Thương hiệu INGCO

Tổng số sản phẩm: 117

Ưu điểm của công cụ - dụng cụ mang thương hiệu INGCO Tools là giá rẻ, rẻ hơn các mặt hàng của Bosch hay Makita nhiều. Về phần chất lượng của Ingco khi so sánh với các hãng Bosch hay Makita thì chưa hẳn là tương đương nhưng độ bền cũng đạt khoảng 70%. Thương hiệu thiết bị và dụng cụ Ingco là ngôi nhà chung của những người tâm huyết luôn muốn mang đến cho khách hàng điều tốt đẹp,  để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp, Ingco sản xuất từ các cây đinh, đai ốc vít nhỏ... cho đến 1 số máy chuyên nghiệp như máy đục bê tông, máy khoan búa, máy phát điện, máy bơm nước... đều đạt chuẩn chất lượng thế giới.

Với phương châm "Make the worl in your hands - Thế giới trong tầm tay", Ingco tools gửi đi thông điệp với những người ưa thích sáng tạo, dù là người thợ chuyên nghiệp hay những người có sở thích tự làm lấy - DIY - thì những dụng cụ mang thương hiệu Ingco cũng góp phần cung cấp cho họ những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất có thể. Sản phẩm Ingco mà người Việt Nam biết đến thường có nhãn Ingco Global - Ingco Toàn cầu - cho thấy chất lượng được làm đồng đều chứ không làm riêng cho một thị trường nào cả. Chất lượng hàng Ingco mà bạn sử dụng ở Việt Nam cũng giống như hàng Ingco bán tại châu Âu. Đây là một điểm sáng của hãng Ingco.

Các dòng sản phẩm của ingco
Các dòng sản phẩm của Ingco khá phong phú

Phương châm Ingco - thế giới trong tầm tay

Phương châm Ingco - thế giới trong tầm tay. Ảnh gốc ingco.com

Những vấn đề chính trong quá trình tìm kiếm sản phẩm Ingco ở Việt Nam

1.Ingco của nước nào ?

Ingco là thương hiệu dụng cụ cầm tay và dụng cụ điện của một nhà máy tại Trung Quốc. Đây là một nhà máy lớn tại Tô Châu, sản phẩm của họ có nhiều thương hiệu khác nhau như Total chẳng hạn, đã có mặt trên 180 nước. Hãng này có nhiều thương hiệu để chia các phân khúc dụng cụ khác nhau, giống như Toyota có Camry, Vios vậy, họ cũng chia các thương hiệu ra các công ty con phụ trách riêng về mặt Marketing, bán hàng. Thương hiệu Ingco của Công ty Ingco INC và được đăng ký sở hữu trí tuệ số 202130461199.9 tại Trung Quốc.

2.Ingco chưa có tổng đại lý độc quyền ở Việt Nam

Đây là một điều không quá ngạc nhiên với những người chuyên đánh hàng Ingco. Ingco gốc tại nhà máy ở bên trung quốc (tại website www.ingcotools.com và www.ingco.com - tất cả những website .vn, .com nghe na ná đều không phải mang danh hãng mà chỉ là do các pháp nhân ở Việt Nam lập nên để chiếm lĩnh thị trường nhưng không bao giờ họ cho bạn xem giấy hợp đồng độc quyền thương mại như thường thấy ở các hãng khác). Những năm 2018, đơn vị đầu tiên đưa Ingco về Việt Nam là công ty TPC, một "trùm" dụng cụ đại diện cho nhiều hãng, khi ấy TPC đang đại diện độc quyền cho dụng cụ Total - cũng là nhà máy đã sản xuất ra Ingco - để phân phối thử Ingco vào Việt Nam. Tuy là khác nhau nhưng ta có thể thấy sản phẩm Ingco và Total như hai anh em sinh đôi chỉ khác mỗi màu sắc mà thôi. Có thể nói TPC là có công lao khai phá mở đường cho Ingco vào Việt Nam.

Sau khi Ingco đã dần được biết đến thì rất nhiều người tự nhập về bán và đều tự xưng là Ingco Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm internet và thấy khá nhiều đơn vị tự xưng như vậy. Chính vì không có một tổng đại lý nên mạnh ai người đó nhập và giá bán cũng rất khác nhau. Cho đến đầu năm 2021, hãng Ingco bắt đầu để ý đến thị trường Việt Nam và áp dụng chính sách mỗi tỉnh, thành phố ở VN sẽ cho một nhà bán hàng trừ các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn thì sẽ có vài nhà bán hàng. Các cá nhân bất kỳ chỉ cần nhập đủ một công là có thể tự nhập được để đánh theo thế mạnh của mình.

Công Cụ Tốt không phải là đại lý của một nhà bán hàng nào, đơn giản là chúng tôi sẽ nhập từ các nhà cung cấp với tiêu chí có giá rẻ nhất cho cùng một model sản phẩm và chịu trách nhiệm bảo hành cho bạn.

Về phía người dùng có các ưu nhược điểm sau:

 • Giá cả dụng cụ Ingco cạnh tranh do có nhiều nhà nhập khẩu
 • Việc bảo hành khá hạn chế, do không có tổng đại lý độc quyền chịu tránh nhiệm bảo hành nên tại thời điểm chúng tôi bổ xung thông tin này (07/11/2022) thì chưa có hệ thống tem chính hãng điện tử, mua đâu bảo hành đó ( hy vọng trong tương lai Ingco sẽ cho một ai đó chịu trách nhiệm bảo hành toàn bộ các sản phẩm của Ingco giống như chính sách với Total)

Những điều làm nên thương hiệu Ingco

Hãng Ingco cho ra đời sản phẩm đầu tiên vào năm 2006 và thuộc về công ty TNHH Ingco tại Trung Quốc và đây cũng là công ty đăng ký thương hiệu này. Các sản phẩm sản xuất tại CÔng ty Máy Tô Châu (Suzhou Dake Machinery Company, Ltd) tại Trung Quốc. Tuy ra đời không phải là lâu đời như các hãng Markita ở Nhật hay Bosch ở Đức, nhưng INg co nhanh chóng có fan tiêu dùng riêng

Fan Hâm mộ INgco

Một fan hâm hộ các dụng cụ Ingco trong một quầy hàng Ingco. (Ảnh gốc: Facebook Ingco Global - ngày 11/1/2021)

Khi Ingco vào Việt Nam, nó cũng gần như tạo nên một làn sóng tương tự. Bởi các lý do sau đây:
 • Thiết kế đẹp và khỏe: Tông mầu đen cam của Ingco rất đẹp và khỏe khoắn, các đường nét khá hiện đại
 • Giá thành rẻ : Hàng Ingco rất bình dân, khác hẳn với các hãng dụng cụ đến từ Nhật Bản, Đài Loan hay Đức. Dụng cụ Ingco có giá rất phải chăng ở thị trường Việt Nam. Nói như vậy Ingco không phải là hàng giá rẻ, mà có nghĩa rẻ so với chất lượng.
 • Chất lượng vượt trội hơn trong cùng phân khúc giá: Cầm sản phẩm của Ingco trên tay và dùng thử thấy chất lượng tốt cả về chất thép, cách xử lý bề mặt hoặc các chi tiết nhựa để cầm nắm. Nhưng giá cả bình dân, có thể mua được với hầu hết người dùng gia đình và thợ.
 • Dải sản phẩm phong phú: Ingco có cả ngàn sản phẩm trong 2 nhóm chính là dụng cụ cầm taymáy cầm tay. 2 nhóm này không phải là hai nhóm bao phủ công cụ dụng cụ lao động nhưng lại là 2 nhóm được người dùng bình dân cần nhất, trong 2 nhóm đồ ngề cầm tay này, Ingco có hầu như mọi thứ đáp ứng nhu cầu của người dùng gia đình cũng như thợ sửa chữa dân dụng, lao động phổ thông.
Ingco luôn yêu bạn

Ingco luôn bên bạn (Ảnh gốc: Always help you and stay on top of your job. - Facebook Ingco - 29/11/2022)

Câu hỏi thường gặp

Xem danh sách 11 câu hỏi thường gặp về INGCO

Những dòng sản phẩm mà INGCO cung cấp là : Khẩu trang, Máy khoan pin bầu kẹp, Pin sạc Ingco, Máy cắt rung pin, Cắt gạch men, Bơm lốp dùng ắc quy, Kính bảo hộ, Găng tay chống cắt, Súng bắn keo silicon, Kìm điện, Mặt hàng mới, Xì khô, Máy nén khí, Máy mài góc đĩa 100 chạy điện, Lam cưa xích, Mo hàn, Máy xiết ốc hơi, Mũi khoan sắt Ingco, Mũi khoan nhôm chuôi tròn, Mũi khoan bê tông Ingco, Mũi khoan bê tông 2 me gài, Lưỡi cưa lọng, Bộ mũi khoan tổng hợp, Bộ phụ kiện máy khoan, Mũi khoan bước, Máy bắt vít dùng pin, Máy xiết ốc dùng pin, Máy cưa kiếm dùng pin, Mũi đục nhọn chuôi gài, Mũi đục dẹp chuôi gài, Mũi khoan gỗ đuôi cá, Đồng hồ vạn năng, Đĩa cắt gạch đá bê tông, Máy khoan điện bầu kẹp, Dây câu bình ắc quy, Ê tô mâm xoay đế phẳng, Mũi khoan bê tông rút lõi, Chuôi lắp mũi khoét, Kìm mũi bằng, Kìm cắt thẳng, kìm cắt chéo, Chụp tai chống ồn, Cảo chữ F, Máy thổi khí nóng, Cảo chữ C, Cảo ba chấu cơ, Đầu nối ống nước, Bộ lục giác bi, Dao trổ, Bộ kìm, Cờ lê hai đầu mở, Bộ tuýp 1/2" lục giác, Dụng cụ đa năng bỏ túi, Bay răng cưa, Máy xịt rửa xe, Kéo cắt vải, Kính hàn hồ quang, Búa tạ và búa đập, Túi xách đồ nghề, Đai túi đồ nghề đeo hông, Thước kẹp, Vòi tưới, Máy bơm nước, Bầu kẹp, đầu lai và khóa, Máy đa năng 3.2 dùng điện, Máy cắt bàn, Máy khoan đục điện bầu gài, Máy phun sơn, Lưỡi cưa đĩa, Bút thử điện cảm ứng, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu INGCO trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.ingcotools.com/

Chính sách bảo hành

Bảo hành máy điện cầm tay Ingco

Theo quy định bảo hành của hãng Ingco đối với máy điện, dụng cụ điện cầm tay (các sản phẩm có động cơ điện ) thì thời gian bảo hành là 6 tháng. Nếu là lỗi của nhà sản xuất sẽ được đổi mới ngay trong 6 tháng. Nếu đã sử dụng trong một thời gian thì sẽ được hãng Ingco tiến hành sửa chữa.Hãng Ingco bản hành căn cứ trên tem dán trên máy hoặc số serial trên máy và phiếu bảo hành kèm theo máy.
Nếu bạn mua máy Ingco tại hệ thống cửa hàng của Công Cụ Tốt, bạn chỉ cần liên lạc để chúng tôi xác định lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi mới ngay cho bạn mà không cần thông qua hãng.

Bảo hành pin và sạc Ingco

Hãng Ingco bảo hành 3 tháng đối với mặt hàng Pin và sạc. Sản phẩm khi mua về từ Công Cụ Tốt, nếu pin sạc không vào, sạc không có tín hiệu điện, chúng tôi sẽ đổi mới ngay cho quý khách. Trường hợp sau một thời gian sử dụng mà bị hư hỏng, chai pin thì chúng tôi sẽ gửi hãng để thực hiện việc sửa chữa theo quy định của hãng

Chính sách với dụng cụ không phải máy điện, pin, sạc Ingco

Mặc dù hãng Ingco không bảo hành với các dụng cụ không phải là máy điện, pin, sạc pin nhưng đừng lo, các bạn vẫn còn có chính sách đổi trả sản phẩm của Công Cụ Tốt. Ngay khi nhận được dụng cụ của Ingco, các bạn hãy quan sát xem có đúng như hình ảnh đã mô tả không, có bị rỉ sét không, có ba via ba vớ nào dẫn đến không dùng dược không, có sứt mẻ không. Dùng thử xem có đúng công năng đã mô tả không, nếu không đúng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi trả như chính sách đã tuyên bố.

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng INGCO.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm INGCO ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của INGCO tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 117 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu INGCO tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Máy bơm phun 750W 55 lít/phút Ingco JP07508

  1 720 000 VND

  Tặng ngay 50 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582125252, ID:7789

  Máy bơm Ingco JP07508 là một thiết bị tiên tiến được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong gia đình, nông nghiệp, và công nghiệp. Sản phẩm này nổi bật với nhiều tính năng vượt trội, giúp nâng cao hiệu quả bơm nước và tiết kiệm năng lượng.

 2. Bay răng cưa cán bọc nhựa 280x130mm cỡ răng vuông 10 ly Ingco HPTT28138

  119 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582113099, ID:6819

  Bay răng cưa cán bọc nhựa 280x130mm cỡ răng vuông 10 ly Ingco HPTT28138 là sản phẩm chuyên dụng trong nghành xây dựng, đặc biệt là với công việc ốp lát gạch. Với chất liệu hợp kim thép cao cấp, cùng thiết kế răng cưa bay Ingco HPTT28138 sẽ được sử dụng để cào lớp vữa trộn hay kéo dán tạo ra một bề mặt đồng đều, có độ sâu và chắc chắn. Phần cán cầm nhựa dẻo tạo sự thoải mái khi cầm nắm, tăng hiệu quả cho công việc

 3. Máy nén khí có dầu 8 cân hơi 24l công suất 1.5kW Ingco AC20248T

  2 430 000 VND

  Tặng ngay 80 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582129649, ID:6243

  Máy nén khí có dầu 8 cân hơi 24l công suất 1.5kW Ingco AC20248T là thiết bị cung cấp khí nén hiệu quả khi sử dụng trong gia đình hay trong các ngành công nghiệp. Máy có thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển với bánh xe để có thể kéo qua lại một cách dễ dàng, được làm từ chất liệu cao cấp và cứng cáp có khả năng chịu lực tốt, chịu được các va cham trong khi làm việc. Lõi dây nhôm và van áp tự động, có khả năng nạp hơi nhanh, ít tốn điện, với công suất lên đến 1.5KW và áp suất nạp lên đến 8 bar giúp nạp hơi một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 4. Máy xiết ốc hơi ½ inch mô men 610Nm Ingco AIW12562

  1 250 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 6925582127010, ID:6177

  Máy xiết ốc hơi ½ inch mô men 610Nm Ingco AIW12562 chuyên dùng để tháo hoặc siết chặt buloong trong các ngành sửa chữa xe máy, xe tải, xe ô tô ...., có khả năng chống chịu tốt, chịu được sức ép, lực va chạm. Kích thước khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng và thuận thiện mang đi lại khi có việc cần dùng tới, bên ngoài được sơn một lớp màu đen mang kiểu dáng hiện đại, có đầu mũi chắc chắn.

 5. Máy khoan đục 1500W 4400bpm Ingco RH150028

  1 568 000 VND   1 490 000 VND

  Tặng ngay 50 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582126495, ID:5673

  Máy khoan đục bê tông Ingco RH150028 với thiết kế chắc chắn, cứng cáp và mạnh mẽ, nổi bật với màu vàng cam chính hãng Ingco. Sản phẩm hoạt động với công suất 1500W với khả năng khoan đục mạnh mẽ, sử dụng được với mũi khoan bê tông 32mm, thép 13mm và gỗ 40mm. Lực đập, đục mạnh cùng vỏ nhựa cao cấp chắc chắn mỗi khi sử dụng. Máy khoanp xuyên thủng qua bề mặt nhiều vật liệu nhanh chóng, dễ dàng.

 6. Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm Ingco HCBA13501

  125 000 VND   109 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001824, ID:1824

  Khoan rút lõi bê tông là cách khoan cắt rút lõi một phần của bê tông. Đây là công nghê mới và tiên tiến trong việc đục, phá công trình hiện nay dùng để phá dỡ những kết cấu nhỏ mà không cần đục phá cả tấm. Do đó ta có thể sử dụng phương pháp này để khoan rút những phần nhỏ nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

 7. Găng tay chống cắt tráng HDPE Ingco HGCG01-XL cho thợ nhôm kính

  70 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005280, ID:5280

  Găng tay chống cắt Ingco HGCG01-XL là một sản phẩm làm bằng HPPE giúp tránh được các vết cắt sắc,... đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra găng tay còn được tráng một lớp PU trên bề mặt theo tiêu chuẩn của châu Âu. Găng tay chống cắt cấp độ 5 giúp bảo vệ an toàn cho đôi tay người sử dụng.

 8. Mũi đục bê tông đầu dẹp rộng 20mm chuôi gài Ingco

  50 000 VND   45 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001813, ID:1813

  Mũi đục bê tông đầu dẹt rộng 20mm Ingco DBC0122501 làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao giúp đục, cạo, cậy, phá dỡ, tỉa được nhiều vật liệu rắn như: bê tông, gỗ, tường gạch,... Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan búa, máy đục bê tông nhờ thiết kế chuôi gài 4 khía. Đây là phụ kiện hữu ích cho những người thợ nề xây dựng, thợ lắp đặt thi công điện nước, thợ sửa chữa...

 9. Mũi đục bê tông đầu dẹp rộng 40mm chuôi gài Ingco

  62 000 VND   56 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001812, ID:1812

  Mũi đục bê tông đầu dẹt rộng 40mm Ingco DBC0122502 làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao giúp đục, cạo, cậy, phá dỡ, tỉa được nhiều vật liệu rắn như: bê tông, gỗ, tường gạch,... Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan búa, máy đục bê tông nhờ thiết kế chuôi gài 4 khía. Đây là phụ kiện hữu ích cho những người thợ nề xây dựng, thợ lắp đặt thi công điện nước, thợ sửa chữa...

 10. Mũi đục bê tông nhọn chuôi gài Ingco DBC0112501

  50 000 VND   45 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001811, ID:1811

  Mũi đục bê tông nhọn Ingco DBC0112501 14x250mm làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao giúp đục, khoét lỗ, phá dỡ được nhiều vật liệu rắn như: bê tông, gỗ, tường gạch,... Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan búa, máy đục bê tông nhờ thiết kế chuôi gài 4 khía. Đây là phụ kiện hữu ích cho những người thợ nề xây dựng, thợ lắp đặt thi công điện nước, thợ sửa chữa...

 11. Bộ máy xịt rửa áp lực cao 1450psi 1500W 7 lít/phút Ingco HPWR15028

  2 200 000 VND   2 070 000 VND

  Tặng ngay 50 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582130027, ID:5329

  Bộ máy xịt rửa áp lực cao 1450psi Ingco HPWR15028 là dụng cụ xịt rửa áp suất cao chuyên nghiệp cực kỳ tiện dụng với nhiều chi tiết, cũng như khớp nối lắp ráp hoàn chỉnh. Sản phẩm có tính ứng dụng rất cao trong thực tế vì người dùng có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích: Xịt rửa dụng cụ, trang thiết bị, công trình kiến trúc, xe cộ, vật dụng nội thất tại gia,...

 12. Đầu nối nước ống mềm 1/2" - ống 21 - nhựa ABS Ingco HPHM0201

  14 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582116229, ID:5704

  Đầu nối nước ống mềm 1/2" nhựa ABS Ingco HPHM0201 là phụ kiện chuyên nối 2 đầu ống nước mềm có kích thước 21.

 13. Bộ 3 đầu nối nhanh máy xịt rửa Ingco HHCS03122

  43 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582108767, ID:5703

  Bộ 3 đầu nối nhanh máy xịt rửa Ingco HHCS03122 là bộ phụ kiện khớp nối ống nước chuyên lắp vòi tưới, đầu xịt nước, súng phun nước, ...

 14. Máy phun sơn bằng điện 450W 800ml Ingco SPG3508

  555 000 VND   500 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582125719, ID:6253

  Máy phun sơn bằng điện 450W 800ml Ingco SPG3508 là dụng cụ chuyên dụng dành cho những người thợ sơn, sản phẩm phun sơn hoạt động trực tiếp bằng nguồn điện. Được biết đến là loại máy phun sơn có công suất vô cùng lớn lên đến 450W, áp suất phun từ 0.1-0.2 Bar giúp sơn phun ra một cách dễ dàng và mịn màng.

 15. Máy cưa kiếm dùng pin cưa sắt gỗ điều tốc 0-3200 lượt/phút INGCO CRSLI1151 - chưa gồm pin sạc

  1 500 000 VND   1 380 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24004912, ID:4912

  Máy cưa kiếm INGCO CRSLI1151 là dụng cụ tiện dụng với đặc tính nổi bật: cưa gỗ, cắt kim loại một cách nhanh chóng. Máy cưa kiếm INGCO có những ưu điểm như động cơ mạnh mẽ, lực cắt nhanh và độ rung thấp.

 16. Máy khoan và bắt vít 280W 21 chế độ INGCO ED2808

  521 000 VND   469 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004766, ID:4766

  Máy khoan INGCO ED2808 là dòng máy khoan tốc độ cao đa năng chuyên dụng cho công việc khoan sắt, khoan gỗ và bắt vít.

 17. Bộ máy khoan dùng pin Ingco CDLI200215 mô men xoắn 45Nm hộp nhựa 2 pin 1 sạc

  1 785 000 VND   1 700 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005093, ID:5093

  Máy khoan pin đang trở thành một dụng cụ không thể thiếu được trong các công trình xây dựng và cả trong các công việc gia đinhg. Với tính di động cao, người dùng có thể dễ dàng mang theo máy khoan pin đến bất kỳ địa điểm nào mà họ cần khoan, mà không cần phải lo lắng về khoảng cách hay dây dẫn. Ngoài ra, máy khoan pin còn có tính an toàn cao hơn khi sử dụng, vì không có dây dẫn nên giảm thiểu được nguy cơ tai nạn do bị điện giật. Hơn nữa, máy khoan pin thường được thiết kế bền bỉ, có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không sợ hỏng hóc. Với những ưu điểm trên, máy khoan pin đang trở thành lựa chọn số một của các thợ xây dựng và những người cần làm việc khoan lỗ.

 18. Máy khoan pin 12V 16 chế độ mô men xoắn 20Nm INGCO CDLI12415 kèm pin sạc

  495 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004775, ID:4775

  Máy khoan pin là thiết bị có tính di động cao, thông minh, an toàn, bền bỉ. Với lợi thế từ việc sử dụng pin, người sử dụng không còn cảm thấy vướng víu bởi dây dẫn điện và hạn chế không gian làm việc, nhất là đối với các địa điểm trên cao.

 19. Máy khoan pin 20V mô men 45Nm INGCO CDLI20012 hộp nhựa kèm pin sạc

  1 280 000 VND   1 220 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004764, ID:4764

  Hiện nay, máy khoan pin ngày càng được sử dụng rộng rãi do có tính di động cao, thông minh, an toàn, bền bỉ. Với việc sử dụng pin, người sử dụng không cần dây dẫn vướng víu, không hạn chế khoảng cách làm việc, vẫn đảm bảo được đủ công suất làm việc và tránh được các sự cố như mất điện đột ngột, các không gian không có nguồn điện, môi trường âm ướt không thể cắm điện, ...

 20. Máy khoan dùng pin 45Nm Ingco CDLI20021 Kèm pin 20V

  1 450 000 VND   1 300 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001804, ID:1804

  Hiện nay, máy khoan pin ngày càng được sử dụng rộng rãi do có tính di động cao, thông minh, an toàn, bền bỉ. Với việc sử dụng pin, người sử dụng không cần dây dẫn vướng víu, không hạn chế khoảng cách làm việc, vẫn đảm bảo được đủ công suất làm việc và tránh được các sự cố như mất điện đột ngột, các không gian không có nguồn điện, môi trường âm ướt không thể cắm điện, ...

 21. Máy khoan dùng pin 20Nm Ingco CDLI228120-2 Kèm pin 2 pin 12V và túi vải

  1 050 000 VND   989 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001802, ID:1802

  Máy khoan pin là thiết bị có tính di động cao, thông minh, an toàn, bền bỉ. Với lợi thế từ việc sử dụng pin, người sử dụng không còn cảm thấy vướng víu bởi dây dẫn điện và hạn chế không gian làm việc, nhất là đối với các địa điểm trên cao.

 22. Bộ thân máy cắt rung pin 20V 20000 lượt/phút Ingco CMLI2001

  720 000 VND   645 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004920, ID:4920

  Bộ thân máy cắt rung pin 20V 20000 lượt/phút Ingco CMLI2001

 23. Bộ máy xiết ốc 2 pin 20V kèm sạc mo men xoắn 300Nm Ingco CIWLI2001

  2 300 000 VND   2 190 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24004894, ID:4894

  Bộ máy xiết ốc 2 pin 20V kèm sạc mo men xoắn 300Nm Ingco CIWLI2001 có tính di động cao, thông minh, an toàn, bền bỉ. Bộ máy INGCO CIWLI2001 là sản phẩm chuyên sử dụng để tháo mở ốc với công suất và tần suất lớn.

 24. Máy mài góc Ø100 750W 12000 vòng/phút INGCO AG750282

  519 000 VND   479 000 VND

  Tặng ngay 18 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004765, ID:4765

  Máy mài góc là công cụ sử dụng đá mài để cắt, mài góc, đánh bóng bề mặt kim loại dựa vào loại đá mài và công suất, vòng quay máy.

 25. Máy mài góc 710W đĩa 100mm Ingco AG7106-2

  622 000 VND   549 000 VND

  Tặng ngay 18 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001806, ID:1806

  Máy mài góc là công cụ sử dụng đá mài để cắt, mài góc, đánh bóng bề mặt kim loại dựa vào loại đá mài và công suất, vòng quay máy.

 26. Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số màn hình 6000 số đếm Ingco DM7502

  594 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582135046, ID:6656

  Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số màn hình 6000 số đếm Ingco DM7502 là thiết bị điện tử có khả năng đo điện đa chức năng. Chúng được ứng dụng trong công việc đo và kiểm tra nhanh các thông số điện một chiều, xoay chiều. Các thông số mà đồng hồ có thể đo được: Cường độ dòng điện, điện áp, điện dung, tần số, điện trở...

 27. Bộ máy khoan mài đa năng cốt 3.2ly 130W INGCO MG1309 và 52 phụ kiện

  485 000 VND   455 000 VND

  Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004763, ID:4763

  Máy khoan mài cốt là công cụ đa năng thích hợp để gia công các mô hình, gốm, sứ, thủy tinh, gỗ, chạm khắc, xử lý bảng mạch, ...

 28. Bộ máy khoan mài cốt 3.2mm 130W Ingco MG1308 kèm hộp và 52 phụ kiện

  504 000 VND   479 000 VND

  Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001805, ID:1805

  Máy khoan mài cốt là công cụ đa năng thích hợp để gia công các mô hình, gốm, sứ, thủy tinh, gỗ, chạm khắc, xử lý bảng mạch, ...

 29. Dây câu bình ắc quy 600A dài 3m kẹp cách điện có LED INGCO HBTCP6008L

  304 000 VND   289 000 VND

  Tặng ngay 17 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004762, ID:4762

  Khi bạn quên tắt các thiết bị tiêu thụ điện năng như đèn pha, đầu DVD, quạt gió, ... hoặc để xe trong gara một thời gian dài không sử dụng, không khởi động, một số thiết bị chạy ngầm trên xe vẫn đang hoạt động dẫn đến điện năng sụt giảm sẽ dẫn đến khả năng không thể khởi động xe. Trong trường hợp này người sử dụng sẽ cần đến một bộ trang bị dây câu bình điện trên xe. Công Cụ Tốt xin giới thiệu bộ Dây câu bình ắc quy 600A dài 3m kẹp cách điện có LED INGCO HBTCP6008L sẽ giúp bạn an tâm hơn trên những chuyến đi dài.

 30. Dây câu bình ắc quy 600A dài 3m cho xe ô tô dung tích 4.5l khởi động HBTCP6001 Ingco

  279 000 VND   265 000 VND

  Tặng ngay 17 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001809, ID:1809

  Khi bạn quên tắt các thiết bị tiêu thụ điện năng như đèn pha, đầu DVD, quạt gió, ... hoặc để xe trong gara một thời gian dài không sử dụng, không khởi động, một số thiết bị chạy ngầm trên xe vẫn đang hoạt động dẫn đến điện năng sụt giảm sẽ dẫn đến khả năng không thể khởi động xe. Trong trường hợp này người sử dụng sẽ cần đến một bộ trang bị dây câu bình điện trên xe. Công Cụ Tốt xin giới thiệu bộ DÂY CÂU BÌNH ẮC QUY 600A DÀI 2.5M CHO XE Ô TÔ DUNG TÍCH 4.5L KHỞI ĐỘNG HBTCP6001 INGCO sẽ giúp bạn an tâm hơn trên những chuyến đi dài.

 31. Dây câu bình ắc quy 200A dài 2.5m cho xe ô tô dung tích 1.8l khởi động HBTCP2001 Ingco

  159 000 VND   135 000 VND

  Tặng ngay 17 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001808, ID:1808

  Khi bạn quên tắt các thiết bị tiêu thụ điện năng như đèn pha, đầu DVD, quạt gió, ... hoặc để xe trong gara một thời gian dài không sử dụng, không khởi động, một số thiết bị chạy ngầm trên xe vẫn đang hoạt động dẫn đến điện năng sụt giảm sẽ dẫn đến khả năng không thể khởi động xe. Trong trường hợp này người sử dụng sẽ cần đến một bộ trang bị dây câu bình điện trên xe. Công Cụ Tốt xin giới thiệu bộ DÂY CÂU BÌNH ẮC QUY 200A DÀI 2.5M CHO XE Ô TÔ DUNG TÍCH 1.8L KHỞI ĐỘNG HBTCP2001 INGCO sẽ giúp bạn an tâm hơn trên những chuyến đi dài.

 32. Búa tạ 5kg cán dài 900mm bọc nhựa cốt sợi thủy tinh Ingco HSTH03598

  512 000 VND

  Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582119299, ID:6894

  Búa tạ Ingco HSTH03598 là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sửa chữa máy móc cơ khí, lắp ráp,...Phần đầu búa được sản xuất abwfng phương pháp rèn dập nóng giúp đầu búa có độ bền vượt trội, độ cứng để không bị biến dạng khi sử dụng. Có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng như một số loại búa khác

1 2 3 4  

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm INGCO được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà INGCO sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

Tin bài về INGCO

 • Ra mắt bộ dụng cụ làm vườn Ingco
  Ra mắt bộ dụng cụ làm vườn Ingco

  Nhằm mục đích giúp những người làm vườn hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn, ngoài kinh nghiệm, tay nghề cần thiết thì không thể thiêu dụng cụ làm vườn. Chúng giúp bạn có thể chăm sóc cho khu vườn của mình tốt hơn, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động. Có rất nhiều dụng cụ làm vườn nhưng những dụng cụ thực sự cần thiết là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó để bạn có thể lựa cọn cho mình một bộ dụng cụ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

 • Dụng cụ điện cầm tay Ingco
  Dụng cụ điện cầm tay Ingco

  Dụng cụ điện cầm tay INGCO là một loại dụng cụ chuyên dụng cho các công việc sửa chữa, lắp ráp, cắt gọt và nhiều công việc khác một cách dễ dàng, hiệu quả. Thương hiệu Ingco có uy tín trong việc sản xuất các sản phẩm công nghiệp và dụng cụ cầm tay chất lượng, và đến dụng cụ điện cầm tay của họ không ngoại lệ.

 • Ra mắt bộ dụng cụ đo lường INGCO
  Ra mắt bộ dụng cụ đo lường INGCO

  Dụng cụ đo lường Ingco là những thiết bị chuyên dụng để đo các đại lượng vật lý như độ dài, góc, diện tích, thể tích, khối lượng, nhiệt độ, áp suất, điện áp, dòng điện, điện trở, cường độ ánh sáng, độ ồn và nhiều đại lượng khác. Dụng cụ đo lường Ingco có nhiều loại khác nhau: đồng hồ kẹp kỹ thuật số AC, đồng hồ đo điện vạn năng, kìm đo AC kỹ thuật số, máy đo nhiệt, máy đo độ ẩm,... phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sự ra mắt này dự trước sẽ là sự ra mắt bùng nổ, hãy theo chân Công Cụ Tốt để tìm hiểu kỹ hơn về bộ dụng cụ làm vườn này của Ingco nhé!

 • Có nên mua thiết bị bảo hộ lao động Ingco không?
  Có nên mua thiết bị bảo hộ lao động Ingco không?

  Các vụ tai nạn lao động sẽ để lại hậu quả, tổn thất nặng nề về kinh tế lẫn con người. hằng năm có rất nhiều vụ tan nạn liên tục xảy ra, mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tính chất của mỗi công việc, Nhưng đối với công việc nào thì cũng cần sử dụng thiết bị bảo hộ lao động để tránh gặp phải những tai nạn không đáng có xảy ra.

 
gọi Miễn Phí