Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ2.0 dài 50mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006511, ID: 6511

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu thép S2 cứng cáp, chắc chắn
 • Đầu bắt vít PH1 với Φ2.0 phù hợp với các con ốc kích thước nhỏ
 • Chuôi lục có khả năng tương thích với nhiều loại máy khoan
 • Đầu vít có tính từ giúp giữ chắc con vít, giúp thoa tác được dễ dàng hơn

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 10 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ2 dài 50mm chuôi lục là một sản phẩm phụ kiện tiện ích cho các dòng máy khoan và máy bắn vít. Được chế tạo từ chất liệu thép S2 cao cấp, sản phẩm này có độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt, giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình bắt và tháo vít.

Ưu điểm của sản phẩm

Tăng tốc độ bắt và tháo vít
 • Với đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ2.0 dài 50mm chuôi lục, bạn sẽ có thể bắt và tháo vít nhanh hơn rất nhiều so với việc dùng tay vặn tuốc nơ vít thông thường. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất công việc.
Đầu bắt vít mang lại hiệu quả tốt hơn cho người dùng

Đầu bắt vít mang lại hiệu quả tốt hơn cho người dùng

Độ bền và chịu lực cao
 • Đầu bắt vít được chế tạo từ chất liệu thép S2 cao cấp, đảm bảo độ bền và chịu lực cao trong quá trình sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng về việc sản phẩm sẽ bị biến dạng hay gãy khi sử dụng.
Chất liệu thé S2 đảm bao độ bền cao và chịu lực

Chất liệu thép S2 đảm bao độ bền cao và chịu lực

Khả năng chịu nhiệt tốt
 • Với chất liệu thép S2, đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ2.0 dài 50mm chuôi lục có khả năng chịu nhiệt tốt.
Chuôi lực cứng cáp, chịu nhiệt vô cùng tốt

Chuôi lực cứng cáp, chịu nhiệt vô cùng tốt
 
Từ tính
 • Với từ tính, đầu bắt vít này sẽ giữ chặt vít của bạn mà không bị trượt ra ngoài, đảm bảo sự ổn định và an toàn khi sử dụng. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc vít bị trượt hay rơi ra khỏi tay nữa.
Tính từ giúp giữ chặt con con ốc trong lúc thao tác

Tính từ giúp giữ chặt con con ốc trong lúc thao tác
Kết luận

 • Sản phẩm này có thể được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao mà không bị ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.Với các ưu điểm trên, đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ2.0 dài 50mm chuôi lục là một sản phẩm phụ kiện vô cùng hiệu quả cho các dòng máy khoan và máy bắn vít. Sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, đầu bắt vít này cũng có thể sử dụng để bắt, tháo các loại vít phổ biến như vít lục giác, vít đầu tròn và vít đầu bằng
 • Thiết kế đầu 4 cạnh giúp sản phẩm có độ chính xác cao hơn, đảm bảo bắt và tháo vít nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Với kích thước Φ2.0 và độ dài 50mm, sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều loại vít và cũng dễ dàng để lưu trữ.Được làm từ thép S2 với độ bền cao, sản phẩm này chịu lực và chịu nhiệt tốt, đảm bảo sử dụng lâu dài và không bị biến dạng hay gãy khi sử dụng nhiều lần.
 • Nếu bạn là một thợ sửa chữa, một kỹ thuật viên hoặc một người thường xuyên phải sử dụng đến các loại vít, thì đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ2.0 dài 50mm chuôi lục là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ của bạn.

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ2.0 dài 50mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø2.0 (2 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 50 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 50 mm x 2 mm x 2 mm
Khối lượng 7 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ2.0 dài 50mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đặng Thị Nhung
- Ngày:

Shop có bán vỉ bộ 2 cây hay 3 cây size từ 2,5 đến 6 mm không.

1 trả lời:

- Ngày:

dạ bên e có chị Nhung nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí