Bộ 3 mũi khoan tháp 4-32mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700201

Bộ 3 mũi khoan tháp 4-3 thẳng chuôi lục LS+ LS700201 với 3 mũi khoan được làm từ thép gió HSS thiết kế 2 lưỡi cắt dạng thẳng

Mã sản phẩm: 24005919, ID: 5919

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS700201

Model : LS700201

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép gió HSS sắc bén, bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn.
 • Bề mặt mũi khoan được phủ 1 lớp Titanium vàng.
 • Mũi khoan bước thẳng có rãnh thoát phoi hiệu quả.
 • Độ cứng đạt 48-55 HRC.
 • Chuôi cắm lục giác tiện lợi có kích thước phù hợp với nhiều máy khoan hiện nay.
 • Có 3 mũi khoan gồm 5 bước, 9 bước và 15 bước

Còn hàng

Giá: 134 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 3 mũi khoan tháp 4-32mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700201 gồm 3 mũi khoan với 3 kích thước khác nhau đều được làm từ thép gió HSS có độ cứng cao từ 48-55. Ngoài ra, bề mặt mũi khoan được phủ 1 lớp Titanium vàng khiến cho mũi khoan có khả năng chống ăn mòn, không bị oxy hóa trong môi trường. Đây là 1 bộ sản phẩm thích hợp sử dụng để khoan, cắt những vật liệu cứng.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Mũi khoan là 1 phụ kiện phổ biến, chuyên dùng để khoan, cắt, đục các vật liệu khác. Mũi khoan có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công năng để người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu cá nhân. 


Các loại mũi khoan
Các loại mũi khoan

Hôm nay, Công Cụ Tốt mang đến cho các bạn 1 sản phẩm đến từ thương hiệu LS là Bộ 3 mũi khoan tháp 4-32mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700201.

Bộ 3 mũi khoan tháp 4-32mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700201
Bộ 3 mũi khoan tháp 4-32mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700201
 
Bộ 3 mũi khoan tháp 4-32mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700201 được làm từ thép gió HSS với bề mặt được phủ 1 lớp Titanium giúp mũi khoan có độ cứng cao, tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Mũi khoan tháp bước thẳng 4-32mm chuôi lục làm từ thép HSS
Mũi khoan bước thẳng 4-32mm làm từ thép HSS

Cả 3 mũi khoan đều được thiết kế hai lưỡi cắt dạng thẳng đồng thời hướng phải, không cần dùng đến tâm đột lỗ mà vẫn tạo ra được khẩu độ đẹp đây là một ưu điểm vượt trội co với những mũi khoan thông thường khác. Bạn sẽ dễ dàng xác định được phương thẳng đứng trong lúc thao tác khoan, người sử dụng không còn lo về việc bị nghiêng mũi khoan. Đặc biệt, khi sử dụng với chức năng khoan búa, mũi khoan bước thẳng sẽ cho lỗ khoan dẽ dàng đúng chuẩn kích thước.

Mũi khoan 4-32mm gồm 15 bước
Mũi khoan 4-32mm gồm 15 bước
 
Đầu các mũi khoan có dạng chóp nhọn, có thể sử dụng luôn mà không cần khoan mồi. Tạo ra được các lỗ khoan đều và đẹp với nhiều kích thước khác nhau mà bạn không cần phải thay nhiều mũi khoan. Mũi khoan được trang bị 2 rãnh thoát phoi thuận tiện.

Mũi khoan đầu chóp nhọn.
Mũi khoan đầu chóp nhọn.
 
Mũi khoan tháp với thiết kế chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ, lắp được với hầu hết các máy khoan trên thị trường. Chuôi lục còn giúp máy khoan dễ dàng cố định, không bị trượt khi đang khoan.
 
Mũi khoan tháp với chuôi lục 6ly ngắn kiểu Mỹ
Mũi khoan tháp với chuôi lục 6ly ngắn kiểu Mỹ
 

Lưu ý khi sử dụng:

 • Làm mát bằng nước hoặc dầu để làm mát các mũi khoan để mũi khoan có tuổi thọ lâu hơn.
 • Lấy hết lõi phôi ra khi khoan liên tục.
 • Lắp mũi khoan đủ chặt tránh lỏng lẻo sẽ rất nguy hiểm trong quá trình thực hiện.
 • Đặc biệt cố định các vật cần khoan được chắc chắn trước khi bắt đầu.
Ngoài ra, tại Công Cụ Tốt còn phân phối rất nhiều các mũi khoan với kích thước khác nhau các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Một vài kích thước khác của mũi khoan LS
Một vài kích thước khác của mũi khoan LS tại Công Cụ Tốt
 
 

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 3 mũi khoan tháp 4-32mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700201

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS700201
2 mm
Bước khoan lớn nhất 32 ly (32 mm)
Bước khoan nhỏ nhất 4 ly (4 mm)
78 mm
Độ cứng đầu mũi khoan 55 HRC
6.2 mm
Chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ
Tổng chiều dài mũi khoan 101 mm
5.2 mm
TiN - phủ titanium vàng
Kích thước sản phẩm 123 mm x 192 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 123 mm x 192 mm x 30 mm
Khối lượng 241 g
Số lượng món 3
Kích thước mũi khoan tháp 4-32mm bước thẳng chuôi lục LS+
Bộ 3 mũi khoan tháp 4-32mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700217 kích cỡ

Kích thước mũi khoan tháp 4-20mm bước thẳng chuôi lục LS+
Kích thước mũi khoan tháp 4-20mm bước thẳng chuôi lục LS+

Kích thước mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+
Kích thước mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of a sơn

shop phục vụ tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mũi khoan đẹp, nhìn chắc chắn, độ bền chưa kiểm nghiệm, shop đóng gói cẩn thận, hài lòng về sản phẩm

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Sơn,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of a trung
- Ngày:

Mua 1 mũi lẻ shop cũng bán nhoa. Shop tư vấn rất chu đáo và nhiệt tình, đầy đủ đồ, sẽ ghé lại mua lần sau

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Trung,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Trung có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Tam Dang Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giao đúng hàng, đúng thông số mình cần, shop hỗ trợ khá nhiệt tình

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Minh , shop cảm ơn anh nhiều nhé ạ ^^ . Anh cần thêm hàng nhắn shop nhé !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí