Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006493, ID: 6493

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sản phẩm được làm từ thép S2 chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ cứng tốt
 • Đầu bắt vít này có kích thước PH2 Φ3.0 dài 65mm, phù hợp với nhiều loại vít có kích thước tương ứng
 • Sản phẩm được gia công với độ chính xác cao, giúp tăng hiệu suất và độ chính xác
 • Từ tính giúp giữ chặt ốc vít và đảm bảo việc lắp đặt dễ dàng
 • Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang theo và sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 11 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm đầu vặn vít chất lượng cao được làm từ thép hợp kim S2, có độ bền cao và chịu được áp lực mạnh. Đầu bắt vít có kích thước 3.0mm và đầu xoắn 4 cạnh PH2 giúp bắt vít chính xác và dễ dàng hơn. Với chiều dài 65mm, sản phẩm này thuận tiện cho các công việc lắp ráp và sửa chữa trong những không gian hạn chế.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm chất lượng cao và rất hữu ích trong các công việc sửa chữa, lắp ráp hoặc bảo trì. Với thiết kế 4 cạnh độc đáo, đầu bắt vít này có thể nắm chặt vít một cách vững chắc hơn so với đầu bắt vít truyền thống. Điều này giúp người dùng dễ dàng lắp đặt hoặc tháo rời các vật dụng mà không cần phải lo lắng về sự lỏng lẻo của vít.


Sản phẩm chất lượng cao, hữu ích trong nhiều công việc

Sản phẩm chất lượng cao, hữu ích trong nhiều công việc

Với đường kính của đầu bắt vít ở mức Φ3.0, sản phẩm này có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau, bao gồm cả những công việc nhỏ nhặt như sửa chữa thiết bị điện tử hay máy tính. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép S2 chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ chính xác trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đầu bắt vít này còn được trang bị tính năng từ tính, giúp giữ vít ở vị trí chính xác và tránh mất vít trong quá trình sử dụng.

Đầu vít có chất liệu từ thép S2

Đầu vít có chất liệu từ thép S2
 
Với chiều dài là 65mm, sản phẩm có thể dễ dàng truy cập các vị trí khó khăn mà các đầu bắt vít khác không thể đạt tới. Bên cạnh đó, đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ3.0 còn có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, cho phép người dùng dễ dàng mang theo sản phẩm trong túi công cụ hoặc hộp dụng cụ để sử dụng bất cứ lúc nào.
Chiều dài 65mm giúp sản phẩm dễ tiếp cận những vị trí khó

Chiều dài 65mm giúp sản phẩm dễ tiếp cận những vị trí khó
 
Với những tính năng nổi bật và thiết kế độc đáo, đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thợ sửa chữa

Sản phẩm tuyệt vời cho những người thợ

Sản phẩm tuyệt vời cho những người thợ

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH2 Ø3.0 (3 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 65 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 65 mm x 3 mm x 3 mm
Khối lượng 8 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ3.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Ngọc Long

Tạm được

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng, cảm giác thiết bị ok, đầu bắn vít nam châm mạnh. Cảm giác các đầu bắn PH1-2 đều lớn hơn đầu đang dùng. Shop đóng gói cẩn thận.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Ngọc Long rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Nguyễn Phong Phú

Sản phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng, cảm giác thiết bị ok, đầu bắn vít nam châm mạnh. Cảm giác các đầu bắn PH1-2 đều lớn hơn đầu đang dùng.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Phú đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí