Túi 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1.5mm

Mã sản phẩm: 24004319, ID: 4319

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

 • Kích thước ke: 1.5mm
 • Tạo khe hở cách đều các viên gạch
 • Thi công được hầu hết cách loại nền gạch khác nhau
 • Cải thiện tốc độ cho người thợ
 • Khi sử dụng tăng tính thẩm mĩ cho nền gạch

Còn hàng

Giá: 5 000 VND / 1 túi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 túi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1.5mm là một phụ kiện quan trọng trong việc ốp lát các mặt sàn, tường trong các công trình xây dựng. Với thiết kế chắc chắn, sản phẩm có khả năng giữ độ dày đồng nhất cho các viên gạch, tạo ra các đường ron đẹp và đồng đều, giúp cho bề mặt được ốp đều và đẹp mắt.

Sản phẩm Túi 100 Ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1.5mm của CÔNG CỤ TỐT là một giải pháp hiệu quả cho việc thi công lát gạch. Việc sử dụng ke ốp lát giúp cho các viên gạch được ốp đều, đặc biệt là khi thi công các khu vực góc hoặc viền, tránh hiện tượng nền gạch bị lệch hoặc bong tróc sau khi sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm này, thợ xây dựng, thợ lát nền có thể tiết kiệm được thời gian, đảm bảo tính chính xác và độ bền của công trình.


Ke ốp gạch 1.5 mm là giải pháp hiêu jquar cho thi công lát gạch

Ke ốp gạch 1.5 mm là giải pháp hiêu jquar cho thi công lát gạch
 
Bằng cách sử dụng ke dấu cộng, người thợ có thể dễ dàng giữ cho các viên gạch được căn chỉnh đúng vị trí và độ bằng phẳng nhau, giảm thiểu sự chênh lệch giữa các viên gạch và giúp cho mặt lát đẹp hơn. Việc sử dụng ke chữ thập cũng giúp cho việc lắp đặt gạch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động cho các thợ xây dựng và thợ lát gạch.

Sử dụng ke ốp gạc cái thiện đáng kế tốc độ thi công

Sử dụng ke ốp gạch cái thiện đáng kế tốc độ thi công (Anhr minh họa)

Sử dụng ke ốp gạch giúp tăng tính thẩm mĩ cho nền gạch

Sử dụng ke ốp gạch giúp tăng tính thẩm mĩ cho nền gạch (Ảnh minh họa)

Thông số của Túi 100 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1.5mm

Cạnh dài 17.8 mm
Cạnh ngắn 17.8 mm
1.8 mm
Kích thước sản phẩm 18 mm x 18 mm x 2 mm
Khối lượng 7 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phan Công Vinh

OK

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

ngồi đếm thấy shop giao thừ 3 cái , lần sau lại mua tiếp

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Công Vinh rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Phạm Nguyễn Thanh,

giao hàng nhanh, giá tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng như mô tả. Dùng ok. Hỗ trợ lát gạch ngày hàng thẳng lối nha. Nên mua dùng nha anh em. Good good.

1 trả lời:

- Ngày:

Công Cụ Tốt xin chào a Thanh, cảm ơn a đã tin tưởng và ủng hộ shop

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí