Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006488, ID: 6488

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu thép S2 cứng cáp, chắc chắn
  • Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại máy khoan
  • Dễ dàng sử dụng, dễ dàng thao tác
  • Có từ tính giúp giữ các con vít được tốt hơn

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 11 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít có đầu 4 cạnh kích thước PH1 và đường kính 3.0mm, được thiết kế với chuôi lục bằng thép S2 dài 65mm sẽ giúp cho quá trình bắn vít của bạn trở nên nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ dàng hơn.

Đối với những người thường xuyên làm việc với các loại vít, đầu bắt vít là một công cụ cần thiết để giúp tăng tốc độ và hiệu quả trong quá trình bắt và tháo vít. Và trong số đó, đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng
 
Sản phẩm này được làm từ thép S2 được xử lý nhiệt, đảm bảo độ bền cao và độ cứng tốt. Chất liệu chuôi lục giác của đầu bắt vít này phù hợp với nhiều loại máy khoan và máy bắn vít khác nhau. Độ cứng của đầu bắt vít cũng không gây ra sự toét hoặc làm hỏng mũ vít.

Sản phẩm đảm bảo độ cứng và độ bền cao

Sản phẩm đảm bảo độ cứng và độ bền cao
 
Ngoài ra, sản phẩm này còn được thiết kế với tính năng từ tính, giúp giữ chặt con vít và tránh rơi hay thất lạc trong quá trình thao tác. Kích thước nhỏ gọn của đầu bắt vít này cũng làm cho nó dễ dàng sử dụng, mang theo và bảo quản.

Sản phẩm có từ tính giúp giữ chặt được con vít

Sản phẩm có từ tính giúp giữ chặt được con vít
 
Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm phù hợp cho cả công việc gia đình và các bác thợ khi hoàn thiện và gia công các vật dụng. Với những tính năng tiện ích và độ bền cao, đây là một sản phẩm đáng tin cậy để sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

Sản phẩm đáng tin cậy sử dụng trong nhiều công việc khác nhau

Sản phẩm đáng tin cậy sử dụng trong nhiều công việc khác nhau

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 65 mm x 1 mm x 1 mm
Khối lượng 8 g
Số lượng món 1

Cầm trên tay các đầu bắt vít 4 cạnh kích thước Φ1.6 - Φ4.5 dài 65mm chuôi lục

Cầm trên tay các đầu bắt vít 4 cạnh kích thước Φ1.6 - Φ4.5 dài 65mm chuôi lục

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Việt Dũng,

Đúng sản phẩm

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đúng sản phẩm đã đặt, giao đúng hạn. Hàng nhìn có vẻ xịn sò, giá cả hợp lý. Ủng hộ tiếp cho lần sau.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Việt Dũng,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Long Nhật

Giao hàng nhanh

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đẹp và cứng, giao hàng nhanh, đóng gói đẹp và chắc chắn.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nhật,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Nhật có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Phạm Văn Đồng

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng đúng với mô tả, phù hợp với giá thành. Vặn tốt, trước mắt thì thấy nam châm hít được. Lần sau sẽ ủng hộ tiếp.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Đồng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí