Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006490, ID: 6490

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu thép S2 đã qua xử lí nhiệt cứng chắc
  • Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại máy khoan va máy bắt vít
  • Đầu vít có độ cứng cao, không sợ toét mũi khi sử dụng
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ, bảo quản

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 11 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu vít có 4 cạnh PH1 với đường kính 4.5mm và chiều dài 65mm, cùng với chuôi lục giác được làm bằng thép S2, là một phụ kiện hữu ích cho máy khoan và súng bắn vít. Nó giúp việc vặn các đinh và ốc vít trở nên nhanh chóng hơn.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 65mm chuôi lục thép S2 đang trở nên phổ biến với các thợ thủ công, thợ mộc và cả các gia đình nhỏ nhờ tính tiện dụng, giá thành hợp lý và dễ dàng thao tác.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 đang trở nên phổ biến với những người thợ

Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 đang trở nên phổ biến với những người thợ
 
 
Chất liệu của đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 là thép S2 được xử lý nhiệt để đảm bảo độ bền cao và độ cứng vượt trội .Sử dụng chất liệu thép S2 giúp cho đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 trở nên bền vững hơn trong quá trình sử dụng và giảm thiểu sự mài mòn trong quá trình làm việc.
 
Chất liệu thép S2 đã qua xử lý nhiệt

Chất liệu thép S2 đã qua xử lý nhiệt
 
Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 65mm chuôi lục giác được thiết kế để phù hợp với nhiều loại máy khoan và máy bắn vít khác nhau. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc của mình.

Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít

Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít
 
Độ cứng cao của sản phẩm cũng giúp cho đầu vít có khả năng chịu đựng được các lực tác động lớn trong quá trình sử dụng mà không bị biến dạng hay gãy. Điều này giúp cho sản phẩm có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không cần phải thay thế đầu bắt vít thường xuyên.

Đầu vít có độ cứng cao, chống được sự mài mòn

Đầu vít có độ cứng cao, chống được sự mài mòn
 
Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 65mm chuôi lục giác còn có tính năng từ tính giúp giữ chặt con vít và tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc. Với tính năng này, bạn không cần phải lo lắng về việc con vít sẽ bị rơi ra khỏi đầu bắt vít trong quá trình sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

Sản phẩm có từ tính giúp giữ chặt các con vít

Sản phẩm có từ tính giúp giữ chặt các con vít

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 65 mm x 1 mm x 1 mm
Khối lượng 11 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Trọng Dũng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Lực từ tính cao, nhỏ gọn dễ dàng mang theo.

Avata of Thọ Nguyễn
- Ngày:

đầu bắt vít này có từ tính không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ vít có từ tính a Thọ nhé

Avata of Trần Quang Đạt

Tốt

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Chất lượng tốt. Đóng gói đẹp. Shop giao rất đúng với sản phẩm đã đăng bán. Giao hàng cũng nhanh. Mọi người nên mua ở shop này.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Đạt đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Phan Ngọc Dũng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

ỔN, đóng gói cẩn thận, ship cũng nhanh. Chất lượng đúng với mô tả vặn tốt, trước mắt thì thấy nam châm hít chặt

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí