Túi 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1mm

Mã sản phẩm: 24004318, ID: 4318

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

  • Kích thước khe hở: 1mm
  • Giúp tạo các kẽ hở để trong quá trình thi công, xây dựng và ốp lát
  • Tăng năng suất thi công, sử dụng đơn giản và dễ dàng
  • Thích hợp với những người thợ xây dựng, thi công ốp lát gạch

Còn hàng

Giá: 5 000 VND / 1 túi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 túi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Túi 100 ke ốp đường ron kích thước 1mm giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sản phẩm ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1mm là một công cụ quan trọng trong quá trình thi công xây dựng và ốp lát. Nó giúp cho quá trình này trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo sự đẹp mắt và an toàn cho các công trình xây dựng.

Công việc ốp lát gạch là một công việc cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Trước đây, việc lát gạch phải thực hiện thủ công nên những người thợ phải căn chỉnh bằng tay, hiệu quả công việc không được cao mà nhiều khi lại dẫn đến sai sót, bong tróc, hay gạch bị sô lệch,...

Công việc lát gạch thông thường rất kém hiệu quả, tính thẩm mĩ thấp

Công việc lát gạch thông thường rất kém hiệu quả, tính thẩm mĩ thấp
 
Ngày nay, những chiếc ke ốp đường ron được sử dụng rộng rãi nhằm khác phục những tình trạng trên. Túi 100 ke ốp gạch dấu cộng 1mm là bộ sản phẩm chuyên dụng để cân bằng ốp lát gạch sàn hoặc cả gạch lát tường.

Túi 100 ke ốp gạch chuyên dùng trong ốp lát gạch

Túi 100 ke ốp gạch chuyên dùng trong ốp lát gạch
 
Do phải sử dụng trong các công trường nên sản phẩm đã được sản xuất từ loại nhựa trắng PVC có độ dẻo cao,bền cà chịu được các yếu tố từ môi trường như ẩm ướt, nhiệt độ và tác động của các chất hóa học.

Sản phẩm có độ bền cao, dẻo chống được các tác hại xấu từ môi trường

Sản phẩm có độ bền cao, dẻo chống được các tác hại xấu từ môi trường


Ke ốp lát gạch đường ron 1mm là sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi đối với các thợ xây dựng, thợ ốp lát, giúp cho công việc của họ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và chắc chắn của công trình xây dựng. Vì vậy, ke ốp lát gạch đường ron là sản phẩm rất thích hợp cho những người thợ xây dựng, thợ thi công ốp lát gạch.

Sản phẩm vô cùng hữ ích đối với thợ xây, thợ ốp lát gạch, giúp công việc dễ dàng hơn

Sản phẩm vô cùng hữ ích đối với thợ xây, thợ ốp lát gạch, giúp công việc dễ dàng hơn

Thông số của Túi 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1mm

Cạnh dài 18.9 mm
Cạnh ngắn 18.9 mm
1 mm
Kích thước sản phẩm 19 mm x 19 mm x 1 mm
Khối lượng 32 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phan Công Vinh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đặt hàng từ hôm qua mà nay đã nhận được rồi. Đặt để lát gạch mà loại 1mm này thấy hơi nhỏ thì quá.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Phan Công Vinh ạ, cảm ơn anh đã ủng hộ shop, nếu anh cần loại kích thước to hơn có thể gửi lại em hàng, bên em sẽ gửi lại loại kích thước lớn hơn ạ!

Avata of Dương Thị Minh Xuân

nhỏ so với mình nghĩ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đặt loại 2,5 để lát gạch 600*600 mà nhìn nhỏ quá.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chị Minh xuân ơi, chị đặt loại này là ke dấu cộng có 1ly thôi chị ạ, nên nó bé xíu đó ạ. chị cần hỗ trợ đổi hàng thì chị liên hệ lại bên em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí