Kẹp góc vuông nhanh

Dụng cụ gá kẹp góc vuông nhanh cho phép kẹp giữ các góc nối vuông của gỗ nhựa khi lắp ráp một cách nhanh chóng hơn các loại ê tô kẹp góc

Giá tăng dần  Giá giảm dần  Hàng mới nhất Phổ biến
Xem
 1. Kẹp góc vuông nhanh

  28 000 VND   25 000 VND

  Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004029, ID:4029

  Kẹp góc vuông nhanh làm từ nhựa cứng ABS bền bỉ, chống va đập, có độ bền cao. Thiết kế thông minh hình thành cơ chế kẹp nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Sản phẩm có khả năng kẹp cố định các chi tiết, vật liệu ở góc 90°, góc chữ T một cách chắc chắn. Kẹp góc vuông ứng dung gia công các khối vuông góc như: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau.

 2. Bộ 2 Kẹp góc vuông nhanh

  50 000 VND   46 900 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004030, ID:4030

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 2 Kẹp góc vuông nhanh. Kẹp góc vuông làm từ nhựa cứng ABS bền bỉ, chống va đập, có độ bền cao. Thiết kế thông minh hình thành cơ chế kẹp nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Sản phẩm có khả năng kẹp cố định các chi tiết, vật liệu ở góc 90°, góc chữ T một cách chắc chắn. Kẹp góc vuông ứng dung gia công các khối vuông góc như: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau.

 3. Bộ 4 kẹp góc vuông nhanh

  100 000 VND   88 000 VND

  Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003847, ID:3847

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 4 Kẹp góc vuông nhanh. Kẹp góc vuông làm từ nhựa cứng ABS bền bỉ, chống va đập, có độ bền cao. Thiết kế thông minh hình thành cơ chế kẹp nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Sản phẩm có khả năng kẹp cố định các chi tiết, vật liệu ở góc 90°, góc chữ T một cách chắc chắn. Kẹp góc vuông ứng dung gia công các khối vuông góc như: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau.

Bài viết về kẹp góc vuông nhanh nên đọc

 • Tình huống ứng dụng kẹp góc vuông nhanh trong thực tế
  Tình huống ứng dụng kẹp góc vuông nhanh trong thực tế

  Trong quá trình thi công hàn gắn, lắp ráp hay dính keo các đồ vật vật thiết bị chắc hẳn không ít lần bạn cần một thứ có thể kẹp các tấm, các thanh vật liệu lại với nhau, đặc biệt để tạo thành góc vuông thì vô cùng khó khăn. Trong video này CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu đến cho bạn chiếc kẹp góc vuông nhanh và những tình huống sử dụng chúng.

 
gọi Miễn Phí