Thương hiệu Wadfow

Tổng số sản phẩm: 4

Wadfow  là thương hiệu của nước nào ?

Wadfow là thương hiệu dụng cụ cầm tay của nhà máy dụng cụ Tô Châu, được sản xuất tại khu công nghiệp Tô Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Một cách tổng quan, thì Wadfow (cái tên ngày không dễ nhớ với anh em thợ Việt, xin đọc phiên âm là Goát Phao trong tiếng Việt) là thương hiệu dụng cụ cầm tay khá non trẻ, mới xuất hiện từ đầu năm 2023 do Nhà máy dụng cụ Tô Châu Trung Quốc sản xuất tại Khu công nghiệp Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (中国—新加坡苏州工业园区). Đây cũng chính là nhà máy đã sản xuất các dụng cụ cho phân khúc công nghiệp như Ingco, Total đã khá phổ biết ở Việt Nam. Thương hiệu Wadfow được thừa hưởng các thiết kế rất chuyên nghiệp nhưng được sản xuất cho vùng Đông Nam Á nên giá thành có chút rẻ hơn các thương hiệu phân khúc công nghiệp có thiết kế tương tự. 

Danh sách mã vạch các nhà máy gia công dụng cụ Wadfow

Mã vạch sản phẩm Wadfow đều bắt đầu bằng , mã vạch sản xuất thương hiệu Wadfow công ty này vẫn thuộc Trung Quốc theo hệ EAN-13, bắt đầu bằng 6941786 , ở dó 694 là mã quốc gia Trung Quốc, 1786 là mã doanh nghiệp. Dụng Cụ Tô Châu là một nhà máy lớn, có các công ty con khác cùng tham gia sản xuất hoặc phân phối Wadfow, đẻ các bạn đỡ băn khoăn mỗi lần lại thấy một tên công ty khác nhau, chúng tôi xin công bố các công ty sau đây. 

Uniwisdom Technology Co.Pte. Ltd.

Công ty Uniwisdom là một công ty tư nhân giới hạn bởi cổ phần có trụ sở tại Singapore (đặt công ty ở Singapore thì chúng ta đều biết rồi đấy). Bạn đôi khi sẽ bắt gặp tên công ty này trên bao bì sản phẩm Wadfow tại khu vực Asean

Mã vạch Uniwiscom
 

Keyway Technology (NANTONG) Co.  Ltd.

Công ty TNHH Keyway Technology (Nantong - Từ Nantong để phân biệt với các công ty cùng tên ở Việt Nam, Hồng Kông)  nằm ở Thị trấn Nam Thông, nơi có cảng sông, gáp với Tô Châu, cũng cùng ở tỉnh Giang Tô. Bạn cũng sẽ bắt gặp tên công ty này là nhà sản xuất sản phẩm Wadfow như dưới đây:

Nantong

Chiến lược bản địa khu vực Đông Nam Á của Wadfow

Công Cụ Tốt chúng tôi cũng chỉ bắt đầu bán lẻ tại các cửa hàng của mình vào giữa năm 2023. So với các nước Đông Nam Á đã đi đầu trong việc phổ biến thương hiệu Wadfow là Wadfow Malaysia và Wadfow Philippine thì Wadfow Việt Nam cũng đi sau không phải là lâu và vẫn là cách làm thông qua các nhà phân phối và đại lý bán lẻ dụng cụ kim khí ở Việt Nam. 

Sau một thời gian nhà máy Dụng cụ Tô Châu thăm dò thị trường Việt Nam với thương hiệu Total (cách tiếp cận nhà phân phối độc quyền giao cho đại lý bán lẻ) và Ingco ( cách tiếp cận đa nhà phân phối tự phát triển mạng tiêu thụ) thì chiến lược bán hàng của Wadfow có nhiều điểm khác biệt như sau:

 • Thiết kế sản phẩm tốt như Ingco, Total, chỉ thay đổi mầu sắc trong nhận diện thương hiệu.
 • Bán hàng online là chủ yếu thông qua thương mại điện tử, thói quen đã được hình thành bởi các kênh Shopee, Lazada ở khu vực Đông Nam Á. Nhờ thế mà chi phí tiếp thị giảm , bán hàng ít khâu trung gian dẫn đến giá thành giảm. Ở mỗi nước đều có kênh bán online dụng cụ Wadfow.
 • Hạ thấp chi phí vận chuyển : Wadfow tận dụng lợi thế vận chuyển của khu vực BRI để giảm giá thành nhờ lợi thế cước vận chuyển thấp.
Wadfow Malasia Onlne

Chiến thuật bán hàng online của Wadfow Malaysia, ảnh chụp màn hình wadfow.my vào tháng 6/2023
 

Ngoài khu vực trọng điểm Asean thì WADFOW cũng thăm dò các thị trường giá rẻ và ảnh hưởng của Trung Quốc tương đối mạnh, những vùng nằm trong BRI - dự án Vành Đai Con Đường - như Pakistan chẳng hạn, để phát huy lợi thế giá thành.

Wadfow Urugoay

Gian hàng Wadfow Urugoay, ảnh chụp website thương mại điện tử chính thức của Wadfow tại Urugoay www.wadfow.com.uy

Các dòng sản phẩm chính của Wadfow

Wadfod có đầy đủ các dòng sản phẩm mà các đàn anh Total, Ingco có và hoàn toàn giông hệt về thiết kế. Có thế điểm danh các dòng chính như sau

Dòng máy pin S12

Wadfow S12 Series là dòng các máy dùng pin litium điện áp 12V làm nguồn động lực, thiết kế cho các máy công suất thấp và thời lượng làm việc trong tầm 4 giờ , phù hợp với các công việc linh động mà không đòi hỏi làm việc cả ngày như công việc sửa chữa gia đình.

Sự tương đồng dòng S12 của Total và Wadfow

Chúng ta thấy sự tương đồng dòng S12 của Total và Wadfow
 

Dòng máy pin P20S

Wadfow P20S Serries hoàn toàn có thiết kế tương đồng với P20S của Total và Ingco. Chúng đều được thiết kế dùng pin Litium 20V với dung lượng đủ để làm việc cả ngày, là dòng dành cho thợ chuyên nghiệp.

Sự tương đồng P20S
So sánh sự tương đồng của dong P20S gữa Total và Wadfow

Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ cầm tay phổ thông của Wadfow có điểm mạnh là rất bám kịp xu thể, với các dụng cụ mới và độc đáo.

Dụng cụ cầm tay mới của Wadfow

Dĩ nhiên là Wadfow có đầy đủ các dụng cụ cơ khí cầm tay phổ thông như kìm búa, cờ lê mỏ lết, tuốc nơ vít. 

Có thể thay thế link kiện giữa Wadfow và Toltal, Ingco với nhau không ?

Do Wadfow - Total - Ingco là anh em một nhà, cùng thiết kế nên linh kiện của các hãng này có thể thay thế được cho nhau miễn là cùng mã. Đây là tin vui với những ai đang dùng dòng máy S12 của Total, khi mà hãng Total đang hạn chế dần sản xuất dòng S12 thì cần đã có pin sạc của Wadflow lắp vừa chạy tốt và bền.

Vì sao nên chọn mua Wadfow tại Công Cụ Tốt ?

Chúng tôi có những lợi thế sau mà bạn có thể quan tâm, không dài dòng, vào thẳng vấn đề nhé:
 • Wadfow giá rẻ , Công Cụ Tốt có giá rẻ và nhanh chóng. Chúng tôi có hệ thống kho hàng với tồn kho tốt, chúng tôi có thể giao hàng tại địa điểm gần nhất cho bạn.
 • Wadfow online là chính, Công Cụ Tốt có thể cầm tận tay offline. Phần nhiều khách hàng vẫn băn khoăn giữa việc Wadfow hay Total, nếu vậy, hãy đến cầm trên tay trực tiếp và so sánh.
 • Bảo hành đổi mới chỉ có ở Công Cụ Tốt: Ngoài chính sách của hãng, chúng tôi còn làm tốt hơn hãng. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các bạn có thể đổi mới hoặc hoán đổi sản phẩm. Nếu dụng cụ đã mua không được việc cho bạn, bạn có thể đổi sang dụng cụ khác.

Câu hỏi thường gặp

Xem danh sách 7 câu hỏi thường gặp về Wadfow

Những dòng sản phẩm mà Wadfow cung cấp là : Ê tô góc, Giá đỡ máy khoan, Ê tô bàn khoan, Ê tô bàn nhả nhanh, Mặt hàng mới, Cảo chữ C, Cảo chữ F, Cảo kẹp nhanh, Cảo dây hình, Kìm hàn điện, Mỏ hàn nung, Máy cắt cỏ, Cây quay dầu, Kìm kẹp giữ, Kính hàn hồ quang, Cắt gạch men, Cần khuấy sơn, Bình châm dầu nhớt, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Wadfow trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.wadfow.com/

Chính sách bảo hành

Các máy Wadfow hư hao nhanh bảo hành 3 tháng

Công Cụ Tốt bảo hành 3 tháng các sản phẩm Wadfow kể từ ngày kích hoạt điện tử bảo hành đối với các dòng sản phẩm sau: máy thổi nhiệt, máy bơm nước chạy xăng, động cơ nổ dùng xăng, máy bơm nước chìm chạy điện, máy mài hai đầu, máy đầm dùi bê tông dùng xăng, dụng cụ vặn bu lông dùng khí, dụng cụ kiểm tra và bơm săm lốp ô tô, cần xiết lực 2 chiều, máy bôi trơn dầu mỡ, máy bơm nước chạy xăng, máy đầm nén nền bê tông, máy cưa bê tông nhựa đường, máy xoa nền bê tông, máy làm vườn, máy đầm cóc, máy xới đất, máy cắt gạch bàn, máy xịt rửa xe dùng xăng, máy cắt hàng rào, máy làm vườn đa năng

Máy phát điện và máy hàn điện tử Wadfow bảo hành 12 tháng

Máy phát điện chạy bằng xăng dầu, máy hàn điện tử mang thương hiệu Wadfow do Công Cụ Tốt bán ra được Công Cụ Tốt bảo hành 12 tháng kể từ thời điểm khách hàng kích hoạt điện tử tem bảo hành bằng cách quét và truy cập đường dẫn trên tem bảo hành của máy. Quý khách cà tem hoặc nhập số serial của máy để đăng ký bảo hành.

Wadfow bảo hành dụng cụ điện cầm tay thông thường 6 tháng

Tất cả các dụng cụ điện cầm tay không nằm trong danh mục bảo hành 3 tháng, 12 tháng cũng như danh mục hàng tiêu hao thì sẽ được Wadfow bảo hành 6 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành điện tử hoặc kể từ ngày gửi phiếu bảo hành giấy đến hãng.

Wadfow bảo hành pin lẻ, phần pin và phần sạc trong máy chạy pin 6 tháng

Với các sản phẩm pin có thể sạc bán lẻ rời, sạc pin rời, phần pin có thể sạc kèm theo máy, sạc pin kèm theo máy, hãng Wadfow bảo hành 6 tháng kể từ ngày kích hoạt tem điện tử. Tem được kích hoạt bằng cách quét tem điện tử và điền mã số sản phẩm. Sản phẩm rời sẽ kích hoạt riêng, sản phẩm kèm theo máy sẽ tính với thời điểm kích hoạt của máy.

Chính sách đổi mới và hoán đổi dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow của Công Cụ Tốt

Đối với dòng sản phẩm dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow, tuy hãng không cho đổi mới nhưng Công Cụ Tốt hỗi trợ khách hàng đổi mới ngay trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng nếu đó là lỗi của nhà sản xuất. Với khách hàng ở xa, quý khách liên hệ tổng đài để chúng tôi cử bưu tá đến lấy hàng hoàn. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chịu. Với trường hợp sản phẩm mà sau khi nhận, quý khách thấy không được việc mà quý khách có nhu cầu hoán đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ nhận hoán đổi miễn là quý khách còn giữ vỏ hộp, tình trạng mới của sản phẩm.

Danh mục vật tư tiêu hao và máy móc, dụng cụ Wadfow không bảo hành

Wadfow và Công Cụ Tốt không nhận bảo hành các vật tư tiêu hao đã bị dùng một phần và các sản phẩm sau đã bị sử dụng, đó là : Dụng sơn và phun sơn, máy rơ le bơm nước, bàn cắt gạch đẩy tay, xe nâng tay, ê tô kẹp, con đội thủy lực, súng thổi khí, bình châm nhớ, súng bắn keo nến, súng bơm keo silicon xúc xích, dây đầm dùi của máy đầm dùi... và tất cả các sản phẩm mà đã dùng một là là không khôi phục được tình trạng ban đầu khác.

Dụng cụ và máy cơ học cầm tay bảo hành 6 tháng

Một số máy cơ học và dụng cụ cầm tay có tính chất không tiêu hao nhiều được Wadfow bảo hành 6 tháng. Chính sách này công bố riêng theo từng sản phẩm

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng Wadfow.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Wadfow ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Wadfow tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 4 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Wadfow tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Giá đỡ máy khoan đứng 125mm Wadfow WADS2543

  252 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6941786819636, ID:7137

  Giá đỡ máy khoan đứng 125mm Wadfow WADS2543 là một sản phẩm đã được ứng dụng trong các lĩnh vực như cơ khí, làm đồ gỗ hay xây dựng, với giá đỡ máy khoan đứng Wadfow WADS2543 các công việc khoan lỗ sẽ được chính xác và dễ dàng hơn. Với chất liệu hợp kim nhôm những chiếc giá đỡ máy khoan Wadfow WADS2543 sẽ mang lại sự bền bỉ và chắc chắn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

 2. Kềm trượt mỏ cá 2 lỗ 6inch Wadfow WPL6406

  41 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6975085804178, ID:7134

  Kềm trượt mỏ cá 2 lỗ 6inch Wadfow WPL6406 là một công cụ hữu ích với cả những người thợ chuyên nghiệp hay sử dụng trong gia đình. Với chất liệu chất lượng cao, ngoài ra kềm còn được phủ một lớp dầu bóng và một lớp chống gỉ giúp gia tăng đáng kể tuổi thọ. Với kềm trượt Wadfow WPL6406 những người thợ, kỹ thuật viên có thể sử dụng trong các công việc cắt, bấm, lắp ráp và giữ các vật liệu.

 3. Cảo kẹp nhanh 4inch Wadfow WCP4374

  23 000 VND

  Mã sản phẩm: 6941786812965, ID:7135

  Cảo kẹp nhanh 4inch Wadfow WCP4374 là một công cụ được thiết kế với công dụng để kẹp chặt, nhanh các loại vật liệu như gỗ, nhựa, khuôn đúc,... Cảo giúp ta giữ cố định tạm thời những vật phôi trong một khoảng thời gian ngắn rất tiện dụng bởi cơ cấu kẹp nhanh chóng. Cảo kẹp nhanh được chế tạo với phần than trượt là kim loại và phần tay kẹp là nhựa cứng nên rất chắc chắn, độ cứng tốt .

 4. Ê tô góc vuông hợp kim nhôm 75mm Wadfow WACC353

  51 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6941786819735, ID:7136

  Sản phẩm ê tô góc vuông hợp kim nhôm 75mm Wadfow WACC353 được chế tạo từ hợp kim nhôm bền bỉ, sáng bóng, chống gỉ sét,... Sản phẩm này được sử dụng để kẹp cố định góc vuông, giữ cho góc chính xác ở góc 90 độ để thuận tiện cho người thợ có thể gia công hoặc giữ sản phẩm trong lúc chờ keo khô, với ê tô góc vuông Walfow WACC353 chúng có thể kẹp chặt được nhiều loại vật liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, nhựa,...

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm Wadfow được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà Wadfow sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

Tin bài về Wadfow

 • Hướng dẫn sử dụng máy chà nhám vuông Wadfow
  Hướng dẫn sử dụng máy chà nhám vuông Wadfow

  Máy chà nhám vuông Wadfow là một trợ thủ đắc lực cho các công việc chà nhám trên các bề mặt như: gỗ, kim loại và nhựa. Nó giúp bạn đạt được mục đích làm việc với kết quả chất lượng cao, mịn màng và đồng nhất trên mọi dự án. Tốc độ và công suất vượt trội của máy giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực, từ đó tối ưu hóa hiệu suất làm việc của bạn. Vậy làm sao để có thể sử dụng máy chà nhám vuông này, hãy cùng theo chân Công Cụ Tốt để tìm hiểu nhé!

 • Chọn máy bơm nước gia đình phù hợp nhu cầu sử dụng
  Chọn máy bơm nước gia đình phù hợp nhu cầu sử dụng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước với nhiều chủng loại, mẫu mã, chức năng,.. khác nhau. Vậy đâu mới chính là chiếc máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Trong bài viết này Công Cụ Tốt sẽ tư vấn chọn cho bạn một chiếc máy bơm phù hợp, tốt mà giá thành hợp lý phù hợp sử dụng trong gia đình

 • Bộ sưu tập P20S Wadfow đầy tiện ích
  Bộ sưu tập P20S Wadfow đầy tiện ích

  Wadfow - một hãng nổi tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm sử dụng pin để hoạt động. Bộ sưu tập P20S của Wadfow bao gồm các dòng sản phẩm là dụng cụ cầm tay dùng pin chất lượng cao, được thiết kế phù hợp với các nhu cầu sửa chữa, lắp ráp và chế tạo của người dùng. Hãy theo chân Công Cụ Tốt để tìm hiểu xem bộ sưu tập P20S Wadfow gồm những gì nhé!

 • Cách sử dụng máy phun sơn Wadfow hiệu quả
  Cách sử dụng máy phun sơn Wadfow hiệu quả

  Máy phun sơn là thiết bị hoạt động với cơ chế dùng khí nén được sinh ra từ máy nén để tạo ra lớp sơn mỏng nhẹ, đều bám vào bề mặt tường. Máy mang lại hiệu quả cao trong công việc, sự an toàn và tính phẩm mỹ cao. Để phun sơn được đều và đẹp thì cần chỉnh súng phun sơn đóng vai trò quan trọng. Với mỗi bề mặt cần chỉnh súng phun sơn để đem lại chất lượng sơn tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi dùng súng phun sơn như nào cho đúng cách.

 
gọi Miễn Phí