Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm
Đăng ngày 25-11-2021 Lúc 10:40'- 0 Lượt xem
Giá: 95 000 VND / 1 bộ

Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm là bộ phụ kiện điêu khắc cho thợ thủ công, thợ điêu khắc gỗ chuyên tạo ra các sản phẩm điêu khắc với các chi tiết nhỏ, cần sử khéo léo.

Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm
Bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm

Mô tả sản phẩm

Bộ mũi điêu khắc có 5 mũi dùng để tạo hình, tạo lỗ, rạch khía, làm khe, đục đẽo lên gỗ. Sản phẩm có nhiều mũi khắc với hình dạng khác nhau phù hợp với yêu cầu của nhiều loại chi tiết.

Mũi khắc hạt

Mũi khắc hạt tạo ra các đường viền khắc có hình tròn, khi khắc sâu sẽ tạo ra hình tròn để tạo ra các hạt gỗ, chi tiết như mắt thú hay các hình tương tự.

Mũi khắc hạt

Mũi khắc hạt 3mm
Mũi khắc hạt 3mm
 

Mũi táo

Mũi táo có tác dụng ngược lại với mũi hạt, mũi táo để tạo ra các vết lõm cầu, khi khoét rộng tạo ra các hốc khi làm lũa bon sai.

Mũi táo

Mũi táo 3mm
Mũi táo 3mm
 

Mũi ba khía

Mũi điêu khắc ba khía dùng để đục lỗ hoặc tạo ra các họa tiết như cánh hoa, vảy rồng, ...
 
Mũi khắc ba khía

Mũi điêu khắc ba khía 3mm
Mũi khắc ba khía 3mm
 

Mũi khắc rãnh 5 cánh

Mũi khắc rãnh 5 cánh có dạng hình đĩa 5 cánh dẹt. Chúng thường dùng để tạo ra các rãnh dài một cách dễ dàng như khắc lông động vật, khắc rãnh vỏ sò.

Mũi khắc rãnh 5 cánh

Mũi khắc rãnh 5 cánh 3mm
Mũi khắc rãnh năm cánh 3mm
 

Mũi phá gỗ 5 cánh

Mũi phá gỗ 5 cánh được sử dụng chủ yếu để phay bỏ các phần gỗ thừa, để phá gỗ là chính. Mũi phá gỗ có 5 lưỡi dao sắc nên tốc độ phá gỗ nhanh, phay ngọt. Khi cần có thể mài sắc bằng giũa.

Mũi phá gỗ năm cánh

Mũi phá gỗ 5 cánh 3mm
Mũi phá gỗ năm cánh 3mm

Vật liệu chế tạo thép hợp kim 45 cao cấp đảm bảo cho người sử dụng có thể thoải mái thao tác mà không sợ mũi khắc bị biến dạng trong quá trình làm việc nhờ khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt của sản phẩm. Mũi khắc được thiết kế với đầu khắc siêu cứng, đảm bảo độ sắc bén và chính xác trong các thao tác trạm khắc

Mũi điêu khắc gỗ thép hợp kim

Các loại đầu điêu khắc gỗ cơ bản
Mũi điêu khắc gỗ thép hợp kim

Ngoài bộ 5 đầu điêu khắc gỗ trục 3mm cỡ 3mm, Công Cụ Tốt còn phân phối nhiều mũi điêu khắc với các kích thước khác nhau như 4mm, 6mm, 8mm tại đây.

Bộ điêu khắc gỗ các loại khác nhau

Bộ 5 đầu điêu khắc 3x3
Các bộ điêu khắc gỗ với kích cỡ khác nhau được phân phối tại Công cụ tốt

Ưu điểm nổi bật