Đục gỗ phẳng cầm tay 16mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU

Đục gỗ phẳng cầm tay 13mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU đươc đúc nguyên khối dày dặn và trải qua xử lý nhiệt tạo độ bền tuyệt đối.

Mã sản phẩm: 6971414570776, ID: 5785

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 053016

Model : WOODCHISEL16mm

Xuất xứ : Trung Quốc

6971414570776>

 • Chế tạo từ thép Mangan 65# độ cứng, độ co dãn tốt.
 • Lưỡi đục gia công nguyên khối dày dặn và trải qua xử lý nhiệt tạo độ bền tuyệt đối.
 • Lưỡi đục được mài đa cạnh nhiều lần đem lại sự sắc bén, dễ dàng đục chạm gõ.
 • Tay cầm bọc nhựa cứng cùng lớp cao su có vân sần đem lại sự êm ái, chống trơn trượt.
 • Đáy đục có đầu bịt sắt chắc chắn để đóng bằng búa.

Còn hàng

Giá: 53 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đục gỗ phẳng cầm tay 16mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU được chế tạo từ thép Mangan 65# độ cứng, độ co dãn tốt.

Đục gỗ phẳng cầm tay 16mm cán đóng đầu bịt sắt là dụng cụ cầm tay hữu ích tới từ thương hiệu nổi tiếng BAIHU. Sản phẩm giúp đục, chạm khắc, tạo rãnh, cạo sạch, gọt bỏ lớp phôi thừa trên bề mặt gỗ một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 
Đục gỗ phẳng cầm tay 16mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU
Đục gỗ phẳng cầm tay 16mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU
 
Đục gỗ phẳng cầm tay 16mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU chế tạo từ thép Mangan 65#, có độ cứng, độ bền cao và tính đàn hồi tốt, không bị oxy hóa bởi môi trường bên ngoài.

Mũi đục Baihu
Mũi đục Baihu
 
Bề mặt đục được mài phẳng và vót nhọn ở cuối. Lưỡi đục đã qua xử lý nhiệt luyện nên có độ bền và độ sắc bén lâu dài. Lưỡi đục được dày dặn lên tới 5.5mm và lưỡi rộng tới 16mm . Ngoài ra, lưỡi được mài sắc ở tất cả các cạnh giúp cho người dùng có thể chạm khắc, tạo rãnh dễ dàng bằng tay mà chưa cần dùng đến sự trợ giúp từ búa đóng.

Đầu đục gỗ phẳng BAIHU dầy dặn

Đầu đục gỗ phẳng BAIHU dầy dặn
Đầu đục gỗ phẳng BAIHU dầy dặn
 
Đi kèm với sản phẩm là một nắp nhựa dẻo màu đen có tác dụng bảo vệ lưỡi đục ko bị hư hại trong trường hợp bị rơi, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng khi không sử dụng do lưỡi đục rất sắc bén.

Chuôi đục gỗ phẳng cầm tay 13mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU

Chuôi đục gỗ phẳng cầm tay 13mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU
Chuôi đục gỗ phẳng cầm tay 16mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU
 
Cán đục gỗ bọc nhựa cứng cao cấp chịu va đập tốt, chống trơn trượt và được bọc một lớp cao su bên ngoài. Giúp cho người dùng trong quá trình sử dụng sẽ đỡ bị đau và mỏi tay. Đây là loại nhựa rất cứng, rắn nhưng không giòn, khả năng chịu va đập tốt và chống trơn trượt. Chuôi cán cầm được bịt sắt để người thợ có thể dùng búa hoặc thanh gỗ tác động lực lên Đục khi cần thiết mà không sợ cán nhựa bị nứt vỡ khi thao tác.

Đục gỗ mũi dẹt BAIHU
Đục gỗ mũi dẹt BAIHU
 
Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều loại Đục gỗ cầm tay mũi dẹt với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều chi tiết và công việc các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Các loại Đục gỗ cầm tay BAIHU được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
Các loại Đục gỗ cầm tay BAIHU được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đôi điều về thương hiệu BAIHU

Baihu Tools là một trong các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc với các sản phẩm dụng cụ cầm tay cho người dùng gia đình, xưởng cơ khí. Baihu Tools trên tiếng Trung là 白虎 - Tiếng Hán việt Là Bạch Hổ, hình mặt hổ cũng có mặt trên bao bì sản phẩm của các dụng cụ này ám chỉ sự mạnh mẽ của dụng cụ làm khách hàng tin cậy và được tôn trọng. Baihu không hề sử dụng bất kỳ chi phí nào cho marketing trên mạng cũng như quảng cáo để tối ưu chi phí mang lại sản phẩm chất lượng cao với giả cả phải chăng nhất trong phân khúc dụng cụ . Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ sư đầy sáng tạo, nhóm thiết kế và R&D hàng đầu trong nước để đưa những ý tưởng mới và gen mới vào sản phẩm. Tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng cao đến khách hàng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu BAIHU cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đục gỗ phẳng cầm tay 16mm cán đóng đầu bịt sắt BAIHU

Thương hiệu BAIHU
Xuất xứ Trung Quốc
Model WOODCHISEL16mm
100 mm
Chiều dài tay cầm 133 mm
5.5 mm
30.5 °
lưỡi rộng 16 ly (16 mm)
Tổng chiều dài 267 mm
Vật liệu để làm lưỡi cho đục gỗ Thép Man-gan 65#
Vật liệu làm cán cầm Nhựa ABS
Kích thước sản phẩm 35 mm x 267 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 90 mm x 350 mm x 45 mm
Khối lượng 218 g
Số lượng món 1
Kích cỡ đục gỗ phẳng cầm tay BAIHU 16mm

Kích cỡ đục gỗ phẳng cầm tay BAIHU 16mm
Kích cỡ đục gỗ phẳng cầm tay BAIHU 16mm
 • Chất liệu: thép Mangan 65#.
 • Tổng chiều dài: 267mm.
 • Lưỡi đục bản: 16mm.
 • Độ dày mũi đục: 5.5mm.
 • Chiều dài lưỡi đục: 100mm.
 • Chiều dài tay cầm: 133mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Văn Trường
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng ổn, ok. Chất lượng trong tầm giá. Khá bén. Sẽ ủng hộ shop tiếp. Thanks

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Trường đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Phan Văn Hoàng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đục cầm chắc tay, giá này ổn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ hàng chất lượng tốt, giá tốt anh Hoàng nhỉ, cảm ơn anh đã tin tưởng bên em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí