Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535

Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535 từ Ba Lan, thiết kế thông minh, đa năng, tiện lợi. TƯỚI CÂY, RỬA XE thật dễ dàng.

Mã sản phẩm: 5901828859779, ID: 238

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : 53-535

Xuất xứ : Ba Lan

5901828859779>

 • Các cút nối đa năng, dễ dàng thao tác khi đấu nối.
 • Chủ động điều chỉnh lưu lượng nước theo nhu cầu sử dụng.
 • Có thể tháo vòi nước đang tưới mà không cần khóa nguồn nước
 • Chất liệu bền đẹp sử dụng dài lâu.
Tạm hết hàng

Giá: 501 000 VND 426 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 411 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535 là bộ sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình. 4 chức năng tưới mang lại sự tiện lợi tuyệt vời trong việc làm vườn, rửa xe thậm chí là dọn dẹp nhà cửa. Bộ vòi tưới Cellfast 53-535 cung cấp những tính năng sau: phun mưa xa, phun mưa gần, phun sương tưới cây và phun xịt rửa xe. Thiết kế thông minh, cấu tạo đơn giản và linh hoạt. Thao tác hoàn toàn dễ dàng. Nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan.

Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535 - Sản phẩm tiện lợi cho mọi gia đình

Vòi tưới Cellfast là thương hiệu đã quá nổi tiếng của Ba Lan. Dòng sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu tại nhiều quốc gia với những thị trường khó tính như: Anh, Mỹ, Pháp, Thụy Điển... Cellfast luôn đề cao yếu tố tiện lợi cho người sử dụng trong mỗi sản phẩm. Chính vì thế, chọn Cellfast là chọn sự tiện lợi.
Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535 là model thuộc TOP bán chạy nhất của Cellfast hiện nay. Sản phẩm thiết kế thông minh và đa năng, không chỉ dùng trong việc tưới cây, làm vườn mà còn có thể dùng được cho việc xịt rửa xe, làm sạch nhà cửa.
Đối với những người làm vườn thì ngoài kéo cắt cành, kéo tỉa cành hay bất cứ dụng cụ nào thì vòi tưới là sản phẩm không thể thiếu được. Cellfast 53-535 sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535 thiết kế đa chức năng

Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535 là sản phẩm được ưa chuộng tại các thị trường khó tính

Những ưu điểm của Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535

 • 1 cút nối nguồn nước đa dụng ren trong cao cấp Cellfast Ergo 53-210 có thể kết nối ống nước đã được gắn cút nối nhanh với tất cả nguồn nước ren ngoài 21, 27 và 34mm.
 • ​1 vòi tưới đa năng cao cấp 4 chế độ phun Cellfast Ergo 53-330. Cho phép lựa chọn 4 chế độ sử dụng bao gồm: phun mưa xa, phun mưa gần, phun sương tưới cây và phun xịt rửa xe.
 • Vòi tưới 53-330 còn có van điều chỉnh lưu lượng nước mạnh yếu, giúp chủ động điều chỉnh lượng nước tưới thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
 • 1 cút nối nhanh cao cấp Cellfast Ergo 3/4″ 53-135:  có thể nối nhanh ống tưới (đường kính ngoài 13-16mm) với nguồn nước ren ngoài đã được gắn cút nối ren trong.
 • 1 cút nối nhanh stop cao cấp Cellfast Ergo 3/4″ 53-125: có thể nối nhanh vòi tưới với ống tưới. Cút nối nhanh stop này có cơ chế tự ngắt nước. Nhờ đó, bạn có thể ngắt vòi nước đang tưới mà hoàn toàn không cần tắt nguồn nước.
 • Thiết kế thông minh của vòi tưới Cellfast cho phé điều chỉnh  các chế độ phun bàng cách xoay nhẹ đầu vòi. Tương tự, muốn điều chỉnh lưu lượng nước chỉ cần dùng van tay gạt.
bo-voi-tuoi-cellfast-53-535
Trọn bộ sản phẩm có đi kèm đầu nối

Dễ dàng chọn lựa tính năng tưới, phun mưa xa - gần hoặc xịt rửa

Thiết kế tay cầm vừa tay và chống trơn trượt

bo-voi-tuoi-cellfast-53-535-1
Cấu tạo thông minh và linh hoạt

bo-voi-tuoi-cellfast-53-535-2
Vòi phun với 4 chức năng tùy ý điều chỉnh 

bo-voi-tuoi-cellfast-53-535-3
Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535 cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ

bo-voi-tuoi-cellfast-53-535-4
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan

Đôi điều về thương hiệu Cellfast

Cellfast là thương hiệu nổi tiếng của Ba Lan với các sản phẩm thông minh chuyên dụng cho ngành làm vườn thông minh. Vòi tưới cầm tay là dòng sản phẩm thế lực chủ mạnh và luôn là sản phẩm best seller của Cellfast tại rất nhiều quốc gia. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Cellfast cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535

Thương hiệu Cellfast
Xuất xứ Ba Lan
Model 53-535
Số lượng chế độ tưới 4
Kích thước sản phẩm 240 mm x 220 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 260 mm x 240 mm x 70 mm
Khối lượng 380 g
Số lượng món 3
 • Đường kính cút nối: 21, 27 và 34mm.
 • Đường kính ngoài ống tưới: từ 17- 21mm.
 • Dạng cút nối: không cần khoá nguồn nước.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm tuấn anh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng này bên shop còn bán không nhỉ ?/

1 trả lời:

- Ngày:

dạ bến e vấn bán a Tuấn Anh nha

Avata of Lê Đình Chương
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đúng đồ ngoại, giá thành đắt 1 chút nhưng mà thông minh tiện lợi quá

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Chương, cám ơn a đã tin dùng sp, shop cam kết chỉ bán hàng đúng chuẩn và chính hãng, nên a cứ thoải mái trải nghiệm sp vô tư

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Review Sản Phẩm Vòi Xịt Tưới Nước 9 Chế Độ Ingco Hwsg092
  Review Sản Phẩm Vòi Xịt Tưới Nước 9 Chế Độ Ingco Hwsg092

  Các loại vòi xịt đa chế độ được khá nhiều bạn yêu thích hơn, bởi nó rất tiện và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Vừa qua có khá nhiều bạn đang thắc mắc về công dụng và các chế độ của Vòi Xịt Tưới Nước 9 Chế Độ Ingco Hwsg092. Bài viết này chúng ta sẽ cùng xem review vòi xịt nước này nhé.

 • Hướng dẫn sử dụng các vòi phun xịt đa chế độ đúng cách
  Hướng dẫn sử dụng các vòi phun xịt đa chế độ đúng cách

  Các loại vòi xịt đa chức năng hiện nay được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Để đảm bảo rằng hiệu quả tưới tiêu tốt nhất, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn các vòi xịt thông minh đa năng để ứng dụng các chức năng của nó hiệu quả như chế độ phun tia, phun chùm, phun mưa,… Để hiểu rõ hơn về các loại vòi phun xịt đa chức năng này hãy xem hết bài viết bên dưới để được hướng dẫn sử dụng các vòi phun xịt đa chế độ đúng cách nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về vòi tưới các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về vòi tưới các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp vòi tưới cây loại tốt, phun sương đều hạt nhỏ, khóa đóng mở dứt khoát không rò rỉ

 • Vòi tưới phun trộn theo nguyên lý venturi
  Vòi tưới phun trộn theo nguyên lý venturi

  Khi bạn rửa xe mà muốn trộn thêm bọt, khi bạn tưới cây mà muốn trộn thêm phân bón. Nếu không muốn phải tháo lắp đường ống hay lỉnh khỉnh pha nước với xà phòng, pha nước với phân bón thì đó là lúc bạn cần sử dụng một vòi phun trộn. Nhờ hiệu ứng Ventury, áp suất động giảm đi so với áp suất tĩnh mà tạo ra lực hút. Hiệu ứng này cho phép hút thêm chất trộn vào vòi phun nước bình thường để đáp ứng nhu cầu phun trộn. Tất cả mọi thứ bạn cần là một vòi phun ventury mà thôi. Ưu điểm là, khi không cần trộn thì vòi phun ventury sẽ vẫn hoạt động như một vòi phun bình thường.

 • Cách nối vòi phun xịt tưới cây với vòi nước máy
  Cách nối vòi phun xịt tưới cây với vòi nước máy

  Hiện nay có rất nhiều loại đầu nối vòi nước đang được bày bán trên thị trường, tuy nhiên không phải ai cũng điều biết và lựa chọn đúng cho mình một sản phẩm phù hợp. Vậy đâu là sản phẩm nên chọn và cách lắp vòi nước tưới cây như thế nào? Nhằm để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết bên dưới sẽ chia sẻ các thông tin bổ ích dành cho các bạn về các loại đầu nối và cách lắp đặt vòi nước. Hãy cùng nhau xem hết bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

 
gọi Miễn Phí