Ô doa nhựa tưới cây 8 lít rồng xanh lá

BÌNH NHỰA TƯỚI CÂY Ô DOA 8 LÍT thích hợp tưới cây cảnh, hoa và các loại rau, củ, quả… mà không sợ cây bị bật rễ hay dập nát

Mã sản phẩm: 24002887, ID: 2887

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Làm từ nhựa PVC chịu được thời tiết nắng mưa và không bị ăn mòn bởi hóa chất
 • Nắp ô doa có thể tháo rời để vệ sinh trong trường hợp vòi bị tắc
 • Có nhiều lỗ phun sương trên nắp ô doa giúp cây ko bị dập nát, bật rễ trong quá trình phun tưới
 • Tay cầm thiết kế vừa xách tay vừa tưới đều rất thuận tiện
 • Sản phẩm thích hợp tưới cây cảnh, hoa và các loại rau, củ, quả…

Còn hàng

Giá: 81 000 VND 69 000 VND / 1 bình
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bình: 39 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bình, tổng phí chỉ là 42 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bình ô doa bằng nhựa dung tích 8 lít chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời trong thời gian dài và không bị ăn mòn bởi hóa chất. Nắp ô doa có thể tháo rời để vệ sinh và có nhiều lỗ phun sương nhỏ giúp cây ko bị dập nát, bật rễ trong quá trình phun tưới. Sản phẩm thích hợp tưới cây cảnh, hoa và các loại rau, củ, quả… Đây là dụng cụ làm vườn rất cần thiết cho sự phát triển và sinh trưởng của cây trồng từ lúc bắt đầu gieo hạt cho tới lúc cây lớn.

Giới thiệu chung về sản phẩm


Bình nhựa tưới cây ô doa

Bình nhựa tưới cây kiểu ô doa dung tích 8 lít
 
Làm vườn hiện nay không chỉ là công việc của riêng những nhà nông mà đã trở thành nhu cầu, sở thích của nhiều người. Nếu bạn muốn sở hữu một khoảng vườn nhỏ xinh hoặc đơn giản hơn, bạn coi việc chăm sóc cây cảnh như một thú vui để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày thì việc sở hữu cho mình những dụng cụ làm vườn là điều cần thiết. Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm Ô doa nhựa tưới cây 8 lít. Đây là loại bình tưới dùng để tưới cây, phun sương và có thể được dùng với nhiều mục đích khác trong cuộc sống.

Mô tả sản phẩm


Ô doa nhựa tưới cây

Hoa văn rồng trên thân bình bắt mắt
 
Bình nhựa tưới cây 8 lít được chế tạo từ nhựa PVC bền bỉ. Nhựa PVC có khả năng chống axit tuyệt vời, kháng kiềm, chống ăn mòn nên không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và pH. Nhờ vậy, Bình ô doa có độ bền cao, chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời trong thời gian dài và không bị ăn mòn bởi hóa chất.

Bình nhựa tưới cây

Vòi tưới ô doa của Bình tưới cây 8 lít
 
Sản phẩm có 1 thân bình với dung tích chưa 8 lít. Vòi doa được làm dày dặn, chắc chắn, có thiết kế ren xoáy với nắp ô doa có thể tháo rời để vệ sinh trong trường hợp đầu vòi bị tắc, tránh làm ảnh hưởng tới hiệu quả phun tưới.

Bình tưới cây vòi dài

Các lỗ phun sướng trên nắp ô doa
 
Nắp ô doa được thiết kế nhiều lỗ phun sương nhỏ. Các lỗ phun này không chỉ giúp căn chỉnh mực nước khi tưới, giúp cây hấp thu lượng nước đều hơn mà ngay cả khi tưới những cây con nhỏ bé, cây cũng không bị bật rễ hoặc dập nát. Nhờ vậy, sản phẩm thích hợp tưới cả cây cảnh, hoa và các loại rau, củ, quả…

Bình ô doa bằng nhựa,

Nắp ô doa có thể tháo rời khỏi vòi tưới
 
Tay cầm của Bình nhựa tưới cây thiết kế thông minh, vừa xách tay vừa tưới đều rất thuận tiện.

Bình nhựa tưới cây kiểu ô doa

Bình ô doa tưới cây có thiết kế thông minh

Ưu điểm nổi bật

 • Bình nhựa tưới cây kiểu ô doa làm từ nhựa PVC chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời trong thời gian dài và không bị ăn mòn bởi hóa chất.
 • Nắp ô doa có thể tháo rời để vệ sinh trong trường hợp vòi bị tắc.
 • Có nhiều lỗ phun sương trên nắp ô doa giúp cây ko bị dập nát, bật rễ trong quá trình phun tưới.
 • Tay cầm thiết kế vừa xách tay vừa tưới đều rất thuận tiện.
 • Sản phẩm thích hợp tưới cây cảnh, hoa và các loại rau, củ, quả…
 • Đây là dụng cụ làm vườn rất cần thiết cho sự phát triển và sinh trưởng của cây trồng từ lúc bắt đầu gieo hạt cho tới lúc cây lớn.

Ô doa tưới cây

Ô doa tưới cây dung tích 8 lít sở hữu nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Ô doa nhựa tưới cây 8 lít rồng xanh lá

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 530 mm x 290 mm x 220 mm
Kích thước đóng gói 540 mm x 300 mm x 230 mm
Khối lượng 448 g
Số lượng món 1
Ô doa nhựa tưới cây 8 lít rồng xanh lá
Kích cỡ của Bình ô doa nhựa 8 lít
 
 • Chất liệu: Nhựa PVC
 • Dung tích: 8 lít
 • Kích thước bình: 530mm x 290mm x 220mm
 • Chiều dài vòi tưới: 320mm
 • Đường kính nắp ô doa: 85mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Ô doa nhựa tưới cây 8 lít rồng xanh lá như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trương phú Đạo

Sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Ô doa đẹp và dày dặn lắm, cầm chắc tay. Tưới thích cực nước đều. Giao hàng nhanh bình thường 2 ngày là nhận được, kể có 10l thì tốt quá.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Phú Đạo rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Melissa Abales Gerance
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng uy tín . Shop cái gì củng có hay vậy ta

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a, cám ơn a đã ủng hộ sp bên shop

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí