Mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ55mm

Mã sản phẩm: 24006599, ID: 6599

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu TCT vừa giúp mũi khoét cứng cáp, bền bỉ mà còn sắc bén
 • Chuôi tròn vắt 3 cạnh mụ đích tăng thêm lực momen xoắn
 • Mũi khoan định tâm giúp tăng độ chính xác khi thi công
 • Hộp đựng nhựa giúp bảo quản sản phẩm tốt
 • Ứng dụng nhiều trong các ngành chế tạo, gia công, sửa chữa thiết bị,...

Còn hàng

Giá: 91 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 4 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ55mm là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để khoét các loại kim loại và inox. Với 12 răng, mũi khoét này có khả năng tạo ra lỗ khoét chính xác và đều, giúp tăng tính hiệu quả trong quá trình làm việc. Vật liệu hợp kim TCT và inox giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời giảm độ rung và giữ cho mũi khoét sắc bén trong thời gian dài. Với đường kính Φ55mm, sản phẩm phù hợp với nhiều loại máy khoét và dễ dàng sử dụng trong các ứng dụng sản xuất và chế tạo.

Mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ55mm là công cụ quan trọng trong quá trình gia công kim loại và thép không gỉ. Để đảm bảo mũi khoét hoạt động tốt và bền bỉ, việc bảo quản đúng cách là cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách bảo quản mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ55mm để sử dụng trong thời gian dài.


Mũi khoét inox TCT 12 răng là công cụ quan trọng để khoét lỗ kim loại

Mũi khoét inox TCT 12 răng là công cụ quan trọng để khoét lỗ kim loại
 • Vệ sinh mũi khoét thường xuyên
Việc vệ sinh định kỳ mũi khoét inox giúp loại bỏ bụi và dầu mỡ tích tụ trên bề mặt, giúp cho mũi khoét có tuổi thọ cao hơn. Nếu để bụi và dầu mỡ tích tụ trên bề mặt mũi khoét sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác và hiệu suất của nó.
 • Bảo quản trong hộp đựng
Sau khi sử dụng mũi khoét, bạn cần phải đặt nó vào một bao đựng để tránh bị va đập và bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Vì mũi khoét có lớp phủ chống ăn mòn, nhưng khi tiếp xúc với không khí trong thời gian dài, nó vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường.
Bảo quản trong khoang chứa khô ráo. Mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ55mm cần được bảo quản trong một khoang chứa khô ráo, tránh tiếp xúc với độ ẩm và các tác nhân khác có thể gây ảnh hưởng đến mũi khoét. Nếu bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, mũi khoét sẽ dễ bị rỉ sét và mất đi tính năng làm việc.
 • Không để mũi khoét tiếp xúc với các chất cấm
Mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ55mm cần được bảo quản trong một môi trường không chứa các chất cấm như axit, kiềm, hoặc các hóa chất khác. Những chất này có thể làm giảm tuổi thọ của mũi khoét và gây ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.
 • Kiểm tra định kỳ và thay thế khi cần thiết
Việc kiểm tra định kỳ và thay thế mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ55mm là cực kỳ quan trọng để đảm bảo rằng chúng luôn hoạt động tốt và đạt hiệu suất cao nhất.
Thường xuyên kiểm tra mũi khoét inox trước khi sử dụng để đảm bảo chúng không bị gãy hoặc gỉ sét. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của hư hỏng hoặc mòn, hãy thay thế mũi khoét inox ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và an toàn trong quá trình gia công.

Vệ sinh mũi khoét thường xuyên

Vệ sinh mũi khoét thường xuyên (Ảnh minh họa)

Tra dầu tránh gây gỉ sét cho mũi khoét


Tra dầu tránh gây gỉ sét cho mũi khoét (Ảnh minh họa)

Thường xuyên thay thế mũi khoét để hoạt động được trơn tru nhất

Thường xuyên thay thế mũi khoét để hoạt động được trơn tru nhất (Ảnh minh họa)

Thông thường, mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ55mm có thể sử dụng từ 500 đến 1000 lần trước khi cần phải thay thế. Tuy nhiên, thời gian sử dụng cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại vật liệu được khoét, tốc độ khoan và áp lực khoan.
Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng gia công tối đa, hãy thay thế mũi khoét inox thường xuyên hoặc khi cần thiết để đảm bảo chúng luôn hoạt động hiệu quả. Bằng cách thay thế đúng cách, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro hư hỏng cho máy móc và sản phẩm cuối cùng của bạn sẽ đạt được chất lượng cao nhất.

Cầm trên tay sản phẩm

Cầm trên tay sản phẩm

Đôi điều về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ

Nhạc Thanh Thần Vũ (乐清市辰宇工具) là một hãng dụng cụ tại thành phố Nhạc Thanh, Ôn Châu, Triêt Giang, Trung Quốc. Thế mạnh của xưởng sản xuất này là các mũi khoan, khoét cắt kim loại, các mũi khoan gỗ. Sản phẩm của Nhạc Thanh Thần Vũ được bảo hành ở Công Cu Tốt tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ55mm

Thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ
Xuất xứ Trung Quốc
9.5 mm
55 mm
6 mm
Chuôi tròn vát
Ø55 (55 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 9
Tổng chiều dài mũi khoan 80 mm
Hợp kim TCT
Kích thước sản phẩm 55 mm x 55 mm x 80 mm
Kích thước đóng gói 61 mm x 61 mm x 117 mm
Khối lượng 285 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phương
- Ngày:

Hợp kim TCT là gì vậy ạ ?

Avata of Phan Ngọc Dũng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đúng chủng loại, đã khoan thử sắt hộp kết quả tốt, sẽ ủng hộ shop trong thời gian tới

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Ngọc Dũng đã tin tưởng và ủng hộ sản phầm của shop. Lần sau anh cần gì lại ghé shop em tiếp nhé ạ!

Avata of Nguyễn Thành
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hàng đẹp, chất lượng. Mũi khoan rất ok. Đúng mẫu mã, đúng size Shop tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Khoan rất ok

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nguyễn Thành, cảm ơn anh đã dành cho shop những lời đánh giá tốt ạ. Rất mong sẽ tiếp tục được phục vụ anh ạ!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí