Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø88mm

Mã sản phẩm: 24004677, ID: 4677

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

 • Chất liệu thép hợp kim cứng cáp ,được gia công tỉ mỉ
 • Độ dày vật liệu phù hợp để khoan từ 2-8 mm
 • Răng thép hợp kim Cabide dạng vát tam giác chuyên cắt và mài mòn kim loại
 • Khoét được các vật liệu có độ cứng nhỏ hơn 30 HRC

Còn hàng

Giá: 310 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét kim loại Ø88mm của thương hiệu Thắng Lợi là dòng mũi khoét chất lượng cao cuawr hãng. Được sản xuất từ hợp kim thép giúp sản phẩm có độ cứng cao, chống biến dạng, chống mẻ khi sử dụng. Mũi khoét có thể lắp linh hoạt và nhiều loại máy khoan cầm tay hay cả máy để bàn do chuôi đã được thiết kế dạng lục giác. Các răng được thiết kế dạng vát tam giác, vừa giúp tăng độ sắc bén lại giúp sản phẩm có thể mài mòn nhanh được bền mặt kim loại cầm được gia công.

Tuy là một công cụ dễ sử dụng nhưng để đảm bảo được hiệu quả cũng như tăng thêm tuổi thọ cho các sản phẩm mũi khoét Thắng Lợi Ø88mm, bạn dùng cần lưu ý một số điều sau: 

 • Cần lấy dấu định vị trước khoét, trước khi khoét lỗ bạn nên vạch trước dấu nơi cần khoan để khi thực hiện lỗ khoét sẽ được chính xác
 • Chèn lót phía dưới vật cần khoét: Để giảm thiểu tác động lên bề mặt vật liệu khi khoét, bạn nên chèn lót phía dưới vật cần khoét một tấm gỗ
 • Định vị mũi khoét: Đặt mũi khoét vào điểm vạch dấu vào đúng mũi khoan định tâm trên vật cần khoét. Sau đó, bạn mới cho máy khoan chạy và giữ mũi khoét thẳng.
 • Rút mũi khoét ra nhiều lần: Khi khoét, nên rút mũi khoét ra nhiều lần để lấy ba via ra ngoài và giảm thiểu tác động lên mũi khoét và vật liệu.
Một vài lưu ý trước khi sử dụng mũi khoét kim loại Thắng Lợi

Một vài lưu ý trước khi sử dụng mũi khoét kim loại Thắng Lợi

Kích thước của sản phẩm khi cầm trên tay

Kích thước của sản phẩm khi cầm trên tay
Lưu ý này giúp bạn sử dụng mũi khoét tôn sắt inox Ø24mm Thắng Lợi hiệu quả, đảm bảo an toàn và bảo vệ mũi khoét để kéo dài tuổi thọ.
 

Thông số của Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø88mm

12 mm
90 mm
7 mm
Chuôi lục giác
Ø88 (88 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 15
Tổng chiều dài mũi khoan 95 mm
Kích thước sản phẩm 95 mm x 90 mm x 90 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 100 mm
Khối lượng 716 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu răng: Hợp kim Cacbide dạng vát tam giác
 • Khoét trên vật liệu kim loại có độ cứng: HRC < 30 như sắt, thép, inox
 • Độ dày tấm vật liệu phù hợp: 2-8mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Văn Minh
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hàng đẹp, chất lượng. Mũi khoan rất ok. Đúng mẫu mã.đúng size Shop tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Khoan rất ok

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nguyễn Văn Minh, shop rất vui khi anh hài lòng về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm ạ. Chúc anh có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí