NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT VỀ INGCO

,

Những câu hỏi chung

Ingco là hãng dụng cụ cầm tay đến từ Tô Châu -Trung Quốc. Thương hiệu Ingco mang số hiệu sở hữu trí tuệ số 202130461199.9 của Trung Quốc.

Thương hiệu Ingco
Thương hiệu Ingco. Ảnh ingco.com

Kể từ năm thành lập 2006 đên tính đến 2021:
  • Trụ sở chính (thành phố Tô Châu, Trung Quốc) có diện tích 6000m2
  • 500 cán bộ, nhân viên (70% là kỹ sư chuyên môn)
  • 70.000m2 nhà kho đa cấp
  • Vận tải 100 container mỗi ngày
  • Có mặt tại hơn 180 quốc gia với tổng số cửa hàng là 6500
  • Duy trì tỷ lệ tăng doanh số ít nhất 30% mỗi năm

Ingco chưa có đại diện chính thức ở Việt Nam nhưng đã có hàng trăm nhà nhập khẩu về, do đó mua ở đâu bảo hành ở đó

Ingco thường ra các thông tin chính thức của mình thông qua hình thức video tại kênh Youtube Ingco Global của họ https://www.youtube.com/@INGCOGLOBAL . Nếu bạn quan tâm nên theo dõi kênh này.

Ingco là một thương hiệu khá chăm chỉ khi thường xuyên xuất bản các bản tin của mình dưới dạng các video trên kênh Youtube IINGCO GLOBAL. Hầu như hàng tháng, Ingco đều có thông báo sự kiện hoặc sản phẩm mới tại kênh này.

Kênh Youtue của Ingco
Ảnh chụp mành hình kênh Youtube của Ingco.
 
Tuy nhiên, kênh này phần lớn là bằng tiếng Anh. Các bạn quan tâm đến Ingco có thể tìm hiểu tại Trang Ingco Công CỤ Tốt. Chúng tôi cũng đăng tải lại và đã chia các phân mục để các bạn hiểu.
 

Bạn tìm trên Facebook Ingco Global hoặc truy cập https://www.facebook.com/ingcoglobal

Khác với tragn Youtube của INgco chuyên về sản phẩm thì trang Facebook của hãng Ingco lại chuyên về giới thiệu tin tức hoạt động của hãng trên khắp thế giới. Nếu là một fan hâm mộ dụng cụ Ingco thì bạn không nên bỏ qua trang này bạn nhé.

Phần lớn là không thay thế được ngoại trừ một số cũng là phụ tùng sản xuất mởi Công ty Máy Tô Châu. Tốt nhất bạn nên tìm phụ tùng từ hãng Ingco

Rât tiếc là máy điện Ingco chỉ sản xuất cho một loại phích cắm theo chuẩn Trung Quốc, các bạn khác tiêu chuẩn vui lòng mua bộ chuyển đổi phích cắm

Hãng Ingco luôn chú trọng việc dữ trữ và cung cấp phụ tùng thay thế. Tuy nhiên ở một số quốc gia mà INgco chưa có đại diện như Việt Nam, nó phụ thuộc vào người bán hàng

Bạn có thể chạy dụng cụ điện không tải trong 5 đến 10 phút để làm nguội dụng cụ Ingco nhanh chóng

Hoàn toàn lắp được bạn nhé, chúng cùng một tiêu chuẩn cơ học và điện

Ingco và Total cùng một nhà máy sản xuât là Công ty Máy Tô Châu (Suzhou Dake Machinery Company, Ltd) nên khá nhiều thứ giống nhau. Hoàn toàn lắp được

Lắp thử pin INgco vào máy Total

Công Cụ Tốt đã lắp thử và chạy OK. Hãng Total cũng cho biết hoàn toàn tương thích với INgco

Pin INgco là dòng pin Lithium nên bảo quản nơi khô ráo và thoáng. Nếu cất trữ 2 năm hãy xả kiệt rồi nạp lên 30% rồi hãy cất.

Pin Lithium-Ion nói chung và pin INgco nói riêng nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng hoặc lưu trữ chúng trong môi trường nhiệt độ cao. Nếu pin đã được cất giữ trong 2 năm mà không sử dụng, hãy xả hết pin và sau đó sạc đến 30%.

Khi tia lửa giữa chổi than và cổ góp xuất hiện thường xuyên hơn và sáng hơn, đó là lúc bạn nên thay chổi than. Chổi than bị hỏng hoặc mòn có thể gây hỏng cổ góp.

Xem chính sách bảo hành và địa điểm tiếp nhận sửa chửa bảo hành chi tiết của INGCO tại https://congcutot.vn/brand/ingco-58/warranty.html

Xem toàn bộ danh sách các mặt hàng của INGCO

Tuyên bố miễn trách nhiệm

Nội dung trả lời các câu hỏi thường gặp trên đây được chúng tôi soạn thảo dựa trên các tài liệu mà hãng INGCO đã công bố và nó không có nghĩa là chúng tôi đại diện cho hãng để công bố. Hãng INGCO có thể sẽ thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật, do đó chúng tôi không chịu bất cứ trách trách nhiệm gì từ những câu trả lời trên.

 
gọi Miễn Phí