Túi 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 5mm

Mã sản phẩm: 24004861, ID: 4861

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

  • Kích thước ke: 5mm
  • Giúp tạo khe hở cách đều các viên gạch để chà
  • Sản phẩm giúp nền nhà, tường nhà đẹp, bằng phẳng, đều theo kích thước 5mm
  • Thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc gạch lát

Còn hàng

Giá: 5 000 VND / 1 túi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 túi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Túi 100 ke ốp gạch 5mm với 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 5mm là một sản phẩm chuyên dụng để cân bằng ốp lát gạch nằm ngang (gạch lát sàn) hoặc nằm dọc (lát tường) với kích thước đường ron là 5mm. Đây là một công cụ hữu ích và tiện lợi cho việc lát gạch, giúp đảm bảo việc ốp lát gạch đều nhau, bằng phẳng và đẹp mắt. Với sản phẩm này, quá trình thi công sẽ trở nên nhanh chóng hơn và độ chính xác cao hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động cho các thợ xây dựng và thợ ốp lát.

Ke dấu cộng 5mm là một loại dụng cụ hữu ích trong quá trình thi công lát gạch, giúp cho công việc trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn và đạt được tính thẩm mỹ cao.


Ke dấu cộng 5 mm là dụng cụ hữu ích trong thi công lát gạch

Ke dấu cộng 5 mm là dụng cụ hữu ích trong thi công lát gạch
 
Khi sử dụng Ke dấu cộng 5mm, tốc độ thi công được cải thiện đáng kể so với các phương pháp cũ, đồng thời giúp giảm sự mệt mỏi cho người thợ trong quá trình lắp đặt và tăng năng suất lao động. Khi kết hợp sử dụng Ke cùng với các dụng cụ, phụ kiện hỗ trợ thi công ốp lát, ke dấu cộng có tác dụng giúp tạo khe hở (ron) cách đều các viên gạch để chà ron. Điều này tạo ra tính thẩm mỹ cao, đúng với tiêu chuẩn của nhà máy gạch.

Sử dụng ke dấu cộng tạo khe hở cách đều các viên gạch

Sử dụng ke dấu cộng tạo khe hở cách đều các viên gạch
 
Với Ke dấu cộng 5mm, việc lát gạch trở nên chuẩn về độ phẳng, bề mặt tiếp giáp giữa các viên gạch với nhau, đường ron đồng đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, Ke chữ thập là một bộ dụng cụ vô cùng hữu ích dành cho thợ xây dựng, thợ ốp lát trong quá trình thi công và giúp cho công trình được hoàn thiện nhanh chóng, đẹp mắt và chất lượng cao.

Ke dấu cộng là sản phẩm hữu ích của những người thợ

Ke dấu cộng là sản phẩm hữu ích của những người thợ 

Thông số của Túi 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 5mm

Cạnh dài 18.6 mm
Cạnh ngắn 18.6 mm
2 mm
Kích thước sản phẩm 19 mm x 19 mm x 2 mm
Khối lượng 25 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Minh thiện
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đặt hôm trc hôm sau đã nhận được. Đặt loại 2,5 để lát gạch 600*600 mà nhìn nhỏ.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thiện đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Phan Ngọc Dũng

hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng như mô tả. Dùng ok. Hỗ trợ lát gạch ngày hàng thẳng lối nha. Nên mua dùng nha anh em. Good good.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí