Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006489, ID: 6489

Đánh giá :
4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu chuôi thép S2 cứng chắc
  • Đầu vít cứng cáp, chống tòe ngòi, tuổi thọ cao
  • Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại thiết bị khoan trên thị trường
  • Kích thước nhỏ gọn, có thể đem theo sử dụng

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 11 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là một phụ kiện hữu ích được lắp vào máy khoan hoặc máy bắn vít để giúp cho việc bắt và tháo vít trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn so với việc tô vít thông thường.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là một phụ kiện hữu ích trong việc bắt và tháo vít, giúp cho công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc trong ngành công nghiệp hay sửa chữa các thiết bị gia đình.


Đầu bắt vít là một sản phn phẩm tuyệt vời cho công việc

Đầu bắt vít là một sản phn phẩm tuyệt vời cho công việc
 
Tuy nhỏ bé nhưng đầu bắt vít lại có vô vàn những ứng dụng và hữu ích trong công việc hàng ngày như đầu bắt vít được thiết kế để phù hợp với các loại vít khác nhau, giúp cho quá trình bắt và tháo vít trở nên dễ dàng hơn. Việc sử dụng đầu bắt vít giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình thực hiện công việc.

Đầu bắt vít có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều công việc khác nhau

Đầu bắt vít có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều công việc khác nhau
 
Khi sử dụng đầu bắt vít kết hợp với máy khoan hoặc máy bắn vít, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và áp suất để đảm bảo việc bắt và tháo vít được thực hiện một cách chính xác và an toàn.

Sử dụng đầu bắt vít dễ điều chỉnh tốc độ hơn

Sử dụng đầu bắt vít dễ điều chỉnh tốc độ hơn
 
Với đầu bắt vít, người dùng không cần phải sử dụng tô vít và tháo vít, giúp giảm nguy cơ bị trượt tay hoặc bị thương khi thực hiện công việc.

Giảm nguy cơ bị thương khi làm việc

Giảm nguy cơ bị thương khi làm việc
 
Đầu bắt vít không chỉ sử dụng để bắt và tháo vít, mà còn có thể được sử dụng để mở các loại đinh, lắp ráp các linh kiện và thực hiện các công việc khác trong ngành công nghiệp và sửa chữa thiết bị gia đình.

Đầu bắt vít còn được sử dụng với nhiều công dụng khác ngoài việc bắt vít

Đầu bắt vít còn được sử dụng với nhiều công dụng khác ngoài việc bắt vít

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 65 mm x 1 mm x 1 mm
Khối lượng 8 g
Số lượng món 1

Cầm trên tay các đầu bắt vít 4 cạnh kích thước Φ1.6 - Φ4.5 dài 65mm chuôi lục

Cầm trên tay các đầu bắt vít 4 cạnh kích thước Φ1.6 - Φ4.5 dài 65mm chuôi lục

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Thanh Thi

Hàng giống hình

- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Lúc nhận hàng thấy đẹp, tốt, chất thép cứng cáp.sau khi sử dụng mới vặn tầm 20 con vít gỗ Để cấp trượt 3 mà nó tè le. Nhưng thấy chất lượng phù hợp vs giá nên cho 4s

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thi đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Nguyễn Ngọc Bích

Chất lượng cao

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

chất lượng đúng với mô tả vặn tốt, trước mắt thì thấy nam châm hít được, hàng tốt, chất thép cứng cáp.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Bích đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được chị tiếp tục ủng hộ . Chị sử dụng hàng hóa có vấn đề gì chị cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ chị ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí