Bộ 10 đầu doa trạm khắc gỗ vonfram cỡ 6mm trục cốt 3ly

BỘ 10 ĐẦU 3X6MM DOA TRẠM KHẮC GỖ BẰNG VONFRAM phù hợp với người làm thủ công, thợ kim hoàn, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật

Mã sản phẩm: 24004709, ID: 4709

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 10 mũi.
 • Kích thước: cỡ 6mm trục 3mm.
 • Chất liệu: Vonfram có khả năng chịu nhiệt cực tốt, chống vỡ, chống xoắn và siêu cứng.
 • 10 đầu hình dạng khác nhau.
 • Phù hợp với thợ kim hoàn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật.
 • Thích hợp cho việc gia công, trạm khắc, mài dũa các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ,kim loại mỏng.

Còn hàng

Giá: 259 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 10 đầu doa trạm khắc gỗ Vonfram cỡ 6mm trục cốt 3mm là sản phẩm lý tưởng để thực hiện các công việc, khắc, trạm trổ các chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao, rất phù hợp với những người làm thủ công, thợ kim hoàn, thợ điêu khắc hoặc những người làm nghệ thuật.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc cùng các chi tiết nhỏ hoặc những công việc đòi hỏi sự khéo léo, bạn thấy khó thao tác khi dùng những công cụ thô to thì việc sử dụng. Bộ 10 đầu doa trạm khắc gỗ Vonfram cỡ 6mm trục cốt 3 ly sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là sản phẩm lý tưởng phù hợp cho những người thợ kim hoàn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật,...

Bộ 10 đầu doa trạm khắc gỗ Vonfram cỡ 6mm trục cốt 3 ly.

Bộ 10 đầu doa trạm khắc gỗ Vonfram cỡ 6mm trục cốt 3 ly.

Bộ 10 đầu doa trạm khắc gỗ Vonfram cỡ 6mm trục cốt 3 ly.
Bộ 10 đầu doa trạm khắc gỗ Vonfram cỡ 6mm trục cốt 3 ly.

Bộ sản phẩm gồm 10 mũi cùi thơm, mài, chạm trổ cao cấp dùng để tạo hình, tạo lỗ, rạch khía, làm khe, đục đẽo trên gỗ, kim loại mỏng được làm từ kim loại Vonfram có khả năng chịu nhiệt cực tốt, chống vỡ, chống xoắn và siêu cứng. Vật liệu chế tạo cao cấp đảm bảo cho người sử dụng có thể thoải mái thao tác mà không sợ mũi mài bị biến dạng trong quá trình làm việc nhờ khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt của sản phẩm.

Mũi Vonfram 3x6mm doa trạm khắc mài gỗ siêu cứng, chống vỡ, chịu nhiệt

Mũi Vonfram 3x6mm doa trạm khắc mài gỗ siêu cứng, chống vỡ, chịu nhiệt

Mũi Vonfram 3x6mm doa trạm khắc mài gỗ siêu cứng, chống vỡ, chịu nhiệt
Mũi Vonfram 3x6mm doa trạm khắc mài gỗ siêu cứng, chống vỡ, chịu nhiệt

Sản phẩm có nhiều mũi mài với hình dạng khác nhau phù hợp với yêu cầu của nhiều loại chi tiết. Mũi mài được thiết kế với đầu mài siêu cứng, đảm bảo độ sắc bén và chính xác trong các thao tác trạm khắc. Thân mũi mài có cấu tạo hình trụ tròn. Với thiết kế thông minh, vừa vặn, Bộ 10 đầu mài quay gỗ Vonfram thích hợp gắn được vào nhiều loại máy khoan, máy khắc, máy mài điện cầm tay.

Đầu mũi doa trạm khắc mài gỗ 3x6mm

Đầu mũi doa trạm khắc mài gỗ 3x6mm
Đầu mũi doa trạm khắc mài gỗ 3x6mm
 
Bộ 10 đầu doa trạm khắc chuyên dùng để tạo hình, khoét lỗ, rạch khía, làm khe, đục đẽo trên gỗ. Sản phẩm có thể dùng để tạo những khe nhỏ, làm mịn và bào mòn. Ngoài ra mũi mài cũng dùng được cho các vật liệu khác như:  nhựa, sợi thủy tinh, đá, sứ và kim loại mỏng.

Ứng dụng bộ mũi mài gỗ
Ứng dụng bộ mũi mài gỗ
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Số lượng: 10 mũi.
 • Kích thước: cỡ 6mm trục 3mm.
 • Chất liệu: Vonfram có khả năng chịu nhiệt cực tốt, chống vỡ, chống xoắn và siêu cứng.
 • 10 đầu hình dạng khác nhau.
 • Phù hợp với thợ kim hoàn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật.
 • Thích hợp cho việc gia công, trạm khắc, mài dũa các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ,kim loại mỏng.
 
Ngoài bộ doa trạm khắc 3x6mm, khách hàng có thể tham khảo kích thước 3x3, 3x4, 3x5 (mm).

Mũi doa trạm khắc gỗ Vonfram
Mũi doa trạm khắc gỗ Vonfram

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 10 đầu doa trạm khắc gỗ vonfram cỡ 6mm trục cốt 3ly

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 98 mm x 64 mm x 12 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 80 mm x 30 mm
Khối lượng 76 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Vonfram 
 • Tổng chiều dài mũi khắc 45-50mm
 • Trục: 3mm.
 • Đầu: 6mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 10 đầu doa trạm khắc gỗ vonfram cỡ 6mm trục cốt 3ly như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Văn Đủ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng này có nhiều cỡ khác nhau không shop??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Đủ, hàng này có 3 size tất cả anh nhé ^^, 4mm, 5mm và 6mm ạ, trục cốt đều là 3ly nhé ạ ^^

Avata of Thợ mộc
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng có tốt ko??? Hàng có giống hình không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chất lượng và hình ảnh chúng em đều chụp thật hàng thật, anh cứ yên tâm nhé

Avata of Huy
- Ngày:

đã hỏi và được tư vấn, cảm ơn sự nhiệt tình của shop

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Huy đã cho sản phẩm 5 sao ạ, mình hài lòng là chúng em vui rồi

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Công dụng của mũi cùi thơm
  Công dụng của mũi cùi thơm

  Có thể bạn chưa biết những chi tiết tinh xảo, tuyệt đẹp trên những món đồ nội thất bằng gỗ trong nhà bạn đều được trạm trổ từ những chiếc mũi cùi thơm. Với những người thợ mộc thì nó đã quá quen thuộc rồi, tuy nhiên nó vẫn còn khá xa lạ với khá nhiều người. Vậy nên trong vide dưới đây, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiể rõ hơn về công dụng của những chiếc mũi cùi thơm nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi doa gỗ các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi doa gỗ các loại ❤️❤️❤️

  Mũi doa gỗ hay còn gọi là cùi thơm dùng để doa mài gỗ trong ngành điêu khắc gỗ mới bề mặt khía hai đường chéo như quả dứa

 
gọi Miễn Phí