Bộ 4 kẹp góc vuông nhanh

HỘP 4 KẸP GÓC VUÔNG có khả năng kẹp cố định chi tiết, vật liệu ở góc 90°, góc chữ T với cơ chế kẹp nhanh

Mã sản phẩm: 24003847, ID: 3847

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Bộ sản phẩm gồm: 4 Kẹp góc vuông nhanh
 • Thiết kế thông minh hình thành cơ chế kẹp nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian
 • Có khả năng kẹp cố định góc vuông, góc chữ T chắc chắn
 • Kẹp giữ được các vật có độ dày khác nhau
 • Nhỏ gọn có thể thao tác nhanh chóng bằng một tay
 • Làm từ nhựa cứng ABS bền bỉ, chống va đập có độ bền cao
 • Ứng dụng: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một kẹp lẻ thông thường

Còn hàng

Giá: 100 000 VND 88 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 12% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 4 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 4 Kẹp góc vuông nhanh. Kẹp góc vuông làm từ nhựa cứng ABS bền bỉ, chống va đập, có độ bền cao. Thiết kế thông minh hình thành cơ chế kẹp nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Sản phẩm có khả năng kẹp cố định các chi tiết, vật liệu ở góc 90°, góc chữ T một cách chắc chắn. Kẹp góc vuông ứng dung gia công các khối vuông góc như: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Bộ 4 kẹp góc vuông nhanh bao gồm 04 sản phẩm kẹp góc vuông nhanh được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

04 x Kẹp góc vuông nhanh

Rẻ hơn 12% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 14 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 56 000 VND khi mua 4 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 4 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 52 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 25 000 VND hay 100 000 VND cho 4 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 88 000 VND, giảm 12 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 12% so với khi mua lẻ.

Hộp 4 Kẹp góc vuông nhanh

Trong quá trình sửa chữa, lắp ráp các thiết bị, đồ vật, chắc hẳn không ít lần bạn cần kẹp giữ các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau để hàn, gắn keo hoặc bắt ốc vít. Người thợ có thể tự giữ đồ vật nhưng thực tế rất khó để có thể vừa giữ vật liệu vừa thao tác. Bởi vậy mà việc tìm tới sự trợ giúp của người khác cũng là một giải pháp tạm thời. Tuy nhiên tất cả những phương pháp này đều không thực sự hiệu quả, vừa gây phiền hà, không đảm bảo an toàn cho người lao động mà có thể gây ra sự sai lệch trong quá trình thao tác trong trường hợp tay giữ vật liệu không thể cố định chắc chắn.

Hộp 4 Ê tô góc vuông nhanh

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 hộp gồm 4 Kẹp góc vuông nhanh
 
Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Hộp 4 Kẹp góc vuông nhanh. Đây là sản phẩm hữu ích có tác dụng hỗ trợ việc kẹp, cố định vật vuông góc 90° giúp hàn gắn và dán keo trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm có thiết kế thông minh

Ưu điểm nổi bật

 • Kẹp góc vuông nhanh làm từ nhựa cứng ABS bền bỉ, chống va đập có độ bền cao.
 • Cơ chế kẹp nhanh giúp tiết kiệm thời gian.
 • Sản phẩm kẹp giữ được 2 vật có độ dày khác nhau.
 • Kẹp góc vuông có khả năng kẹp cố định 90°, góc chữ T chắc chắn.
 • Thiết kế nhỏ gọn có thể thao tác nhanh chóng bằng một tay.
 • Ứng dung gia công các khối vuông góc như: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau.
 • Đây là dụng cụ hữu ích dành cho những người thợ mộc, người làm đồ handmade, sản xuất cơ khí.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một kẹp lẻ thông thường.
Ê tô góc vuông nhanh

Kẹp góc vuông nhanh sở hữu nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc

Nhà máy nhựa Hồng Quốc (虹国) ở quận Nhạc Thanh, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc là đơn vị gia công các sản phẩm nhựa khá rộng lớn, có quy trình hiện đại. Chúng tôi đã hợp tác với nhà máy nhựa Hồng Quốc kể từ giữa năm 2020 và cho rằng sản phẩm nhựa ở đây đáp ứng được công năng và giá cả rất phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 4 kẹp góc vuông nhanh

Thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 205 mm x 185 mm x 60 mm
Kích thước đóng gói 215 mm x 195 mm x 70 mm
Khối lượng 352 g
Số lượng món 4
Kẹp góc vuông nhanh bằng nhựa ABS
Kích cỡ của Kẹp góc vuông nhanh
 • Bộ sản phẩm gồm: 4 Kẹp góc vuông nhanh
 • Vật liệu: Nhựa cứng ABS
 • Phạm vi kẹp: 5-22mm

Bộ 4 kẹp góc vuông nhanh

Cầm trên tay Bộ 4 chiếc kẹp góc vuông nhanh

Sản phẩm Kẹp góc vuông nhanh có khả năng kẹp cố định các chi tiết, vật liệu ở góc 90°, góc chữ T, ​kẹp giữ được 2 vật có độ dày khác nhau một cách chắc chắn. Thiết kế nhỏ gọn có thể thao tác nhanh chóng bằng một tay.Cơ chế kẹp nhanh giúp tiết kiệm thời gian.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Tô Văn Tuân
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Nhận hàng loại góc vuông 90 độ. Giao hàng nhanh, đóng gói sản phẩm cẩn thận, chất lượng sản phẩm phù hợp.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Tuân,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Tuân có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Trần Phong
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Kẹp được khoảng 18mm. Dễ sử dụng

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Phong, shop ccarm ơn anh rất nhiều ạ ^^. Mong anh tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí