Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006491, ID: 6491

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu chuôi lục thép S2 có độ bền cao và chống mài mòn tốt, giúp tăng độ bền và tuổi thọ
  • Kích thước dài 65mm giúp tiếp cận các khu vực khó tiếp cận và giúp tiết kiệm thời gian lắp ráp
  • Đầu bắt vít có từ tính giúp dễ dàng cầm và giữ vít, đồng thời giảm thiểu rủi ro mất vít
  • Chất liệu thép S2 chắc chắn và bền bỉ

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 11 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm chất lượng, được thiết kế để giúp bạn thực hiện các công việc lắp ráp một cách dễ dàng và chính xác. Bên cạnh đó, chuôi bằng thép S2 chất lượng cao giúp sản phẩm có độ bền cao và dễ sử dụng trong thời gian dài. Với kích thước dài 65mm, sản phẩm này rất tiện lợi để sử dụng trong các khu vực hẹp và khó tiếp cận. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đầu bắt vít chất lượng và tiện lợi, đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các công việc lắp ráp và sửa chữa. Với thiết kế đầu 4 cạnh PH1, sản phẩm giúp tăng độ chính xác và độ bám của đầu vít, giúp cho công việc thao tác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm cần thiết cho công việc sửa chữa, chế tạo, bảo trì,...

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm cần thiết cho công việc sửa chữa, chế tạo, bảo trì,...

Với độ dài 65mm, sản phẩm có thể tiếp cận được các khu vực hẹp hơn, giúp cho việc lắp ráp và sửa chữa trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm được làm từ chuôi lục thép S2, cho độ bền và độ cứng cao, đảm bảo độ an toàn và độ bền cho người sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn cho phép sán phẩm có thể tiếp cận được tại những vị trí hẹp

Kích thước nhỏ gọn cho phép sán phẩm có thể tiếp cận được tại những vị trí hẹp

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị tính năng từ tính ở đầu vít, giúp giữ chặt đầu vít và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm dễ dàng mang theo trong hộp dụng cụ và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sửa chữa điện tử, ô tô, máy tính, v.v.

Sản phẩm được trang bị từ tính

Sản phẩm được trang bị từ tính

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự tiện dụng, độ bền và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm phù hợp với các công việc lắp ráp và sửa chữa tại nhà, văn phòng, xưởng sản xuất và các lĩnh vực khác như điện tử, cơ khí, ô tô, v.v.

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø5.0 (5 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 65 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 65 mm x 5 mm x 5 mm
Khối lượng 11 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Đức
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Lấy 100 cái thì giá có được rẻ hơn không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Trần Đức, shop có ưu đãi cho khách mua sỉ đó ạ, anh vui lòng liên hệ hotline hoặc Zalo 0909.69.4460 trong giờ hành chính nhé! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Đoàn Trung

phục vụ tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Kích thước chiểu dải ngắn. Shop phục vụ tốt, giao hàng nhanhhhh

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Trung đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí