Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006495, ID: 6495

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chế tạo từ thép S2 chất lượng cao, giúp tăng độ bền và độ cứng của sản phẩm
 • Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp các đinh vít và ốc vít một cách nhanh chóng và tiện lợi
 • Độ dài chuôi lên đến 65mm giúp người sử dụng đạt được khả năng tiếp cận tốt hơn đến các khu vực hẹp
 • Cấu trúc đầu bắt vít chắc chắn giúp đảm bảo tính an toàn khi sử dụ
 • Sản phẩm có khả năng chịu được các lực tác động và ma sát cao, giúp nâng cao hiệu suất

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 11 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm chất lượng và tiện ích với khả năng bắt vít ở các góc độ khó khăn, giúp cho việc sửa chữa thiết bị điện tử, máy tính hoặc đồ nội thất trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và độ bền cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng trong các tình huống khác nhau.


Trong lĩnh vực sửa chữa, đầu bắt vít là một công cụ cần thiết cho bất kỳ kỹ thuật viên hay thợ sửa nào. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại đầu bắt vít khác nhau, từ đầu bắt vít phẳng đến đầu bắt vít xoắn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung so sánh sản phẩm Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 với các sản phẩm đầu bắt vít cùng loại khác, bao gồm cả tính năng và giá cả.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả lại vô cùng phải chằng

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả lại vô cùng phải chằng
 

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường. Với chuỗi lục thép S2 chắc chắn, sản phẩm này rất bền và có thể sử dụng trong nhiều năm. Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 cũng rất tiện lợi, nhỏ gọn và có thể dễ dàng sử dụng trên các bộ phận khó tiếp cận.

Sản phẩm bền bỉ, chắc chắn và tuổi thọ cao

Sản phẩm bền bỉ, chắc chắn và tuổi thọ cao

So sánh với một số sản phẩm đầu bắt vít khác, chúng ta có thể thấy rằng giá cả của Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 nằm ở mức trung bình. Tuy nhiên, nó vẫn đắt hơn một số sản phẩm đầu bắt vít khác như đầu bắt vít phẳng. Mặt khác, so với đầu bắt vít xoắn, Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 có thể không phù hợp với những công việc đòi hỏi độ chính xác cao hơn.

Giá cả của sản phẩm nằm ở mức trung bình

Giá cả của sản phẩm nằm ở mức trung bình

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với tính năng nhỏ gọn, bền và tiện lợi, sản phẩm này đáng để đầu tư và sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn đòi hỏi độ chính xác cao hơn, bạn có thể cần phải xem xét các sản phẩm đầu bắt vít khác như đầu bắt vít xoắn.

Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi với chức năng từ tính

Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi với chức năng từ tính

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH2 Ø4.5 (4.5 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 65 mm
Kích thước sản phẩm 65 mm x 5 mm x 5 mm
Khối lượng 11 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 65mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Thùy Trang

Ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đẹp, giao hành nhanh đóng gói kĩ càng, sử dụng được một thời gian thấy ok, chất lượng tốt nên mua.

Avata of Cường Anh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đã nhận được hàng mình thấy PH2 đầu to hơn bình thường, còn PH1 thì đầu lại nhỏ hơn.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Cường Anh, Công Cụ Tốt cảm ơn anh rất nhiều, hy vọng anh sẽ ủng hộ shop thêm những lần tới nhé ạ!

Avata of Phạm Công Hiệu

sp ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cũng tương đối đc, phù hợp với giá tiền, có nam châm hít tốt, vặn vừa vừa là ok, siết mạnh nó tòe cái đầu ngay.....

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Công Hiệu,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Trọng Hòa,

Hàng ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng, cảm giác thiết bị ok, đầu bắn vít nam châm mạnh. Cảm giác các đầu bắn PH1-2 đều lớn hơn đầu đang dùng.
Shop đóng gói cẩn thận. Tạm 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hòa đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí