Cảo chữ C 4" bằng thép dầy 4.8mm

Cảo chữ C 4 inch được làm từ thép số 45 nên khá cứng nhưng không giòn với độ mở tối đa 90mm, lực kẹp chặt

Mã sản phẩm: 24000914, ID: 914

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT914

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Cảo bằng thép nên không giòn và dễ gãy như các loại cảo bằng gang
 • Thân cảo dày đến 4.8mm chịu được ứng suất lớn
 • Trục vít được mạ kẽm để chống gỉ và tăng độ trơn khi vặn
 • Má kẹp khớp quay tự do để dàn đều lực trên bề mặt, chống hằn lên vật được kẹp
 • Tay vặn vít 75mm để tạo mô men xoắn lớn, dễ vặn cảo

Còn hàng

Giá: 47 000 VND 40 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cảo chữ C 4" có độ mở 90mm với chiều sâu miệng kẹp 45mm được làm từ thép tấm dày 4.8mm để chịu ứng suất lớn. Má kẹp của cảo quay và nghiêng được để dàn đều áp suất chống hằn bề mặt kẹp. Tay vít được mạ kẽm bóng giúp giảm ma sát và chống gỉ. Đây là một cảo chịu lực tốt mà không sợ giòn

Đúng như tên gọi cảo chữ C vì nó có hình chữ C độ rộng kẹp 90mm với rất nhiều ứng dụng dùng cho thợ sắt, thợ mộc. Ưu điểm là nhỏ gọn nhưng lực kẹp khỏe và không bị biến dạng dưới tác dụng lực.

 • Dùng cảo C để kẹp các núm stop trên bàn đẩy cưa bàn
 • Dùng cảo C để kẹp nhiều tấm gỗ khi cưa cắt
 • Dùng cảo C để kẹp thước, kẹp dưỡng khi cưa cắt mộc
 • Dùng cảo C để kẹp các tấm cố định khi hàn
Chiếc cảo C 4" GT914 của Công Cụ Tốt được làm từ thép tấm khá dày, tới 4.8mm

Kích thước của cảo C

Cảo chữ C 4 inch

Cảo có má kẹp quay và nghiêng để chống hằn

Lực kẹp của cảo lớn nhờ vít, chính vì thế mà rất dễ gây hằn vết lên các tấm gỗ được kẹp, cáo có thiết kế thông minh là má kẹp không hàn chết vào vít mà có thể nghiêng được sao cho diện tích tiếp xúc trải đều lên mặt gỗ, khi ta vít tuy lực lớn nhưng áp suất lại nhỏ nên khó tạo ra các vết hằn xấu xí.
Má kẹp của cảo chống hằn

Các má kẹp nghiêng được sát vào mặt gỗ để giảm áp suất, chống hằn xước

Cảo có trục vít phi 13 mạ kẽm trơn, ren vuông

Dù không phải cảo cỡ lớn, chỉ có 4 inch nhưng trục vít của cảo thuộc dạng lớn, đường kính 13ly với ren vuông khỏe hơn các loại ren tam giác. Trục vít này được làm bóng và mạ kẽm để tăng độ trơn khi thao tháo vặn xiết

Tay quay

Tay quay và trục vít mạ kẽm của cảo chữ C

Trục vít còn được gắn tay quay 75mm khỏe khoắn tăng mô men xoắn vặn, chính vì thế mà thao tác với cảo chữ C này rất dễ dàng.
 

Thân cảo bằng thép dày chịu lực lớn

Khác với các cảo đúc gang, đây là cảo bằng thép tấm số 45 với thân dày đến 4.8mm, rộng tới 45mm để chịu ứng lực lớn và không giòn như cảo bằng gang.
Thân cảo bằng thép tấm

Thân cảo được làm băng thép 45 trắng, mạ ngoài là niken nên có mầu hơi vàng xỉn

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cảo chữ C 4" bằng thép dầy 4.8mm

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Model GT914
75 mm
50 mm
4 inch (vam số 4) (100 mm)
Kích thước sản phẩm 170 mm x 90 mm x 22 mm
Kích thước đóng gói 170 mm x 90 mm x 22 mm
Khối lượng 351 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu chế tạo: thép cacbon cứng số 45
 • Mạ bề mặt: niken
 • Chiều sâu miệng kẹp: 45mm
 • Độ kẹp tối đa: 90mm
 • Độ dày thép làm thân cảo: 4.8mm
 • Chiều dài tay vặn vít: 75mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm GT914 như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Hỏi đáp nhanh về cảo chữ C

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Đức Bảo Hùng

chất lượng tuyệt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đóng gói sản phẩm đẹp và chắc chắn, shop phục vụ rất tốt, rất đáng tiền, thời gian giao hàng nhanh, shop phục vụ rất tốt cho 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Trần Đức Bảo Hùng đã đánh giá shop 5 sao ạ, rất vui khi anh hài lòng, mong lần sau shop sẽ tiếp tục được phục vụ anh ạ !

Avata of Trần Thanh Tiền
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất liệu thép và mối hàn chưa được tốt, nhưng dùng kẹp chi tiết nhỏ thì ổn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn những góp ý của anh Tiền về sản phẩm, shop sẽ báo lại nhà cung cấp để cung cấp hàng chất lượng hơn ạ ^^

Avata of Diệp Đăng Khoa
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn, hàng dùng khá ok, giá thành mềm

1 trả lời:

- Ngày:

Công Cụ Tốt rất vui khi thấy anh Khoa hài lòng với chất lượng và dịch vụ bên em, cảm ơn anh rất nhiều ạ

Avata of Trọng Tín
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Vam độ hoàn thiện chưa cao lắm, mối hàn chưa được tốt nhưng chất thép cũng được. Dùng kẹp chi tiết nhỏ thì ổn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Tín, cảm ơn anh rất nhiều về những nhận xét chân thực về sản phẩm ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Làm việc hiệu quả hơn với Cảo chữ C
  Làm việc hiệu quả hơn với Cảo chữ C

  Cảo chữ C là một loại thiết bị được thiết kế nhỏ gọn linh hoạt có thể hoạt động như một thiết bị “giữ cố định”. Nếu như bạn là một thợ gỗ lành nghề có nhiều kinh nghiệm và muốn tìm chọn cho mình một chiếc cảo kẹp gỗ thì bạn có thể tham khảo tại Công Cụ Tốt. Trong bài viết này hãy cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu những kiến thức cơ bản cũng như cách làm việc hiệu quả với Vam cảo kẹp chữ C nhé!

 • Top tuyển chọn các Vam cảo kẹp chữ C hay dùng ở Việt Nam
  Top tuyển chọn các Vam cảo kẹp chữ C hay dùng ở Việt Nam

  Kẹp chữ C hay còn gọi là kẹp chữ G được đặt tên vì hình dáng của nó giống với chữ G (hay chữ C). Chúng thường được làm hoàn toàn bằng kim loại, với thiết kế đơn giản và chắc chắn tạo nên sự chắc chắn và bền bỉ, đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng gia công kim loại. Hiện nay có khá nhiều loại cảo chữ C trên thị trường với nhiều thích thước khác nhau. Chính vì nhiều như thế mà khiến cho nhiều người không biết nên lựa chọn các vam cảo kẹp chữ C nào. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài thông tin giúp bạn lựa chọn kẹp C phù hợp và hiệu quả hơn nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo chữ c các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo chữ c các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp sỉ & lẻ hàng trăm loại cảo chữ C lực kẹp khỏe ít biến dạng dưới tác dụng lực ✓ cảo chính hãng ✓ giá rẻ nhất ☺️ hợp việc

 • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản vam chữ C đúng cách
  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản vam chữ C đúng cách

  Các loại kẹp chữ C có thể rất dễ bị hỏng nếu như không được bảo quản đúng cách. Hầu hết những người sử dụng cảo chữ C chưa được hướng dẫn những cách bảo quản an toàn, vì thế trong quá trình sử dụng, bạn hay sử dụng sai cách và chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng và bảo quản vam chữ C đúng cách nhất. Hãy cùng xem hết bài viết bên dưới nhé để nắm được các thông tin hữu ích về cảo chữ C nhé.

 • Top những sự thật thú vị về vam cảo kẹp chữ C
  Top những sự thật thú vị về vam cảo kẹp chữ C

  Vam cảo chữ C với tên gọi khác là cảo kẹp gỗ. Chúng thường được biết đến là một công cụ linh hoạt hỗ trợ cho việc giữ cố định vật dụng trong các công xưởng gỗ hoặc các xưởng cơ khí gia công kim loại. Với các tính năng tiện ích mà vam cảo chữ C đem lại đã giúp cho quá trình làm việc của người thợ đỡ vất vả và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Đi kèm với các tính năng hữu ích mà nó mang lại thì có nhiều sự thật thú vị mà chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết. Trong bài viết này hãy cùng công cụ tốt tìm hiểu về top 3 sự thật thú vị về vam cảo kẹp chữ C nhé!

 
gọi Miễn Phí