Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 75mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006518, ID: 6518

Đánh giá :
4.3 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chiều dài 75mm giúp đầu bắt vít tiếp cận được những vị trí khó tiếp cận.
 • Sản phẩm được làm từ chuôi lục thép S2, chịu được lực tải và độ bền cao.
 • Tính năng từ tính giúp sản phẩm bám chặt vào ốc vít và dễ dàng sử dụng hơn.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang theo và sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
 • Sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác trong quá trình sử dụng.

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 12 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 9 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm chất lượng cao, được ưa chuộng sử dụng trong ngành cơ khí. Với đầu vít 4 cạnh PH1, sản phẩm này phù hợp để lắp ráp các thiết bị cơ khí có kích thước nhỏ và tinh xảo. Chuôi lục thép S2 giúp sản phẩm có độ bền cao và khả năng chống mài mòn tốt. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị từ tính, giúp thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và sử dụng.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong ngành cơ khí. Vậy tại sao sản phẩm lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong ngành cơ khí

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong ngành cơ khí
 • Độ bền cao: Đầu bắt vít được làm bằng thép S2 chất lượng cao, giúp tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Điều này rất quan trọng trong ngành cơ khí, nơi cần sử dụng các công cụ chất lượng cao để đảm bảo độ chính xác và độ bền của sản phẩm cuối cùng.
 • Tính linh hoạt: Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 75mm được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều loại ốc vít khác nhau. Với đầu vít có kích thước chuẩn, sản phẩm này có thể được sử dụng để bắt và tháo rất nhiều loại ốc vít khác nhau, từ những ốc vít nhỏ đến những ốc vít lớn.
 • Tính tiện dụng: Sản phẩm được trang bị từ tính giúp các chi tiết nhỏ không bị rơi ra khỏi đầu vít khi thao tác. Điều này giúp tăng tính tiện dụng và nhanh chóng hoàn thành công việc.
 • Dễ sử dụng: Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và cầm nắm. Nhờ vào đầu bắt vít 4 cạnh và kích thước chuẩn, sản phẩm này rất dễ sử dụng và có thể được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
 • Hiệu quả cao: Nhờ vào các tính năng nổi bật của sản phẩm, việc sử dụng đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 giúp tăng hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng.
Với chất liệu chuôi làm từ thép S2 giúp sản phẩm luôn được bền bỉ, độ cứng cao

Với chất liệu chuôi làm từ thép S2 giúp sản phẩm luôn được bền bỉ, độ cứng cao

Chiều dài 75mm giúp sản phẩm có thể thao tác được tại những vị trí khó tiếp cận

Chiều dài 75mm giúp sản phẩm có thể thao tác được tại những vị trí khó tiếp cận

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn dễ dàng cầm theo và thuận tiện cho việc bảo quản sau sử dụng

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn dễ dàng cầm theo và thuận tiện cho việc bảo quản sau sử dụngĐôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 75mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø5.0 (5 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 75 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 75 mm x 5 mm x 5 mm
Khối lượng 13 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ5.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of PHẠM NGUYÊN PHÚ VINH

Tuyệt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop làm ăn kiểu gì mà đầu bắt vít đẹp chắc chắn, mới cứng , giao hàng lại nhanh , đóng gói thì cẩn thận. Hài lòng lắm đấy nhé.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Phú Vinh, shop cảm ơn a rất nhiều đã tin tưởng ạ !! Mong anh tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ !!

Avata of Nguyễn Văn Long

tạm được

- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Hàng ổn, chất đẹp, nhưng vặn tầm 20 con là tòe đầu rồi, được cái nam châm hít tốt. Nói chung chất lượng ok trong tầm giá thôi

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Long rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Lê Thanh Nam

chất lượng sản phẩm tốt trong tầm giá

- Ngày:

★★★★☆ chưa mua sản phẩm này

Sản phẩm đúng với mô tả, nam châm hít được. Tuy nhiên phải cẩn trọng khi vặn với máy có lực mạnh. Tốt trong tầm giá.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ đúng rồi anh Thanh Nam, nếu sử dụng lực mạnh quá thì dễ bị toét đầu vít đó ạ, anh lưu ý giúp em ạ.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí