Thương hiệu Cellfast

Tổng số sản phẩm: 5

Làm vườn và chơi cây cảnh được coi như là thú vui tại nhiều quốc gia phát triển. Sự bùng nổ của những khoảng sân vườn, những khu cây cảnh cũng kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các hãng sản xuất dụng cụ làm vườn.
Đối với những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, khi nhắc tới ngành làm vườn, chơi cây cảnh thì chắc chắn Cellfast là thương hiệu đã quá quen thuộc và có uy tín. Các sản phẩm của Cellfast được tin dùng và ưa chuộng được coi như thương hiệu truyền thống.
Tất cả các sản phẩm của Cellfast đều đặt sự tiện lợi của người sử dụng lên hàng đầu. Thông minh và linh hoạt chính là yếu tố mà người dùng có thể tìm thấy trong bất cứ sản phẩm nào của Cellfast. Đặc biệt, chất liệu sản phẩm của Cellfast đều vô cùng bền đẹp, sử dụng bền lâu, mang tới yếu tố kinh tế cho người sử dụng.


Cellfast là thương hiệu cung cấp dụng cụ làm vườn hàng đầu tại Châu Âu
 

Thêm một vài thông tin thú vị về Cellfast

Nhìn vào sự lớn mạnh tới choáng ngợp của Cellfast hiện nay, ít ai ngờ tới Cellfast đã có một quá trình phát triển ngoạn mục chỉ từ 1 công xưởng vô cùng nhỏ.
Cellfast có lịch sử hình thành và phát triển tới 17 năm. Ra đời từ năm 1990 tại Krosno - Ba Lan, Cellfast ban đầu vốn là một nhà máy sản xuất nhỏ và đơn giản. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm, Cellfast đã trở thành thương hiệu hàng đầu Châu Âu nhờ cam kết tối ưu về chất lượng, công nghệ sản xuất hiện đại và yếu tố đồng bộ trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.
Vòi tưới cầm tay là dòng sản phẩm thế lực chủ mạnh và luôn là sản phẩm best seller của Cellfast tại rất nhiều quốc gia. Ngoài ra, Cellfast còn cung cấp những sản phẩm tuyệt vời thuộc lĩnh vực làm vườn khác như: dụng cụ đào xới (cuốc, xẻng, cào...), dụng cụ bọc tạo luống đất, dụng cụ uốn buộc...

Video thực tế về thương hiệu Cellfast


Cellfast lớn mạnh với quy mô hoành tráng hiện nay

Tối ưu hóa và đồng bộ khoa học trong công nghệ sản xuất

Một góc nhỏ cho thấy quy mô lớn mạnh của nhà máy Cellfast
 

Không ngừng phát triển và hoàn thiện

Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng, từ năm 2001 Cellfast bắt đầu hoạt động với  một nhà máy sản xuất mới thành lập ở Stalowa Wola.
Đây thực sự là một bước ngoặt cho sự phát triển của công ty. Tiềm năng sản xuất mới cho phép Cellfast mở rộng phạm vi sản phẩm hiện tại của mình và doanh số xuất khẩu tăng đáng kể. 
Năm 2003, một chi nhánh mới của hoạt động kinh doanh đã được đưa ra, cụ thể là sản xuất hệ thống máng xối BRYZA đã xác lập vị trí của Cellfast trong và ngoài nước.
Và đây là những ưu điểm nổi trội nhất của Cellfast được đánh giá bởi người sử dụng:
- Công nghệ hiện đại được áp dụng trong quá trình sản xuất một cách đồng bộ góp phần mang tới sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
- Luôn đánh giá cao nhu cầu và ý kiến của khách hàng, tập trung cải thiện chất lượng, đảm bảo giá cả cạnh tranh cũng như sự đa dạng vế sản phẩm.
~~> Bạn có thể tham khảo những Model vòi tưới đang được ưa chuộng nhất hiện nay của Cellfast bao gồm:

Đội ngũ kỹ sư của Cellfast luôn hoạt động hăng say và mang tới những sản phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất

Cam kết từ Dungcunghenong.vn

Dungcunghenong.vn đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ người sử dụng khi lựa chọn các sản phẩm làm vườn được cung cấp bởi Dungcunghenong.vn. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp luôn không ngừng tìm tòi và cập nhật những sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất từ Châu Âu, Châu Mỹ... tới người sử dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mặt công nghệ trong hoạt động nông nghiệp cũng như chơi cây cảnh.
Dungcunghenong.vn là đại lý cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Cellfast với cam kết chất lượng chính hãng, hoàn toàn đồng bộ về sản phẩm cũng như dịch vụ. Chọn lựa dungcunghenong.vn là cho đi niềm tin và nhận lại sản phẩm cũng như dịch vụ tận tâm nhất.

Những dòng sản phẩm mà Cellfast cung cấp là : Vòi tưới, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Cellfast ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Cellfast tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 5 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Cellfast tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Bộ vòi tưới tay gạt nhiều chế độ Cellfast Ergo Ø 1/2" 53-530

  482 000 VND   410 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 5901828859755, ID:460

  Bộ vòi tưới tay gạt nhiều chế độ Ergo Ø 1/2" 53-530 là sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình. Với tay gạt điều chỉnh nhiều chế độ tưới khác nhau mang lại sự tiện lợi tuyệt với trong việc làm vườn, rửa xe, thậm chí là dọn dẹp sân nhà. Thiết kế thông minh, đơn giản và linh hoạt khi sử dụng. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Ba Lan.

  Tạm hết hàng
 2. Bộ vòi tưới xoay 2 chế độ Ergo Ø 3/4" 53-505

  313 000 VND   266 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 5901828859960, ID:448

  Bộ vòi tưới xoay 2 chế độ Ergo Ø 3/4" 53-505 có thiết kế thông minh với 2 chế độ khác nhau, tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Hàng chính hãng nhập khẩu từ Ba Lan.

  Tạm hết hàng
 3. Vòi tưới đa năng Cellfast-53-310

  171 000 VND   145 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 5901828859915, ID:241

  Vòi tưới đa năng Cellfast-53-310 thiết kế thông minh có tới 4 chức năng phun tưới khác nhau, tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Có thể phun sương, phun mưa xa, phun mưa gần và xịt rửa. Là lựa chọn tuyệt vời khi làm vườn, làm vệ sinh nhà cửa.

  Tạm hết hàng
 4. Bộ vòi tưới 2 chức năng Cellfast 53-525

  461 000 VND   392 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 5901828859748, ID:239

  Bộ vòi tưới 2 chức năng Cellfast 53-525 với thiết kế và cấu tạo thông minh mang tới sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Không chỉ là công cụ tuyệt vời cho việc làm vườn mà còn vô cùng hữu ích bởi có thể dùng để rửa xe, thậm chí là làm vệ sinh nhà cửa, sân bãi... Thao tác đấu nối, điều chỉnh và sử dụng hoàn toàn đơn giản và dễ dàng, ngay cả các bé cũng có thể giúp bố mẹ tưới cây, rửa sân...

  Tạm hết hàng
 5. Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535

  501 000 VND   426 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 5901828859779, ID:238

  Bộ vòi tưới 4 chức năng Cellfast 53-535 là bộ sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình. 4 chức năng tưới mang lại sự tiện lợi tuyệt vời trong việc làm vườn, rửa xe thậm chí là dọn dẹp nhà cửa. Bộ vòi tưới Cellfast 53-535 cung cấp những tính năng sau: phun mưa xa, phun mưa gần, phun sương tưới cây và phun xịt rửa xe. Thiết kế thông minh, cấu tạo đơn giản và linh hoạt. Thao tác hoàn toàn dễ dàng. Nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan.

  Tạm hết hàng
 
gọi Miễn Phí