Mũi mài cùi thơm hình trụ AEX10 hợp kim Volfram Φ10x20mm trục cốt 6ly mã A

Mã sản phẩm: 24006074, ID: 6074

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: AEX10

Model : AEX10

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liêu hợp kim volfram siêu cứng, chịu lực, chịu nhiệt tốt
 • Sử dụng được hầu hết với các vật liệu kim loại và các loại gỗ
 • Kích thước Φ10x20mm
 • Được sử dụng rộng rãi trong cá ngàng chế tạo, tác tác, hàn, điêu khắc,...

Còn hàng

Giá: 71 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 13 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi mài cùi thơm hình trụ AEX10 hợp kim Volfram là một sản phẩm lý tưởng cho các công việc khắc, trạm trổ và xử lý các chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Với thiết kế hình trụ, mũi mài cùi thơm AEX10 cho phép bạn làm việc với sự linh hoạt và chính xác. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người làm thủ công, thợ kim hoàn, thợ điêu khắc hoặc những người làm nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo.

Nếu bạn thường xuyên làm việc với các chi tiết nhỏ hoặc trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo, bạn có thể gặp khó khăn khi sử dụng các công cụ to và cồng kềnh. Trong tình huống như vậy, mũi mài cùi thơm hình trụ AEX10 hợp kim Volfram sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu của những người làm thủ công, thợ kim hoàn, thợ điêu khắc và những người làm nghệ thuật.


Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn, thích hợp với công việc đòi hòi sự khéo léo

Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn, thích hợp với công việc đòi hòi sự khéo léo

Trên tay sản phẩm mũi mài cùi thơm AEX10

Trên tay sản phẩm mũi mài cùi thơm AEX10

 
Mũi mài cùi thơm AEX10 được thiết kế với hình dạng trụ, giúp bạn dễ dàng làm việc với các chi tiết nhỏ và tinh xảo. Với chất liệu hợp kim Volfram chất lượng cao, sản phẩm này đảm bảo độ bền và khả năng chịu mài mòn tốt. Đồng thời, mũi mài cùi thơm còn có tính linh hoạt cao, cho phép bạn thao tác chính xác và nhanh chóng trong quá trình làm việc.

Chất liệu hợp kim volfram chất lượng cao cho độ bền vào khả năng chịu mài mòn tốt

Chất liệu hợp kim volfram chất lượng cao cho độ bền vào khả năng chịu mài mòn tốt
 
 
Mũi mài cùi thơm hình trụ AEX10 hợp kim Volfram được thiết kế với đầu mài siêu cứng, đảm bảo độ sắc bén và chính xác trong các thao tác trạm khắc. Thân mũi mài có cấu tạo hình trụ tròn, tạo sự vừa vặn và linh hoạt cho việc sử dụng. Với thiết kế thông minh, mũi mài cùi thơm hình trụ AEX10 hợp kim Volfram có khả năng gắn được vào nhiều loại máy khoan, máy khắc, máy mài điện cầm tay. 

Chuôi tròn giúp sản phẩm có thể gắn vào nhiều loại máy khoan, máy khắc

Chuôi tròn giúp sản phẩm có thể gắn vào nhiều loại máy khoan, máy khắc
 
Hộp nhựa giúp bảo quản tốt sản phẩm khi không sử dụng.

Hộp nhựa bảo vệ sản phẩm khỏi các tác hại từ môi trường

Hộp nhựa bảo vệ sản phẩm khỏi các tác hại từ môi trường
 
Mũi mài cùi thơm hình trụ AEX10 hợp kim Volfram có thể sử dụng trên hầu hết các vật liệu cứng khác nhau. Bạn có thể áp dụng nó trên các vật liệu như sắt thép, nhôm và gang để thực hiện các công việc trạm khắc, mài hoặc cắt.

Sản phẩm sử dụng được hầu hết trên các bật liệu cứng khác nhau

Sản phẩm sử dụng được hầu hết trên các bật liệu cứng khác nhau
 
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi mài cùi thơm hình trụ AEX10 hợp kim Volfram Φ10x20mm trục cốt 6ly mã A

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model AEX10
Kích thước sản phẩm 62 mm x 10 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 183 mm x 26 mm x 23 mm
Khối lượng 34 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm AEX10 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Thăng
- Ngày:

Mũi mài cùi thơm có thơm k shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ để shop xịt thêm ít nước hoa vào anh nhé !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Công dụng của mũi cùi thơm
  Công dụng của mũi cùi thơm

  Có thể bạn chưa biết những chi tiết tinh xảo, tuyệt đẹp trên những món đồ nội thất bằng gỗ trong nhà bạn đều được trạm trổ từ những chiếc mũi cùi thơm. Với những người thợ mộc thì nó đã quá quen thuộc rồi, tuy nhiên nó vẫn còn khá xa lạ với khá nhiều người. Vậy nên trong vide dưới đây, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiể rõ hơn về công dụng của những chiếc mũi cùi thơm nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi doa gỗ các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi doa gỗ các loại ❤️❤️❤️

  Mũi doa gỗ hay còn gọi là cùi thơm dùng để doa mài gỗ trong ngành điêu khắc gỗ mới bề mặt khía hai đường chéo như quả dứa

 
gọi Miễn Phí