Kẹp góc vuông nhanh

KẸP GÓC VUÔNG có khả năng kẹp cố định chi tiết, vật liệu ở góc 90°, góc chữ T với cơ chế kẹp nhanh

Mã sản phẩm: 24004029, ID: 4029

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thiết kế thông minh hình thành cơ chế kẹp nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian
 • Có khả năng kẹp cố định góc vuông, góc chữ T chắc chắn
 • Kẹp giữ được 2 vật có độ dày khác nhau
 • Nhỏ gọn có thể thao tác nhanh chóng bằng một tay
 • Làm từ nhựa cứng ABS bền bỉ, chống va đập có độ bền cao
 • Ứng dụng: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau

Còn hàng

Giá: 28 000 VND 25 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kẹp góc vuông nhanh làm từ nhựa cứng ABS bền bỉ, chống va đập, có độ bền cao. Thiết kế thông minh hình thành cơ chế kẹp nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Sản phẩm có khả năng kẹp cố định các chi tiết, vật liệu ở góc 90°, góc chữ T một cách chắc chắn. Kẹp góc vuông ứng dung gia công các khối vuông góc như: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Trong quá trình sửa chữa, lắp ráp các thiết bị, đồ vật, chắc hẳn không ít lần bạn cần kẹp giữ các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau để hàn, gắn keo hoặc bắt ốc vít. Người thợ có thể tự giữ đồ vật nhưng thực tế rất khó để có thể vừa giữ vật liệu vừa thao tác. Bởi vậy mà việc tìm tới sự trợ giúp của người khác cũng là một giải pháp tạm thời. Tuy nhiên tất cả những phương pháp này đều không thực sự hiệu quả, vừa gây phiền hà, không đảm bảo an toàn cho người lao động mà có thể gây ra sự sai lệch trong quá trình thao tác trong trường hợp tay giữ vật liệu không thể cố định chắc chắn.
Ê tô góc vuông nhanh

Kẹp góc vuông nhanh
 
Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Kẹp góc vuông nhanh. Đây là sản phẩm hữu ích có tác dụng hỗ trợ việc kẹp, cố định vật vuông góc 90° giúp hàn gắn và dán keo trở nên dễ dàng hơn.

Mô tả sản phẩm


Cảo kẹp góc vuông nhanh

Chất liệu nhựa cứng bền bỉ
 
Về vật liệu, sản phẩm chế tạo từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadien Styrene). Đây là loại nhựa rất cứng, rắn nhưng không giòn, khả năng chịu va đập và độ dai thay đổi không đáng kể ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác động của trọng lực rất tốt. Nhờ vậy bạn sẽ khá bất ngờ về độ bền bỉ và chắc chắn của Kẹp góc vuông nhanh.

Kẹp góc vuông nhanh

Má kẹp dịch chuyển được sang trái và sang phải

Kẹp góc vuông được cấu tạo từ 1 trục chính với má kẹp hình tam giác vuông tạo nên góc kẹp giữ 90°. Má kẹp này có thể di chuyển dịch sang trái hoặc sang phải để phù hợp với kích cỡ của đồ vật. Phía mặt của 2 cạnh góc vuông thiết kế 2 miếng đệm giúp cố định chắc chắn vật liệu, chi tiết trong quá trình thao tác.

Eto góc vuông nhanh

2 miếng đệm nằm ở phía 2 cạnh góc vuông

Ngay bên dưới của kẹp, nối liền với má kẹp tam giác bên trên là lò xo đàn hồi. Nhờ vậy mà người dùng có thể kéo tấm điều chỉnh độ dày xuống, dễ dàng điều chỉnh độ mở của kẹp trong khoảng từ 5-22mm để giữ 2 đồ vật có độ dày khác nhau. Thay vì sử dụng thiết kế thanh ren có tay quay như những chiếc ê tô khác thì cơ chế kẹp nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn nhiều lần.

Cảo góc vuông kẹp nhanh

Tấm chỉnh độ mở hàm kẹp

Ưu diểm nổi bật


Kẹp góc vuông cơ chế nhanh

Sản phẩm có nhiều ưu điểm
 
 • Kẹp góc vuông nhanh làm từ nhựa cứng ABS bền bỉ, chống va đập có độ bền cao.
 • Cơ chế kẹp nhanh giúp tiết kiệm thời gian.
 • Sản phẩm kẹp giữ được 2 vật có độ dày khác nhau.
 • Kẹp góc vuông có khả năng kẹp cố định 90°, góc chữ T chắc chắn.
 • Thiết kế nhỏ gọn có thể thao tác nhanh chóng bằng một tay.
 • Ứng dung gia công các khối vuông góc như: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau.
 • Đây là dụng cụ hữu ích dành cho những người thợ mộc, người làm đồ handmade, sản xuất cơ khí.

Cảo góc vuông cơ chế kẹp nhanh

Kẹp góc vuông nhanh có tính ứng dụng cao

Đôi điều về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc

Nhà máy nhựa Hồng Quốc (虹国) ở quận Nhạc Thanh, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc là đơn vị gia công các sản phẩm nhựa khá rộng lớn, có quy trình hiện đại. Chúng tôi đã hợp tác với nhà máy nhựa Hồng Quốc kể từ giữa năm 2020 và cho rằng sản phẩm nhựa ở đây đáp ứng được công năng và giá cả rất phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kẹp góc vuông nhanh

Thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 82 mm x 78 mm x 55 mm
Kích thước đóng gói 92 mm x 88 mm x 65 mm
Khối lượng 61 g
Số lượng món 1
Kẹp góc vuông nhanh bằng nhựa ABS
Kích cỡ của Kẹp góc vuông nhanh
 • Vật liệu: Nhựa cứng ABS
 • Phạm vi kẹp: 5-22mm

Kẹp góc vuông nhanh

Cầm trên tay Bộ 4 chiếc kẹp góc vuông nhanh

Sản phẩm Kẹp góc vuông nhanh có khả năng kẹp cố định các chi tiết, vật liệu ở góc 90°, góc chữ T, ​kẹp giữ được 2 vật có độ dày khác nhau một cách chắc chắn. Thiết kế nhỏ gọn có thể thao tác nhanh chóng bằng một tay.Cơ chế kẹp nhanh giúp tiết kiệm thời gian.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Quốc Anh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

nhân dược hang , còn nguyên vẹn,dòng này lực kẹp nhỏ, chỉ thích hợp làm đồ thủ công thôi

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Quốc Anh, cám ơn a đã tin dùng và ủng hộ sp bên shop. sp a đặt mua là dòng chịu lực kẹp tương đối thôi, dạng mini xài thủ công gia đình ấy a. A muốn xài loại lực mạnh thì phải đặt những mẫu có lực kẹp cao hơn a nhé!

Avata of Chị Hạnh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

tiện lợi nhỏ gọn mà làm được việc ghhê

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Hạnh, cám ơn chị đã tin dùng sản phẩm bên shop.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí