Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006496, ID: 6496

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu thép S2 giúp sản phẩm luôn bền bỉ và cứng cáp
  • Chuôi lục giác phù hợp với các dòng máy khoan và máy bắt vít
  • Mũi vít có tính từ giúp thao tác với các ốc vít được dễ dàng, tránh gây thất lạc
  • Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và bảo quản

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 11 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm mũi bắt vít chất lượng cao được thiết kế để sử dụng trong các công việc sửa chữa, chế tạo, lắp ráp các thiết bị điện tử, máy tính hay nội thất. Với chất liệu thép S2 sản phẩm mang lại độ bền cao, sự cứng cáp và khả năng chống gỉ sét. Điểm đặc biệt trên sản phẩm này đó là trên mỗi đầu bắt vít đầu được tích hợp từ tính, giúp trong quá trình thi công người dùng có thể giữ các chi tiết kim loại nhỏ mà không lo bị rơi, thất lạc. Sản phẩm là dụng cụ hữu ích cho các kỹ thuật viên, thợ sửa chữa và người dùng cá nhân.

 Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là sản phâm thường được đánh giá cao bởi chất lượng, hiệu quả bởi người dùng sau khi sử dụng một thời gian dài, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhưng thường hay được sử dụng trong sửa chữa, bảo trì linh kiện, thiết bị điện tử, máy tính, đồ nội thất.


Đầu bắt vítt được đánh giá cao bởi người dùng và các chuyên gia

Đầu bắt vítt được đánh giá cao bởi người dùng và các chuyên gia
 
Thiết kế đầu bắt vít 4 cạnh, cùng chất liệu thép S2 chất lượng cao, mang lại độ cứng cao, đồ bền tốt, ngoài ra còn hạn chế rỉ sét nếu phải làm việc trong môi trường ẩm ướt.

Thiết kế đầu bắt vít 4 cạnh cùng chất liệ thép S2 cao cấp

Thiết kế đầu bắt vít 4 cạnh cùng chất liệ thép S2 cao cấp
 
Để có thể kết nối được với các loại máy khoan và máy bắn vitd trên thị trường thì sản phẩm được chế tạo với loại chuôi lục giác.

Sản phẩm cso chuôi là chuôi lục giác

Sản phẩm cso chuôi là chuôi lục giác
 
Điểm đặc biệt nhất trên sản phẩm đó là mỗi đầu vít của nó đều có từ tính, điều này vô cùng có lợi với những người thường xuyên phải làm việc với các con ốc và thường hay bị thất lạc. Chính vì vậy đầu vít sẽ giúp chắc các con ốc trong quá trình người dùng thi công, sử dunj.
 
Tính năng từ tính giúp sản phẩm giữ chắc các con ốc tron gquas trình thi công

ía·Tính năng từ tính giúp sản phẩm giữ chắc các con ốc trong quá trình thi công

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH2 Ø5.0 (5 mm)
7.2 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 65 mm
Kích thước sản phẩm 65 mm x 7 mm x 7 mm
Khối lượng 11 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chu Bửu,

chất lượng ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đẹp, giao nhanh gói kỹ, nhìn nước xi ok, kích thước chuẩn.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Chu Bửu,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Trọng Hòa,

Tạm được

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cũng tương đối đc, vặn vừa vừa là ok. Hàng đẹp, giao hàng nhanh, đóng gói đẹp và chắc chắn.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nguyễn Trọng Hòa,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Hòa có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Đình Đông

Ưng ý

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận được hàng, đóng gói cẩn thận, hàng giống như hình mẫu quảng cáo. Đã mua rồi, giờ mua thêm rất ưng ý.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Đông đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí