Cách buộc nối ống nước mềm vào đầu cấp

Đăng lúc: , Cập nhật

Trong video này hôm nay, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT học mẹo để có thể nối ống nước mềm vào đầu cấp một cách nhanh chóng mà cũng vô cùng chắc chắn nhé!

Video

Cách buộc nối ống nước mềm vào đầu cấp. Ngày tải lên:

Mẹo buộc nối ống nước mềm và đầu cấp một cách chắc chắn

Vấn đề nối ống nước

Nối ống nước dù trong bất kì trường hợp nào cũng là công việc mà mỗi chúng ta đã ít nhất làm một lần trong đời. Trong nhiều trường hợp mối nối giữa ống nước và đầu cấp bị tuột, hay do sử dụng lâu ngày dẫn tới hư hỏng. Với những người đàn ông thì có thể giải quyết trường hợp này một cách nhanh chóng, nhưng với phụ nữ hoặc một vài người thì việc đầu tiên nghĩ tới là chạy ra tiệm bán đồ điện nước mua thiết bị hoặc có thể là gọi cả thợ đến sửa chữa. Nhưng tất cả đều không biết rằng, khi gặp trường hợp như này bạn có thể hoàn toàn khắc phục nó một cách vô cùng dễ dàng mà không hề gặp bất cứ khó khăn gì.

Nối ống nước là một công việc dễ dàng hoàn toàn có thể tự làm tại nhà

Nối ống nước là một công việc dễ dàng hoàn toàn có thể tự làm tại nhà
 
Nhà mình cũng thường xuyên gặp trường hợp này khi những đầu nối  giữa ống và đầu cấp sau một thời gian dài sử dụng sẽ xảy ra hỏng hóc. Sau nhiều lần sửa chữa và áp dụng một số mẹo vặt mà mình học lỏm được của các anh bạn làm thợ sửa nước thì mình có học được một vài cách rất hay, cực dễ dàng. Và sẵn có video đây cũng chia sẻ cho các bạn cùng biết để có thể giúp đỡ các công việc trong nhà, chị em nào mà có xem được video thì cũng biết cách tự sửa chữa thay vì chạy ra tiệm mua một số món về và tốn công lắp đặt.

Mẹo vặt giúp nối ống nước với dầu dẫn một cách dễ dàng

Mẹo vặt giúp nối ống nước với dầu dẫn một cách dễ dàng
 

Cách tiến hành

Lưu ý: Để có thể thực hiện được mẹo vặt này bạn cần chuẩn bị cho mình một sợi dây thép, dây kẽm,.. và chuẩn bị cho mình một vật dụng có chức năng vặn được đoạn dây thép kia, như trong video có thể thấy người thợ sử dụng cây kìm đang sẵn có.

Nếu trường hợp đoạn ống nhựa mềm của bạn bị hỏng bạn cần cắt bỏ phần hỏng đấy đi. Sau khi xử lý xong ống, tiến hành lắp ống vào đầu nối và dùng đoạn dây thép đã chuẩn bị sẵn kéo đan chéo chúng lại với nhau sao cho giống như trên video là được. Việc kéo như này không phải chỉ để làm màu mà nó có mục đích cả nha. Cùng tới bước tiếp sau để biết thêm nhé!

Xử lý đoạn dây sao cho gống như trên hình

Xử lý đoạn dây sao cho gống như trên hình
 

Sau khi vặn sợi dây thép như hình trên rồi, tiến hành bước tiếp theo là đặt vào chỗ tiếp nối giữa đoạn ống và đầu nối kia, sau đó dùng kìm xoắn thật nhiều vòng thật chắt lại.

Dùng kìm xoắn thật chặt đoạn dây thép lại

Dùng kìm xoắn thật chặt đoạn dây thép lại
 

Giờ nhìn sang đầu đối diện, chỗ dây vừa nãy xử lý còn thừa ra một đoạn. Tiếp tục xử dụng kìm xoắn thật chặt đầu bên đó lại như đầu bên. Giờ thì sợi dây đã ôm chặt lấy đầu nối, để kiểm tra độ chắc chắn người thợ còn xách lên và quăng lên quăng xuống, nhưng bạn có thể thấy được độ chắc chắn như thế nào.

Có lần sang nhà anh bạn chơi, thấy anh ta hì hục xử lý trường hợp nối ống nước mềm với đầu vòi nước, nhưng mà khổ cái là không biết cách nối nên khi vặn nước lên, áp lực nước lớn là phần đầu nối lại tuột ra. Thấy vậy mình sẵn trong người có đồ nghề mình nhảy vào làm chưa tới 1 phút là xong, hơn nữa mối nối còn rất chắc và hiệu quả. Sau đó nó cảm mình quá trời luôn.

Vặn đàu tương tự như bước bên trên sao cho vòng thép ôm thật chặt lấy đầu nối và ống nước là hoàn thành

Vặn đầu tương tự như bước bên trên sao cho vòng thép ôm thật chặt lấy đầu nối và ống nước là hoàn thành
 

Không chỉ có mẹo nối ống nước mềm với đầu nối này đầu mà CÔNG CỤ TỐT còn rất nhiều mẹo vặt muốn chia sẻ tới các bạn. Qua video mong rằng mẹo vặt trên sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên dễ dàng hơn một chút. Nếu muốn biết nhiều các mẹo vặt hơn nữa hãy theo dõi CÔNG CỤ TỐT bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


 
 
gọi Miễn Phí