Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm

Bộ đầu khắc gỗ cỡ 3mm phù hợp cho việc gia công, trạm khắc, mài dũa các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ,kim loại mỏng, ...

Mã sản phẩm: 24005266, ID: 5266

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 5 mũi.
 • Kích thước đầu trạm khắc: 3mm.
 • Chiều dài: 50mm.
 • 5 mũi khắc với hình dáng khác nhau có thể thay đổi nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.
 • Sản phẩm làm từ thép 45 cao cấp với độ bền và độ cứng cao, chống oxi hóa.
 • Phù hợp với thợ kim hoàn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật.
 • Thích hợp cho việc gia công, trạm khắc, mài dũa các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ, kim loại mỏng.

Còn hàng

Giá: 95 000 VND 85 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm cho người làm thủ công, người làm nghệ thuật, thợ kim hoàn, thợ điêu khắc. Đây là sản phẩm có thể giúp người sử dụng thực hiện tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự chi tiết cao, tỉ mỉ.

Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm là bộ phụ kiện điêu khắc cho thợ thủ công, thợ điêu khắc gỗ chuyên tạo ra các sản phẩm điêu khắc với các chi tiết nhỏ, cần sử khéo léo.

Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm
Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm

Mô tả sản phẩm

Bộ mũi điêu khắc có 5 mũi dùng để tạo hình, tạo lỗ, rạch khía, làm khe, đục đẽo lên gỗ. Sản phẩm có nhiều mũi khắc với hình dạng khác nhau phù hợp với yêu cầu của nhiều loại chi tiết.

Mũi khắc hạt

Mũi khắc hạt tạo ra các đường viền khắc có hình tròn, khi khắc sâu sẽ tạo ra hình tròn để tạo ra các hạt gỗ, chi tiết như mắt thú hay các hình tương tự.

Mũi khắc hạt

Mũi khắc hạt 3mm
Mũi khắc hạt 3mm
 

Mũi táo

Mũi táo có tác dụng ngược lại với mũi hạt, mũi táo để tạo ra các vết lõm cầu, khi khoét rộng tạo ra các hốc khi làm lũa bon sai.

Mũi táo

Mũi táo 3mm
Mũi táo 3mm
 

Mũi ba khía

Mũi điêu khắc ba khía dùng để đục lỗ hoặc tạo ra các họa tiết như cánh hoa, vảy rồng, ...
 
Mũi khắc ba khía

Mũi điêu khắc ba khía 3mm
Mũi khắc ba khía 3mm
 

Mũi khắc rãnh 5 cánh

Mũi khắc rãnh 5 cánh có dạng hình đĩa 5 cánh dẹt. Chúng thường dùng để tạo ra các rãnh dài một cách dễ dàng như khắc lông động vật, khắc rãnh vỏ sò.

Mũi khắc rãnh 5 cánh

Mũi khắc rãnh 5 cánh 3mm
Mũi khắc rãnh năm cánh 3mm
 

Mũi phá gỗ 5 cánh

Mũi phá gỗ 5 cánh được sử dụng chủ yếu để phay bỏ các phần gỗ thừa, để phá gỗ là chính. Mũi phá gỗ có 5 lưỡi dao sắc nên tốc độ phá gỗ nhanh, phay ngọt. Khi cần có thể mài sắc bằng giũa.

Mũi phá gỗ năm cánh

Mũi phá gỗ 5 cánh 3mm
Mũi phá gỗ năm cánh 3mm

Vật liệu chế tạo thép hợp kim 45 cao cấp đảm bảo cho người sử dụng có thể thoải mái thao tác mà không sợ mũi khắc bị biến dạng trong quá trình làm việc nhờ khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt của sản phẩm. Mũi khắc được thiết kế với đầu khắc siêu cứng, đảm bảo độ sắc bén và chính xác trong các thao tác trạm khắc

Mũi điêu khắc gỗ thép hợp kim

Các loại đầu điêu khắc gỗ cơ bản
Mũi điêu khắc gỗ thép hợp kim

Ngoài bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm, Công Cụ Tốt còn phân phối nhiều mũi điêu khắc với các kích thước khác nhau như 4mm, 6mm, 8mm tại đây.

Bộ điêu khắc gỗ các loại khác nhau

Bộ 5 đầu điêu khắc 3x3
Các bộ điêu khắc gỗ với kích cỡ khác nhau được phân phối tại Công cụ tốt

Ưu điểm nổi bật

 • Kích thước đầu trạm khắc: 3mm.
 • Chiều dài: 50mm.
 • 5 mũi khắc với hình dáng khác nhau có thể thay đổi nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.
 • Sản phẩm làm từ thép 45 cao cấp với độ bền và độ cứng cao, chống oxi hóa.
 • Phù hợp với thợ kim hoàn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật.
 • Thích hợp cho việc gia công, trạm khắc, mài dũa các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ, kim loại mỏng.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 25 mm x 55 mm x 5 mm
Kích thước đóng gói 35 mm x 65 mm x 15 mm
Khối lượng 13 g
Số lượng món 1
Kích thước đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm

Kích thước đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm

 • Số lượng: 5 mũi.
 • Chất liệu: Thép 45 cao cấp
 • 5 mũi điêu khắc bao gồm: Mũi khắc hạt, mũi táo, mũi điêu khắc ba khía, mũi khắc rãnh năm cánh, mũi phá gỗ năm cánh
 • Đường kính thân: 3mm 
 • Kích cỡ đầu khắc: 3mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of A Minh

sp tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng rất ok, chất thép cứng cáp, có 5 đầu nên rất dễ dàng thay đổi. Shop phục vụ rất tốt mình cần hàng gấp nên đặt buổi sáng buổi chiều đã nhận được, tặng shop 5 sao!

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Minh đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Bên em có nhiều phương án giao hàng lắm ạ, khách hàng có yêu cầu báo là bên em sẽ hỗ trợ hết sức ạ

Avata of Lê Đình Thao
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

có cỡ to hơn k nhỉ, mình mua thêm bộ cỡ to nữa

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thao, hàng này bên shop có size 6 và 8mm nữa đó ạ, a lấy size nào để shop gửi hàng cho mình ạ ??

Avata of Hoàng Hải
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất thép có cứng không vậy shop ???

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Hoàng Hải, cảm ơn anh rất nhiều đã quan tâm đến sản phẩm ạ ^^. Hàng này được làm từ loại thép 45 có độ bền và độ cứng cao ạ, nên anh yên tâm ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí