Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 4mm

BỘ 5 ĐẦU ĐIÊU KHẮC GỖ TRỤC 3MM CỠ 4MM phù hợp với người làm thủ công, thợ kim hoàn, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật

Mã sản phẩm: 24001574, ID: 1574

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sản phẩm làm từ thép 45 cao cấp với độ bền và độ cứng cao, chống oxi hóa
 • 5 mũi khắc với hình dáng khác nhau có thể thay đổi nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện
 • Phù hợp với thợ kim hoàn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật
 • Thích hợp cho việc gia công, trạm khắc, mài dũa các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ,kim loại mỏng

Còn hàng

Giá: 99 000 VND 89 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 84 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 15 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 4mm làm từ thép 45 có độ bền cao. Đây là sản phẩm lý tưởng để thực hiện các công việc, khắc, trạm trổ các chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao, rất phù hợp với những người làm thủ công, thợ kim hoàn, thợ điêu khắc hoặc những người làm nghệ thuật.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc cùng các chi tiết nhỏ hoặc những công việc đòi hỏi sự khéo léo, bạn thấy khó thao tác khi dùng những công cụ thô to thì việc sử dụng Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 4mm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là sản phẩm lý tưởng phù hợp cho những người thợ kim hoàn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật,...

Bộ 4 mũi khắc gỗ trục 3mm cỡ 4mm

Bộ 5 mũi điêu khắc gỗ làm từ thép 45 có thể ứng dụng trong nhiều chi tiết và công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ

Mô tả sản phẩm

Bộ sản phẩm gồm 5 mũi khắc, mài, trạm trổ cao cấp dùng để tạo hình, tạo lỗ, rạch khía, làm khe, đục đẽo trên gỗ, kim loại mỏng được làm từ thép 45 có độ cứng, sắc và độ bền cơ học cực cao. Vật liệu chế tạo cao cấp đảm bảo cho người sử dụng có thể thoải mái thao tác mà không sợ mũi khắc bị biến dạng trong quá trình làm việc nhờ khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt của sản phẩm. Sản phẩm có nhiều mũi khắc với hình dạng khác nhau phù hợp với yêu cầu của nhiều loại chi tiết. Các mũi khắc bao gồm:

Mũi khắc hạt tạo ra các đường khắc hình tròn, khi khắc sâu sẽ tạo ra các bán cầu dùng để tạo ra các hạt gỗ, chi tiết như mắt thú hay các hình tương tự.

Mũi khắc hạt

Mũi khắc hạt của Bộ 5 đầu điêu khắc thép 45 trục 3mm

Mũi táo, ngược lại với mũi hạt, mũi táo để tạo ra các vết lõm cầu , khi khoét rộng tạo ra các hốc khi làm lũa bon sai.

Mũi táo

Mũi táo của Bộ 5 đầu điêu khắc thép 45 trục 3mm
 
Mũi điêu khắc ba khía giống như một cái bút lông để tạo đường nét mềm dẻo, dùng để tạo ra các họa tiết như hoa, vảy rồng, ...

Mũi khắc ba khía

Mũi khắc ba khía của Bộ 5 đầu điêu khắc thép 45 trục 3mm

Mũi khắc rãnh 5 cánh có dạng hình đĩa 5 cánh , dùng để tạo ra các họa tiết dạng rãnh dài với số lượng lớn một cách dễ dàng như khắc lông động vật, khắc vỏ sò.

Mũi khắc rãnh 5 cánh

Mũi khắc rãnh năm cánh của Bộ 5 đầu điêu khắc thép 45 trục 3mm

Mũi phá gỗ 5 cánh, như tên gọi của nó, tác dụng chính của nó là phay bỏ các phần gỗ thừa, để phá gỗ là chính. Mũi phá gỗ có 5 lưỡi dao sắc nên tốc độ phá gỗ nhanh, phay ngọt. Khi cần có thể mài sắc bằng giũa.

Mũi phá gỗ năm cánh

Mũi phá gỗ năm cánh của Bộ 5 đầu điêu khắc thép 45 trục 3mm

Mũi khắc được thiết kế với đầu khắc siêu cứng, đảm bảo độ sắc bén và chính xác trong các thao tác trạm khắc. Thân mũi khắc có cấu tạo hình trụ tròn. Với thiết kế thông minh, vừa vặn, Bộ 5 mũi điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 4 mm  thích hợp gắn được vào nhiều loại máy khoan, máy khắc điện, máy đa năng cầm tay. Ngoài ra, Công cụ tốt còn phân phối nhiều Bộ mũi điêu khắc gỗ có kích cỡ khác nhau.

Bộ điêu khắc gỗ các loại khác nhau

Các Bộ điêu khắc gỗ với kích cỡ khác nhau được phân phối tại Công cụ tốt

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 4mm làm từ thép 45 cao cấp với độ bền và độ cứng cao, chống oxi hóa  và gỉ sét trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm được gia công tỉ mỉ làm tăng công suất, tốc độ mài, khắc cũng như đảm bảo độ chính xác, tinh tế của các chi tiết.
 • 5 mũi điêu khắc với hình dáng khác nhau có thể thay đổi nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện để phù hợp với yêu cầu của từng loại công việc.
 • Sản phẩm thích hợp cho việc gia công, trạm khắc, mài dũa các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ, sợi thủy tinh, kim loại mỏng,...

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 4mm

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 30 mm x 50 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 40 mm x 60 mm x 30 mm
Khối lượng 12 g
Số lượng món 5
Mũi khắc gỗ cỡ 4mm
 Bộ mũi khắc gỗ trục 3mm cỡ 4mm  gồm nhiều mũi khắc mới hình dạng và kích thước khác nhau

 • Chất liệu: Thép 45 cao cấp
 • 5 mũi điêu khắc bao gồm: Mũi khắc hạt, mũi táo, mũi điêu khắc ba khía, mũi khắc rãnh năm cánh, mũi phá gỗ năm cánh
 • Đường kính thân: 3mm 
 • Kích cỡ đầu khắc: 4mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 4mm như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of phạm văn vân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sp hơi nhỏ tuy nhiên rất bén... Nếu có loại 8-10ly mình sẽ mua tiếp

2 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Vân, bên em có loại cỡ 8ly đấy ạ, mình tham khảo sản phẩm ID:1576 giúp em nhé

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Vân, bên em có loại cỡ 8ly đấy ạ, mình tham khảo sản phẩm ID:1576 giúp em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí