Đầu nối nước ống mềm 1/2" - ống 21 - nhựa ABS Ingco HPHM0201

Cút nối 2 đầu ống nước mềm 21 nhựa ABS INGCO HPHM0201 giá rẻ giúp người sử dụng thuận tiện, tháo lắp 2 đầu nối ống nước.

Mã sản phẩm: 6925582116229, ID: 5704

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: HPHM0201

Model : HPHM0201

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582116229>

 • Kết nối 2 đầu ống nước nhựa mềm 1/2 inch (ống 20-21)
 • Nhựa ABS bền bỉ, nhẹ, có thể sử dụng lâu dài và không độc trong môi trường thông thường.
 • Khi siết chặt có thể hoạt động liên tục trong vòng 2 giờ
 • Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng sử dụng.
 • Phù hợp với người làm vườn, trồng cây ăn quả, hệ thống tưới tiêu, ...

Còn hàng

Giá: 14 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 8 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu nối nước ống mềm 1/2" nhựa ABS Ingco HPHM0201 là phụ kiện chuyên nối 2 đầu ống nước mềm có kích thước 21.

Đầu nối 2 đầu ống 1/2" ống 21 nhựa ABS Ingco HPHM0201 dùng để nối ống tưới nước mềm ống 21, thuận tiện khi tháo, ráp loại bỏ cách làm truyền thống phổ thông là phải cột nhiều lần, cực nhọc khi tháo ráp mà lại hay xì nước.

Đầu nối 2 đầu ống 1/2' ống 21 nhựa ABS Ingco HPHM0201
Đầu nối 2 đầu ống 1/2" ống 21 nhựa ABS Ingco HPHM0201

Cút nối 2 đầu ống nước 1/2 inch ống 21 nhựa ABS được sử dụng nhiều trong gia đình, công trình, thiết kế, sửa chữa.... Cút nối 2 đầu ống nước là dụng cụ thiết kế nhỏ gọn và khá tiện lợi mang đi, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Cút nối 2 đầu ống nước nhựa ABS
Cút nối 2 đầu ống nước nhựa ABS
 
Cút nối 2 đầu ống mềm 21 INGCO HPHM0201 được làm từ nhựa ABS nhẹ, bền bỉ, không độc hại trong điều kiện nhiệt độ thông thường.

INGCO HPHM0201
INGCO HPHM0201
 
Đầu nối 2 đầu ống nước mềm 21 nhựa ABS INGCO HPHM0201 có thể dễ dàng tháo lắp và sử dụng một cách linh hoạt và tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Cút nối 2 đầu ống nước mềm 21 dễ dàng sử dụng

Cút nối 2 đầu ống nước mềm 21 dễ dàng sử dụng
Cút nối 2 đầu ống nước mềm 21 dễ dàng sử dụng

Đặc điểm nổi bật:

 • Kết nối 2 đầu ống nước nhựa mềm 1/2 inch (ống 20-21)
 • Nhựa ABS bền bỉ, nhẹ, có thể sử dụng lâu dài và không độc trong môi trường thông thường.
 • Khi siết chặt có thể hoạt động liên tục trong vòng 2 giờ
 • Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng sử dụng.
 • Phù hợp với người làm vườn, trồng cây ăn quả, hệ thống tưới tiêu, ...

Nối 2 đầu ống nước
Nối 2 đầu ống nước (Hình minh họa)

Đôi điều về thương hiệu INGCO

Ưu điểm của công cụ - dụng cụ mang thương hiệu INGCO Tools là giá rẻ, rẻ hơn các mặt hàng của Bosch hay Makita nhiều. Về phần chất lượng của Ingco khi so sánh với các hãng Bosch hay Makita thì chưa hẳn là tương đương nhưng độ bền cũng đạt khoảng 70%. Thương hiệu thiết bị và dụng cụ Ingco là ngôi nhà chung của những người tâm huyết luôn muốn mang đến cho khách hàng điều tốt đẹp, để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp, Ingco sản xuất từ các cây đinh, đai ốc vít nhỏ... cho đến 1 số máy chuyên nghiệp như máy đục bê tông, máy khoan búa, máy phát điện, máy bơm nước... đều đạt chuẩn chất lượng thế giới.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu INGCO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu nối nước ống mềm 1/2" - ống 21 - nhựa ABS Ingco HPHM0201

Thương hiệu INGCO
Xuất xứ Trung Quốc
Model HPHM0201
Kích thước sản phẩm 45 mm x 32 mm x 32 mm
Kích thước đóng gói 90 mm x 140 mm x 35 mm
Khối lượng 26 g
Số lượng món 1
Đầu nối 2 đầu ống 1/2' ống 21 nhựa ABS Ingco HPHM0201 kích thước
Đầu nối 2 đầu ống 1/2" ống 21 nhựa ABS Ingco HPHM0201 kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với dụng cụ không phải máy điện, pin, sạc Ingco

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm HPHM0201 như sau:
Mặc dù hãng Ingco không bảo hành với các dụng cụ không phải là máy điện, pin, sạc pin nhưng đừng lo, các bạn vẫn còn có chính sách đổi trả sản phẩm của Công Cụ Tốt. Ngay khi nhận được dụng cụ của Ingco, các bạn hãy quan sát xem có đúng như hình ảnh đã mô tả không, có bị rỉ sét không, có ba via ba vớ nào dẫn đến không dùng dược không, có sứt mẻ không. Dùng thử xem có đúng công năng đã mô tả không, nếu không đúng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi trả như chính sách đã tuyên bố.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng INGCO để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về INGCO

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Mai Văn Tài

Mẫu mã đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng cực kỳ xịn sò, rất đáng đồng tiền. Shop gửi hàng nhanh lắm, mong sẽ có dịp quay lại ủng hộ shop nhiều lần hơn nữa!

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Tài đã ủng hộ shop ạ

Avata of Anh Vân

quá ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng ngon bổ rẻ, nối dùng rất êm đúng với mô tả, chất lượng nhựa cũng ổn, màu sắc nhìn khá bắt mắt. Shop đáng tin, giao hàng rất nhanh nên mua nhé mn

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Vân đã tin tưởng và ủng hộ bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí