Vòi tưới cây 6 tia TRUPER chuẩn châu Âu

Vòi tưới cây 6 tia TRUPER làm từ nhựa nguyên khối ABS tránh bị rỉ nước ra ngoài, 1 sản phẩm thông minh khi tích hợp 9 chế độ.

Mã sản phẩm: 24005411, ID: 5411

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

7501206687574>

 • Làm từ nhựa cứng ABS chống va đập và có độ bền cao.
 • 9 chế độ phun xịt được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm.
 • Có thể phun liên tục mà không cần phải bóp.
 • Tương thích với nhiều loại dây giãn nở thông minh, dây cao su, dây nhựa thông thường.

Còn hàng

Giá: 43 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vòi tưới cây 6 tia TRUPER được sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn châu Âu. Sản phẩm gồm có 6 tia lên tới 9 chế độ được tích hợp vào gồm phun chéo góc, phun xả nước, phun tập trung, phun xòe, phun mặt phẳng, phun xịt rửa, phun tập trung, phun sương, phun mưa. Nhiều chế độ được tích hợp vào 1 sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiện lợi thích hợp cho các công việc tưới cây, rửa xe,... giúp cho công việc dọn dẹp cảu bạn trở nên dễ dàng.

Giới thiệu chung về sản phẩm:

Ngày nay, có rất nhiều dụng cụ được phát minh ra nhằm hỗ trợ con người vừa nhỏ gọn lại tiết kiệm khi tích hợp vào nhau. Như khi bạn muốn tìm một sản phẩm có thể giúp bạn vừa tưới cây, vừa có thể rửa xe thì Công Cụ Tốt chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm Vòi tưới cây 6 tia Truper. Vòi xịt được tích hợp lên đến 9 chế độ.

Vòi xịt 6 tia Truper
Vòi xịt 6 tia Truper

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn của châu Âu, vòi xịt được chế tạo bằng nhựa ABS cao cấp được đúc nguyên khối đảm bảo không bị gỉ nước ra ngoài. Cùng với thiết kế dạng súng nhằm tạo sự thuận lợi cho người dùng có thể dễ dàng phun nước. Vòi xịt được thiết kế gồm có 6 tia.

Vòi xịt 6 tia
Vòi xịt được thiết kế gồm 6 tia

Ngoài ra, nó có tới 9 chế độ phun: phun chép góc, phun xả nước, phun tập trung, phun xòe, phun mưa, phun mặt phẳng, phun xịt rửa, phun tập trung, phun sương. Quả là một sản phẩm có nhiều công dụng.

Tích hợp 9 chế độ
Tích hợp 9 chế độ

Tay cầm được làm bằng nhựa mềm có vân chống trượt vừa giúp người sử dụng không bị mỏi tay khi sử dụng.

Tay cầm chống trơn trượt
Tay cầm chống trơn trượt

Vòi xịt Truper còn được thiết kế thêm cut nối để có thể phù hợp với nhiều loại ống nước hiện nay.

Cut nối với ống nước
Cut nối với ống nước

Không như những chiếc vòi xịt thông thường nếu bạn muốn tắt nước phải chạy ra tận chốt vòi nước để tắt thì vòi tưới cây Truper này được thiết kế có 1 lò xò được làm từ thép gắn trên đầu vòi xịt có thể tạm ngưng không phun mà không cần bạn phải khóa nước. Và có chế độ phun liên tục giúp bạn không cần phải bóp vòi xịt mà nước vẫn chảy ra nhờ chiếc chốt được làm từ thép ở gần tay cầm bạn chỉ cần gạt nó là xong.

Chốt giúp nước chảy ra liên tục
Chốt giúp nước chảy ra liên tục

Lưu ý khi sử dụng

 • Tháo rời súng và vòi nước khi sử dụng xong.
 • Để hết nước trong súng chảy ra khi sử dụng xong.
 • Sức nước phun ra mạnh hoặc nhẹ phụ thuộc vào nguồn nước.
Phun xịt tưới
Vòi đa năng 9 chế độ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Ngoài ra, các bnaj có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác cũng đang có tại Công Cụ Tốt tại đây.

 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vòi tưới cây 6 tia TRUPER chuẩn châu Âu

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Số lượng chế độ tưới 6
Kích thước sản phẩm 170 mm x 235 mm x 64 mm
Kích thước đóng gói 180 mm x 245 mm x 74 mm
Khối lượng 170 g
Số lượng món 1
Kích thước của vòi xịt Truper
Kích thước của vòi xịt Truper
 • Vật liệu: Nhựa ABS.
 • 6 tia nhưng 9 chế độ phun: phun chép góc, phun xả nước, phun tập trung, phun xòe, phun mưa, phun mặt phẳng, phun xịt rửa, phun tập trung, phun sương.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of anh ngọc

Ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm có các mức điều chỉnh để phù hợp với mục đích sử dụng như tưới cây, rửa xe

Avata of Kiều Anh,

Chất lượng tuyệt vời

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhận được hàng mà bất ngờ quá, có cơ chế phun mà không cần bóp rất ưng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Kiều Anh đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Nguyễn Ngọc Diễm,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đã nhận hàng dùng tốt lắm ,nhiều chế độ phun rất công dụng

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào chị Diễm ạ , cảm ơn chị đã ủng hộ shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Review Sản Phẩm Vòi Xịt Tưới Nước 9 Chế Độ Ingco Hwsg092
  Review Sản Phẩm Vòi Xịt Tưới Nước 9 Chế Độ Ingco Hwsg092

  Các loại vòi xịt đa chế độ được khá nhiều bạn yêu thích hơn, bởi nó rất tiện và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Vừa qua có khá nhiều bạn đang thắc mắc về công dụng và các chế độ của Vòi Xịt Tưới Nước 9 Chế Độ Ingco Hwsg092. Bài viết này chúng ta sẽ cùng xem review vòi xịt nước này nhé.

 • Hướng dẫn sử dụng các vòi phun xịt đa chế độ đúng cách
  Hướng dẫn sử dụng các vòi phun xịt đa chế độ đúng cách

  Các loại vòi xịt đa chức năng hiện nay được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Để đảm bảo rằng hiệu quả tưới tiêu tốt nhất, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn các vòi xịt thông minh đa năng để ứng dụng các chức năng của nó hiệu quả như chế độ phun tia, phun chùm, phun mưa,… Để hiểu rõ hơn về các loại vòi phun xịt đa chức năng này hãy xem hết bài viết bên dưới để được hướng dẫn sử dụng các vòi phun xịt đa chế độ đúng cách nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về vòi tưới các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về vòi tưới các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp vòi tưới cây loại tốt, phun sương đều hạt nhỏ, khóa đóng mở dứt khoát không rò rỉ

 • Vòi tưới phun trộn theo nguyên lý venturi
  Vòi tưới phun trộn theo nguyên lý venturi

  Khi bạn rửa xe mà muốn trộn thêm bọt, khi bạn tưới cây mà muốn trộn thêm phân bón. Nếu không muốn phải tháo lắp đường ống hay lỉnh khỉnh pha nước với xà phòng, pha nước với phân bón thì đó là lúc bạn cần sử dụng một vòi phun trộn. Nhờ hiệu ứng Ventury, áp suất động giảm đi so với áp suất tĩnh mà tạo ra lực hút. Hiệu ứng này cho phép hút thêm chất trộn vào vòi phun nước bình thường để đáp ứng nhu cầu phun trộn. Tất cả mọi thứ bạn cần là một vòi phun ventury mà thôi. Ưu điểm là, khi không cần trộn thì vòi phun ventury sẽ vẫn hoạt động như một vòi phun bình thường.

 • Cách nối vòi phun xịt tưới cây với vòi nước máy
  Cách nối vòi phun xịt tưới cây với vòi nước máy

  Hiện nay có rất nhiều loại đầu nối vòi nước đang được bày bán trên thị trường, tuy nhiên không phải ai cũng điều biết và lựa chọn đúng cho mình một sản phẩm phù hợp. Vậy đâu là sản phẩm nên chọn và cách lắp vòi nước tưới cây như thế nào? Nhằm để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết bên dưới sẽ chia sẻ các thông tin bổ ích dành cho các bạn về các loại đầu nối và cách lắp đặt vòi nước. Hãy cùng nhau xem hết bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

 
gọi Miễn Phí