Mũi khoan bước thẳng 10-45 chuôi tròn phủ titanium

MŨI KHOAN BƯỚC THẲNG CHUÔI TRÒN PHỦ TITAN tạo ra được 8 cỡ lỗ khác nhau với đường kính lần lượt là 10,15,20,25,30,35 40,45mm

Mã sản phẩm: 24000532, ID: 532

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Một mũi khoan tạo ra được 8 cỡ lỗ khác nhau với đường kính lần lượt là 10,15,20,25,30,35 40,45mm
 • Vật liệu HSS phủ Titanium Nitri TiN tăng độ bền gấp 6 lần, giảm ma sát và giảm nhiệt
 • Độ cứng tối thiểu HRC 63
 • Chuôi tròn 10 li dễ dàng kẹp vào máy khoan tay

Còn hàng

Giá: 199 000 VND 179 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 169 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan bước thẳng 10-45mm chuôi tròn phủ Titanium có thể khoan được 8 lỗ kích thước khác nhau đường kính từ 10-45mm. Được làm từ thép gió HSS, là hợp kim thép, mô-líp-đen, tungsteng, côban và crom với độ cứng tối thiểu HRC 63 trên thang Rockwell. Bạn sẽ không phải dùng đến nhiều mũi khoan khác nhau, không cần tháo lắp nhiều đầu mũi khoan nữa. Đặc biệt bề mặt được phủ CBN với độ cứng tối thiểu 65 có thể cắt được kim loại cứng và inox.

Mũi khoan tầng bước thẳng 8 bước từ 10-45mm sẽ giúp bạn tạo các lỗ tròn với đường kính chính xác mà không cần phải tháo lắp quá nhiều các mũi khoan thông thường. Mũi khoan tầng này dễ dàng thao tác với các vật liệu thép đen, sắt,...Đặc biệt hiệu quả khi khoan thép với chế độ khoan búa.


Công dụng của lớp phủ TiN
 • Lớp phủ TiN tức Titanium Nitri có tác dụng chống mòn mũi khoan, tăng độ trơn nhờ thế giảm được đáng kể ma sát nhiệt
 • Độ bền mũi tăng lên 6 lần so với dùng mũi HSS không phủ TiN
 • Lưu ý: TiN không làm việc được ở nhiệt độ cao như HSS-côban nên có thể dùng dầu hoặc nước khi khoan tấp dày để tản nhiệt cho mũi khoan
Vật liệu khoan có thể khoan khi dùng mũi khoan tầng bước thẳng 10-45mm
 • Inox các loại
 • Thép cán như thép cứng, thép mềm dân dụng
 • Tấm thép đúc
 • Kim loại màu
 • Kim loại sáng
 • Gỗ
 • Nhựa
Chế độ máy khoan khi dử dụng khoan tầng bước thẳng
 • Khác với khoan tầng bước chéo, các mũi khoan tầng bước thẳng khi khoan với vật liệu cứng cần khoan ở chế độ khoan búa để việc chuyển tầng được tốt hơn.
 • Giai đoạn khoan mồi với tầng đầu tiên là khó nhất và lâu nhất, cần các kỹ năng khoan như với mũi khoan thông thường, có thể dùng các đột định tâm sẽ tốt hơn.

Đôi điều về thương hiệu Phi Dương

Nhà máy Công cụ Phi Dương ở Huyện Đan Dương, Châu Trấn Giang, tỉnh Giang Tô Trung Quốc chuyên sản xuất máy mài không tâm, mũi khoan bước, taro, dao cắt gọt kim loại kể từ năm 2013. Công Cụ Tốt đã hợp tác với Phi Dương từ 2018 và chúng tôi nhận thấy các phụ kiện, công cụ, dụng cụ của Phi Dương có quy cách rất tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Việc Phi Dương chỉ tập trung các sản phẩm cắt gọt kim loại cũng cho thấy họ sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng ngày một cao.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Phi Dương cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan bước thẳng 10-45 chuôi tròn phủ titanium

Thương hiệu Phi Dương
Xuất xứ Trung Quốc
5 mm
Bước khoan lớn nhất 45 ly (45 mm)
Bước khoan nhỏ nhất 10 ly (10 mm)
Kích thước sản phẩm 50 mm x 100 mm x 80 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 100 mm x 80 mm
Khối lượng 340 g
Số lượng món 1
 • Được làm từ thép gió HSS 4241 là hợp kim của thép, mô-líp-đen, tungsteng, coban và crom
 • Đường kính khoan lần lượt là : 10, 15, 20, 25, 30, 35, 40, 45mm
 • Bề mặt được phủ lớp TiN và CBN đạt độ cứng tối thiểu HRC 63
 • Chiều dài đầu mũi khoan 800mm
 • Chiều dài chuôi 25mm
 • Đường kính chuôi 10mm
 • Dạng chuôi tròn

Mũi khoan bước là gì ?

Video giới thiệu tổng thể về mũi khoan bước , cấu tạo cũng như cách thức sử dụng

Mũi Khoan Bước còn có tên gọi khác như MŨI KHOAN THÁP, MŨI KHOAN NÓN, MŨI KHOAN TẦNG với hai dạng bước là bước thẳng và bước xoắn. Với cấu tạo nhiều bước đường kính, Video này cho thấy công dụng chính của mũi khoan bước là khoan tấm vật liệu mà không phải tháo lắp nhiều đường kính khoan như cách làm thông thường. Mũi khoan bước sẽ thay thế cho tất cả các mũi với một lần lắp duy nhất.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách hoán đổi mũi khoan, mũi taro mới của Phi Dương

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi khoan bước thẳng 10-45 chuôi tròn phủ titanium như sau:
Phi Dương (XFY - Feiyang ) không bảo hành sản phẩm là mũi khoan, mũi khoét, mũi taro nhưng hỗi trợ khách hàng có thể đổi mới khi phát hiện lỗi hoặc hoán đổi sang mặt hàng khác của Phi Dương. Do đó với các mũi khoan Phi Dương quý khách chỉ có thể quan sát bằng cảm quan bên ngoài mà không nên dùng thử rồi mới yêu cầu đổi mới. Nếu cố tình gửi mũi khoan đã sử dụng để đổi mới thì mặt hàng sẽ được lưu kho và quý khách tự chịu chi phí đến lấy về.
Trong quá trình sử dụng mũi khoan, xảy ra gãy hỏng cũng không được xem xét đổi trả nên quý khách vận hành khoan đúng quy trình, tư thế và tốc độ vòng quay cũng như vật liệu được khoan phải phù hợp với mũi khoan.
Chủng loại mũi khoan của Phi Dương rất đa dạng, từ chất liệu cho đến kiểu chuôi, mức độ chịu nhiệt. Nếu quý khách mua về mà thấy không phù hợp với mục đích sử dụng, hãy yêu cầu hoán đổi sang mặt hàng khác cho phù hợp với công việc của quý khách. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Phi Dương để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Đắc Duy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

tìm mấy mũi khoan cỡ lớn hơi khó, shop bán nhiều mũi khoan, nhất định sẽ qua cửa hàng xem

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Duy đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm của shop ạ ^^. Bên shop luôn hoan nghênh anh đến cửa hàng trực tiếp để xem sản phẩm nhé ạ ^^

Avata of anh Khôi
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng ngon,giá rẻ, mình thi công điện mặt trời dùng rất tốt cho cho công việc mau lẹ, thuật tiện

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Khôi đã để lại trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm ạ, mình dùng hàng bên em thấy tốt có gì lại ghé qua ủng hộ anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí