứng cao và khả năng co dãn tốt, giúp đục, chạm khắc, tạo rãnh, cạo sạch, gọt bỏ lớp phôi thừa trên bề mặt gỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Đục gỗ giúp bạn có thể chạm, khắc, cạo sạch, gọt bỏ lớp phôi thừa


Đục gỗ giúp bạn có thể chạm, khắc, cạo sạch, gọt bỏ lớp phôi thừa
 
 
Thợ mộc thường sử dụng búa để tạo lực cho cây đục đi theo đường vẽ của hình, đặc biệt khi sử dụng cây đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 32mm .Đối với những chi tiết nhỏ và phức tạp, họ sẽ dùng nhiều loại đục gỗ khác nhau để tạo ra các chi tiết khác nhau trên sản phẩm. Việc chọn loại đục phù hợp với từng chi tiết là rất quan trọng để tạo ra sản phẩm gỗ hoàn hảo và chất lượng.

Đục gỗ tạo ra các đường nét sắc sảo
 
Đục gỗ tạo ra các đường nét sắc sảo
 
Tại bất kỳ xưởng gỗ nào, bạn đều có thể thấy hình ảnh thợ mộc cầm cây đục và búa gỗ tỉ mĩ gõ theo các đường nét đã vẽ sẵn trên khúc gỗ, bởi đó là bước quan trọng nhất trong việc tạo ra sự thẩm mỹ cho nội thất. Cây đục gỗ là một công cụ không thể thiếu đối với các thợ mộc, họ sử dụng chúng để tạo ra những họa tiết, điêu khắc trên các sản phẩm gỗ đẹp mắt và độc đáo.

Đục gỗ có thể gọt gỗ dễ dàng, chính xác

Đục gỗ có thể gọt gỗ dễ dàng, chính xác
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 32mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
100 mm
Chiều dài tay cầm 130 mm
5.5 mm
25 °
lưỡi rộng 32 ly (32 mm)
Tổng chiều dài 260 mm
Vật liệu để làm lưỡi cho đục gỗ Thép Man-gan
Kích thước sản phẩm 260 mm x 35 mm x 35 mm
Khối lượng 260 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 32mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Ngọc Hữu

shop phục vụ tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, cảm quan hàng nhìn chắc chắn lắm, chưa sử dụng nên chưa biết hiệu quả ra sao. Vẫn cho shop 5 sao, cảm ơn shop nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Ngọc Hữu nhé . Anh cần thêm mặt hàng gì nhắn shop để được hỗ trợ ạ !!

Avata of Cao Trần,

shop phục vụ tốt

- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Hàng đúng mẫu, đóng gói cẩn thận nhưng cảm giác đục chưa bén sắc lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Cao Trần, bên em còn nhều mẫu đục gỗ sắc bén hơn đó ạ, anh cần hỗ trợ thì liên hệ bên em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí