Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 65mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006497, ID: 6497

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Sản phẩm được thiết kế với đầu bắt vít 4 cạnh, giúp tăng độ bám và chống trượt khi sử dụng
  • Kích thước PH2 Φ5.5, sản phẩm phù hợp với nhiều loại đinh vít và ốc vít có kích thước tương tự
  • Đầu bắt vít được làm từ chất liệu thép S2 chất lượng cao, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm
  • Với thiết kế chuôi lục thép, sản phẩm có độ bám tốt và dễ dàng cầm nắm

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 11 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm đa dụng trong các công việc cần sử dụng đầu bắt vít. Sản phẩm này có tính năng nổi bật là thiết kế đầu bắt vít 4 cạnh, giúp tăng độ bám và chính xác khi sử dụng. Với đường kính Φ5.5, sản phẩm có thể sử dụng cho các loại vít có kích thước tương ứng. Bên cạnh đó, chuôi bắt của sản phẩm được làm bằng thép S2 chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ cứng trong quá trình sử dụng. Với kích thước 65mm, sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng và mang theo trong các công việc cần thiết.

Đầu bắt vít 4 cạnh là một công cụ quan trọng trong các công việc sửa chữa và lắp đặt. Đầu bắt vít này có thể sử dụng để tháo lắp các loại vít 4 cạnh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm việc.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm việc

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm việc

Công việc cần sử dụng đầu bắt vít 4 cạnh bao gồm lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, các loại đèn LED, đồ chơi điện tử, và nhiều thiết bị khác. Đặc biệt, trong ngành công nghiệp, đầu bắt vít 4 cạnh được sử dụng rộng rãi để tháo lắp các vít trên máy móc, thiết bị sản xuất và lắp ráp.
Sản phẩm được ứng dụng trong các công việc sửa chữa linh kiện điện tử, máy tính bảng, đồ điện tử,...

Sản phẩm được ứng dụng trong các công việc sửa chữa linh kiện điện tử, máy tính bảng, đồ điện tử,...

Ngoài ra, đầu bắt vít 4 cạnh cũng được sử dụng trong các công việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Với kích thước nhỏ gọn và tính linh hoạt của nó, đầu bắt vít 4 cạnh có thể dễ dàng tháo lắp các vít trên các bộ phận khó tiếp cận của xe, giúp người thợ sửa chữa tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra đầu bắt ít 4 cạnh cũng được sử dụng trong bảo dưỡng xe hơi

Ngoài ra đầu bắt ít 4 cạnh cũng được sử dụng trong bảo dưỡng xe hơi

Với các tính năng nổi bật như tính di động, dễ sử dụng và độ bền cao, đầu bắt vít 4 cạnh là một công cụ quan trọng trong các công việc sửa chữa và lắp đặt. Việc sử dụng đầu bắt vít 4 cạnh giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng, tăng hiệu suất và giảm thiểu sự mệt mỏi trong quá trình làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đa năng và tiện lợi để hỗ trợ cho các công việc sửa chữa và lắp đặt của mình, đầu bắt vít 4 cạnh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 65mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH2 Ø6.0 (6 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 65 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 65 mm x 6 mm x 6 mm
Khối lượng 13 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Thái Hoàng
- Ngày:

SHop ơi mũi này có phi 6.5 không nhỉ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thái Hoàng , mũi 6.5 bên shop lại không có rồi ạ :(

Avata of Thái Hiền,

Hàng OK, chất lượng tuyệt vời

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng, sản phẩm rất chắc chắn, cầm nặng tay, đầu bắn vít nam châm mạnh. Cảm giác các đầu bắn PH1-2 đều lớn hơn đầu đang dùng. Shop đóng gói cẩn thận.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thái Hiền, bên em có rất nhiều loại đầu vít với đủ kích thước và thông số, khi nào có nhu cầu thêm thì anh ủng hộ bên em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí