Eto bóp tay thân gầy độ mở 6inch lực kẹp 11kg

Mã sản phẩm: 24007172, ID: 7172

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Kẹp và mở rất nhanh với cơ chết xiết bóp bằng tay
 • Hai đầu kẹp của eto được chế tạo bằng nhựa cứng có thể chịu lực khá tốt
 • Thanh trượt có chất liệu kìm loại và được phủ sơn đen
 • Phù hợp để kẹp các tấm vật liệu, khuôn đúc,...

Còn hàng

Giá: 19 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 cái, tổng phí chỉ là 6 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ê tô bóp tay thân gầy vơi độ mở 6inch có lực kẹp 11kg, đây là một dụng cụ với cơ chế bóp nhanh để xiết, được sử dụng rộng rãi trong các công việc cần cố định tạm thời gian. Có thể sử dụng để cố định các tấm vật liệu, các tấm gỗ, khuôn epoxy.

Ê tô bóp tay hay còn được gọi là cảo kẹp nhanh đã trở nên quá quen thuộc với những người thợ cơ khí, thủ công,.. trong những công việc cần cố định vật liệu trong những công việc cần có sự gia công và sửa chữa. Những chiếc ê tô như ê tô bóp tay 6inch có lực kẹp 11kg được yêu mến bởi sự tiện dụng, nhanh chóng và giúp hiệu quả công việc sẽ được tối ưu nhất.Ê tô bóp tay có kích thước 6inch và lực kẹp 11kg

Ê tô bóp tay có kích thước 6inch và lực kẹp 11kg
 
Thao tác để có thể sử dụng một chiếc ê tô bóp tay sẽ rất nhanh, do chúng được áp dụng cơ chế bóp tay để xiết. Ngay bên Trung Quốc thôi, những chiếc ê tô bóp tay đã được sử dụng phổ biến qua bao năm, những người thợ phần lớn sử dụng chúng để kẹp và cố định mà không yêu cầu quá cao về lực.
Được áp dụng cơ chế bóp tay để xiết nên thao tác sẽ rất nhanh

Được áp dụng cơ chế bóp tay để xiết nên thao tác sẽ rất nhanh
 
Cả 2 đầu kẹp trên chiếc ê tô bóp tay này đều được chế tạo từ nhựa cứng cáp, độ đàn hồi khá cao và có thể chịu lực rất tốt, độ ma sát với tấm vật liệu được kẹp chắc chắn.

2 đầu kẹp đều được làm từ nhựa cứng cáp, dẻo dai

2 đầu kẹp đều được làm từ nhựa cứng cáp, dẻo dai
 
Trục giữa với chất liệu nhôm khá dày dặn và được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chúng khó mà bị rỉ sét, có thể chịu mài mòn tốt

Trục cảo có chất liệu nhôm và được phủ một lớp sơn đen

Trục cảo có chất liệu nhôm và được phủ một lớp sơn đen
 
Dễ dàng để mở ê tô chỉ cần sử dụng một nút bấm và để xiết ê tô thì chỉ cần sử dụng tay để bóp

Có thể dễ dàng mở ê tô với chỉ một nút bấm

Có thể dễ dàng mở ê tô với chỉ một nút bấm
 
Má kẹp cũng với chất liệu nhựa cũng với các vân chéo giúp tăng ma sát với vật liệu được kẹp và cố định và không để lại vết hằn trên bề mặt vật liệu kẹp

Má kẹp giúp tạo ma sát lớn với vật liệu được kẹp

Má kẹp giúp tạo ma sát lớn với vật liệu được kẹp

Ê tô bóp tay có độ mở 6 inch và lực kẹp 11 kg

Độ mở của ê tô là 6inch

Độ mở của ê tô là 6inch

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Eto bóp tay thân gầy độ mở 6inch lực kẹp 11kg

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 245 mm x 110 mm x 19 mm
Kích thước đóng gói 245 mm x 110 mm x 19 mm
Khối lượng 81 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Eto bóp tay thân gầy độ mở 6inch lực kẹp 11kg như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vũ Linh
- Ngày:

bên mình còn có loại nào dài hơn không ạ?

1 trả lời:

- Ngày:

bên e có đủ size đến 30inch luôn a Linh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Mẹo dùng ê tô bóp tay để vẽ vòng tròn
  Mẹo dùng ê tô bóp tay để vẽ vòng tròn

  Có khi nào bạn đang cần vẽ những vòng tròn mà lại thiếu những chiếc compa không? Vậy hãy để CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới các bạn một thủ thuật để vẽ những vòng trong bằng những chiếc ê tô cầm tay qua video sau nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo kẹp nhanh các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo kẹp nhanh các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại cảo kẹp nhanh, ê tô bóp tay để gá kẹp một cách nhanh chóng bằng cách bóp tay mà không phải quay ren như các ê tô thông thường

 • Dùng ê tô bóp tay số 6 để lắp giá gỗ
  Dùng ê tô bóp tay số 6 để lắp giá gỗ

  Trong video ngày hôm nay, CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu với bạn một công cụ rất hữu ích trong việc lắp đặt giá gỗ, đó chính là chiếc ê tô bóp tay cỡ 6. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích của ê tô bóp tay cỡ 6 trong việc lắp đặt giá gỗ một cách hiệu quả và tiện lợi.

 
gọi Miễn Phí