Túi 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 4mm

KE ỐP GẠCH DẤU CỘNG ĐƯỜNG RON 4 LY giúp lát gạch chuẩn về độ phẳng, đường ron đồng đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Mã sản phẩm: 24004860, ID: 4860

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Kích thước ke: 4mm.
 • Giúp tạo khe hở (ron) cách đều các viên gạch để chà ron.
 • Tạo tính thẩm mỹ cao, đúng với tiêu chuẩn của nhà máy gạch.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, cải thiện tốc độ ốp lát gạch.
 • Thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc gạch lát.
 • Sản phẩm giúp nền nhà, tường nhà đẹp, bằng phẳng, đều theo kích thước 4mm.
 • Thích hợp cho những người thợ xây dựng, thợ thi công ốp lát gạch.

Còn hàng

Giá: 9 000 VND 8 000 VND / 1 túi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 túi: 25 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 13 túi, tổng phí chỉ là 23 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 túi gồm 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 4mm. Sản phẩm góp phần tạo ra những nền nhà với các viên gạch được ốp đều nhau, bằng phẳng, có tính thẩm mỹ cao. Đây là bộ dụng cụ vô cùng hữu ích dành cho thợ xây dựng, thợ ốp lát, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Lát gạch là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một công trình xây dựng. Đây là khâu rất quan trọng quyết định đến chất lượng và độ bền của công trình. Trước dây việc thi công lát gạch thủ công cần căn chỉnh mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao, gạch ốp lát không đều dẫn tới hiện tượng nền gạch bấp bênh, bong tróc trong quá trình sử dụng.
Lát gạch
Các phương pháp lát gạch thông thường kém hiệu quả, tính thẩm mĩ thấp, không đảm bảo an toàn
 
Để khắc phục tình trạng này. CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Túi 100 Ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 4mm. Đây là dụng cụ chuyên dụng để cân bằng ốp lát gạch nằm ngang (gạch lát sàn) hoặc nằm dọc (lát tường). Sản phẩm góp phần tạo ra mặt nền, mặt tường với các viên gạch được ốp đồng đều, bằng phẳng, có tính thẩm mỹ cao. Đây là bộ dụng cụ vô cùng hữu ích dành cho thợ xây dựng, thợ lát nền, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ke chữ thập lát gạch đường ron 4mm

Ke ốp lát gạch chữ thập đường ron 4mm

Túi 100 ke ốp lát gạch chữ thập đường ron 4mm
CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 túi gồm 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 4mm

Mô tả sản phẩm

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 túi gồm 100 Ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 4mm. Mỗi một chiếc ke được chế tạo từ nhựa trắng với hình dáng giống dấu cộng hay chữ thập nên còn có tên gọi là Ke chữ thập

Ke lát gạch phẳng chữ thập

Ke ốp lát gạch dấu cộng
Các loại Ke ốp lát gạch dấu cộng được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
 
Bên cạnh đó, CÔNG CỤ TỐT phân phối nhiều loại Ke chữ thập lát gạch với độ dày đường ron khác nhau bao gồm: 2mm, 2.5mm, 3mm, 8mm, 10mm. Tùy thuộc vào từng loại gạch và yêu cầu của từng công trình mà người thợ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, chỉ mình Ke lát gạch thôi thì chưa đủ để ốp gạch chuẩn về độ phẳng, tạo ra đường ron đều đẹp, tại CÔNG CỤ TỐT còn có nhiều sản phẩm hỗ trợ lát gạch như: Kìm ke cân bằng lát gạchNêm cân bằng gạchBúa cao su.

Ưu điểm nổi bật


Ke nhựa dấu cộng
Ke dấu cộng lát gạch có nhiều ưu điểm
 
 • Ke chữ thập ốp phẳng gạch cải thiện đáng kể tốc độ thi công so với các phương pháp cũ, giúp giảm sự mệt mỏi cho người thợ trong quá trình lắp đặt, gia tăng năng suất lao động.
 • Khi kết hợp sử dụng cùng với các dụng cụ, phụ kiện hỗ trợ thi công ốp látKe dấu cộng có tác dụng giúp tạo khe hở (ron) cách đều các viên gạch để chà ron.
 • Tạo tính thẩm mỹ cao, đúng với tiêu chuẩn của nhà máy gạch.
 • Cách sử dụng Ke dấu cộng ốp gạch đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Ke nhựa chữ thập thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc gạch lát.
 • Ke chữ thập giúp viêc lát gạch chuẩn về độ phẳng, bề mặt tiếp giáp giữa các viên gạch với nhau, đường ron đồng đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Đôi điều về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc

Nhà máy nhựa Hồng Quốc (虹国) ở quận Nhạc Thanh, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc là đơn vị gia công các sản phẩm nhựa khá rộng lớn, có quy trình hiện đại. Chúng tôi đã hợp tác với nhà máy nhựa Hồng Quốc kể từ giữa năm 2020 và cho rằng sản phẩm nhựa ở đây đáp ứng được công năng và giá cả rất phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Túi 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 4mm

Thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc
Xuất xứ Việt Nam
Cạnh dài 29 mm
Cạnh ngắn 29 mm
4 mm
Kích thước sản phẩm 80 mm x 100 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 120 mm x 55 mm
Khối lượng 57 g
Số lượng món 1
Túi 100 ke ốp lát gạch chữ thập đường ron 4mm kích thước
Túi 100 ke ốp lát gạch chữ thập đường ron 4mm kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of nguyễn thị hồng hạnh
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Co 1.5 li k shop. Lay sll Ship tinh a shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào chị Hồng Hạnh, cảm ơn chị đã để lại phản hồi, hiện dòng ke dấu cộng 1.5mm bên shop đang tạm hết chị ạ, chị cần số lượng nhiều chị nhắn trực tiếp qua số zalo bán buôn bên shop để được tư vấn kỹ hơn chị nha ^^

Avata of Két nước ô tô
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

có 5ly k shop nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh, hàng này shop có size 5 ly đó anh, anh cần bao nhiêu bịch ạ ^^

Avata of Kim Anh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

OK hàng đẹp, nhìn có vẻ hơi nhỏ nhưng lát gạch khá chuẩn. shop nên để mã combo nhiều hơn để đỡ phải chọn số lượng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Kim Anh , chúng em sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm và đa dạng mẫu mã cho mình lựa chọn thỏa mái ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí