Cảo kẹp nhanh 4inch Wadfow WCP4374

Mã sản phẩm: 6941786812965, ID: 7135

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: WCP4374

Model : WCP4374

Xuất xứ : Trung Quốc

6941786812965>

 • Hai đầu kẹp được chế tạo từ nhựa cao cấp có độ cứng cao
 • Thanh trượt với chất liệu kim loại và được bọc xi đen giúp chống oxi hóa
 • Hoạt động với cơ chế xiết bằng cách bóp tay
 • Kích thước nhỏ gọn chỉ có 4 inch

Bảo hành : 7 ngày

Còn hàng

Giá: 23 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 cái, tổng phí chỉ là 18 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cảo kẹp nhanh 4inch Wadfow WCP4374 là một công cụ được thiết kế với công dụng để kẹp chặt, nhanh các loại vật liệu như gỗ, nhựa, khuôn đúc,... Cảo giúp ta giữ cố định tạm thời những vật phôi trong một khoảng thời gian ngắn rất tiện dụng bởi cơ cấu kẹp nhanh chóng. Cảo kẹp nhanh được chế tạo với phần than trượt là kim loại và phần tay kẹp là nhựa cứng nên rất chắc chắn, độ cứng tốt .

Cảo kẹp nhanh 4inch Wadfow WCP4374 là một dụng cụ được sử dụng để cố định khá quen thuộc với người thợ cơ khí, thợ thủ công. Với tính tiện dụng và ính năng kẹp nhanh của mình những chiếc cảo kẹp nhanh Wadfow được sử dụng để cố định các loại vật liệu trong gia công và sửa chữa.


Sử dụng cảo kẹp nhanh để cố định phôi gõ trong quá trình gắn keo

Sử dụng cảo kẹp nhanh để cố định phôi gõ trong quá trình gắn keo
 
Với phần tay cầm và phần đầu kẹp của kìm đều được sản xuất từ loại nhựa cao cấp. Phần má kẹp thì đươc sản xuất từ nhựa cứng và có thể dễ dàng tháo ra với thiết diện má kẹp rộng cho phép kẹp chặt các vật cần gia công và không gây ra vết hằn trên bề mặt vật phôi.

Má kẹp thiết kế giúp kẹp chặt vật phôi

Má kẹp thiết kế giúp kẹp chặt vật phôi
 
Phần má kẹp có thể tháo rời ra một cách dễ dàng

Phần má kẹp có thể tháo rời ra một cách dễ dàng
 
Cảo được thiết kế với một nút ấn giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh được độ mở của cảo một cách thật nhanh chóng và dễ dàng.

Nút bấm giúp điều chỉnh độ mở cảo một cách nhanh chóng

Nút bấm giúp điều chỉnh độ mở cảo một cách nhanh chóng
 
Do phải làm việc trong môi trường công nghiệp nên không thể nào tránh được bụi bẩn bám vào, vậy nên cảo còn được thiết kế một núm vặn để có thể tháo rời các bộ phận ra, thuận tiện cho việc vệ sinh cảo.

Vặn núm này để có thể tháo rời các bộ phận của cảo

Vặn núm này để có thể tháo rời các bộ phận của cảo
 
Một vài hình khác về cảo kẹp nhanh Wadfow WCP4374

Cảo được sử dụng để để kẹp, giữ các vật phôi

Cảo được sử dụng để để kẹp, giữ các vật phôi
 
Độ mở của cảo lớn

Độ mở của cảo lớn

Trên tay cảo kẹp nhanh Wadfow WCP4376

Trên tay cảo kẹp nhanh Wadfow WCP4376

Cảo kẹp nhanh Walfow với kích thước 4 inch

Cảo kẹp nhanh Walfow với kích thước 4 inch

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Kẹp mở nhanh với cơ chế xiết bóp tay

Kẹp mở nhanh với cơ chế xiết bóp tay

Đôi điều về thương hiệu Wadfow

Wadfow (đọc phiên âm là Goát Phao trong tiếng Việt) là thương hiệu dụng cụ cầm tay khá non trẻ, mới xuất hiện từ đầu năm 2023 do Nhà máy dụng cụ Tô Châu Trung Quốc sản xuất tại Khu công nghiệp Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (中国—新加坡苏州工业园区). Đây cũng chính là nhà máy đã sản xuất các dụng cụ cho phân khúc công nghiệp như Ingco, Total đã khá phổ biết ở Việt Nam. Thương hiệu Wadfow được thừa hưởng các thiết kế rất chuyên nghiệp nhưng được sản xuất cho vùng Đông Nam Á nên giá thành có chút rẻ hơn các thương hiệu phân khúc công nghiệp có thiết kế tương tự.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Wadfow cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cảo kẹp nhanh 4inch Wadfow WCP4374

Thương hiệu Wadfow
Xuất xứ Trung Quốc
Model WCP4374
Kích thước sản phẩm 210 mm x 105 mm x 21 mm
Kích thước đóng gói 210 mm x 105 mm x 21 mm
Khối lượng 80 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới và hoán đổi dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow của Công Cụ Tốt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm WCP4374 như sau:
Đối với dòng sản phẩm dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow, tuy hãng không cho đổi mới nhưng Công Cụ Tốt hỗi trợ khách hàng đổi mới ngay trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng nếu đó là lỗi của nhà sản xuất. Với khách hàng ở xa, quý khách liên hệ tổng đài để chúng tôi cử bưu tá đến lấy hàng hoàn. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chịu. Với trường hợp sản phẩm mà sau khi nhận, quý khách thấy không được việc mà quý khách có nhu cầu hoán đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ nhận hoán đổi miễn là quý khách còn giữ vỏ hộp, tình trạng mới của sản phẩm.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Wadfow để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Wadfow

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lee
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm có khả năng kẹp giữ các đồ vật dễ dàng.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Lee đã tin tưởng và ủng hộ shop. Hy vọng sẽ được phục vụ anh những lần tiếp theo ạ!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng ê tô bóp tay số 6 để lắp giá gỗ
  Dùng ê tô bóp tay số 6 để lắp giá gỗ

  Trong video ngày hôm nay, CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu với bạn một công cụ rất hữu ích trong việc lắp đặt giá gỗ, đó chính là chiếc ê tô bóp tay cỡ 6. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích của ê tô bóp tay cỡ 6 trong việc lắp đặt giá gỗ một cách hiệu quả và tiện lợi.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo kẹp nhanh các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo kẹp nhanh các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại cảo kẹp nhanh, ê tô bóp tay để gá kẹp một cách nhanh chóng bằng cách bóp tay mà không phải quay ren như các ê tô thông thường

 • Mẹo dùng ê tô bóp tay để vẽ vòng tròn
  Mẹo dùng ê tô bóp tay để vẽ vòng tròn

  Có khi nào bạn đang cần vẽ những vòng tròn mà lại thiếu những chiếc compa không? Vậy hãy để CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới các bạn một thủ thuật để vẽ những vòng trong bằng những chiếc ê tô cầm tay qua video sau nhé!

 
gọi Miễn Phí