Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø86mm

Mã sản phẩm: 24004675, ID: 4675

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

 • Chất liệu cứng cáp, chắn chắn, chống biến dạng
 • Có mũi khoan định tâm ở giữ
 • Chuôi tròn vát 3 cạnh thích hợp trên nhiều loại máy khoan
 • Được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp gia công kim loại

Còn hàng

Giá: 303 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Nếu thường xuyên phải khoan, khoét trên các vật liệu kim loại mà bạn vẫn còn sử dụng các loại mũi khoan định tâm khiến hiệu quả của công việc không như mong muốn mà tốc độ lại chậm và thường xuyên xảy ra tình trạng vỡ mũi khoan. Bạn hãy sử dụng mũi khoét kim lợi Thắng Lợi Ø86mm, được chế tạo từ hợp kim thép vừa cứng cáp, độ bề lại cao và còn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Để có thể khoét hay khoan một lỗ bạn sẽ cần phải có một cây mũi khoét có độ cứng cao, các mũi khoan thông thường trên thị trường thường được dùng để khoan khoét trên các vật liệu mềm hơn như bê tông, gạch, gỗ nên có độ cứng nhỏ khi dùng dễ gây vỡ mũi khoan hoặc hiệu quả công việc khi dùng nó sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm mũi khoét  Ø86mm Thắng Lỡi sẽ là sản phẩm giúp bạn thực hiện các công việc trên được trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả tốt trong công việc.


Mũi khoét Thắng Lợi sẽ giúp thực hiện các công việc được nhanh, hiệu quả cao hơn

Mũi khoét Thắng Lợi sẽ giúp thực hiện các công việc được nhanh, hiệu quả cao hơn
 
Các sản phẩm của mũi khoét Thắng Lợi được sản xuất, chế tạo từ loại hợp kim thép có độ cứng cao. Các lưỡi thì được làm từ hợp kim thép Cacbide vừa cứng, lại sắc bén giúp việc khoan hay khoét trên kim loại được mượt mà hơn, các lỗ khoét được chính xác, ít gây nên tác động xấu trên bề mặt kim loại.

Chất liệu cứng cáp giúp công việc trở nên dễ dàng, độ chính xác lại cao

Chất liệu cứng cáp giúp công việc trở nên dễ dàng, độ chính xác lại cao
 
Mũi khoét Thắng Lợi có thiết kế chuôi tròn vát 3 cạnh nên rất phù hợp với nhiều loại máy khoan cầm tay hay để bàn. Sản phẩm nhỏ gọn có thể mang theo để sử dụng khi cần.

Chuôi sản phẩm phù hợp với nhiều loại máy khoan

Chuôi sản phẩm phù hợp với nhiều loại máy khoan
 
Hơn nữa khi mua sản phẩm còn được tặng kèm một cây lục giác, giúp việc tháo lắp mũi khoét thuận tiện hơn.
 
Lúc giác tăng kèm để tháo lắp mũi khoét

Lúc giác tăng kèm để tháo lắp mũi khoét

 
 

Thông số của Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø86mm

Độ cứng tối đa vật liệu khoan 30 HRC
12 mm
86 mm
7 mm
Chuôi lục giác
Ø86 (86 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 15
Tổng chiều dài mũi khoan 95 mm
Kích thước sản phẩm 95 mm x 86 mm x 86 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 100 mm
Khối lượng 812 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu răng: Hợp kim Cacbide dạng vát tam giác
 • Khoét trên vật liệu kim loại có độ cứng: HRC < 30 như sắt, thép, inox
 • Độ dày tấm vật liệu phù hợp: 2-8mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Cường
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

chuẩn kích thước, cầm nặng tay, lỗ khoét đẹp, ít bavia

1 trả lời:

- Ngày:

vâng anh Trần Cường, hàng Việt Nam giờ cũng được cải thiện tốt lắm rồi a nhỉ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí