Bộ 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn Φ25mm

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn phi 25mm

Mã sản phẩm: 24003631, ID: 3631

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sử dụng để mài sần lốp xe khi vá
 • Mài được trên nhiều bề mặt cong khác nhau chứ không chỉ mài phẳng
 • Ứng dụng cả trong chế tạo máy móc cơ khí, chế tạo khuôn đúc, làm khuôn cho công nghệ thực phẩm
 • Tương thích với nhiều loại máy khoan mài, máy cầm tay đa năng, máy doa, bàn doa,...
 • Được làm từ vật liệu thuộc dòng đá quý là Corundum hồng có độ cứng cao, và vô cùng bền bỉ
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một đầu lẻ thông thường

Còn hàng

Giá: 42 000 VND 39 900 VND / 1 bánh
Tiết kiệm được 5% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bánh: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bánh, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn phi 25mm. Sản phẩm ứng dụng linh hoạt trong chế tạo máy móc cơ khí, chế tạo khuôn đúc, làm khuôn cho công nghệ thực phẩm hoặc mài sần lốp xe khi vá,...

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Bộ 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn Φ25mm bao gồm 03 sản phẩm mũi đá mài đầu bi a25 φ25mm cốt 6 ly được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

03 x Mũi đá mài đầu bi A25 Φ25mm cốt 6 ly

Rẻ hơn 5% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 15 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 45 000 VND khi mua 3 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 11 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 34 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 14 000 VND hay 42 000 VND cho 3 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 39 900 VND, giảm 2 100 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 5% so với khi mua lẻ.

Bộ 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn Φ25mm


Dụng cụ đánh nhám săm

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn phi 25mm
 
Nếu bạn là một người thợ sửa xe thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với công việc vá săm lốp. Để giúp cho quá trình đánh nhám săm lốp của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn thì CÔNG CỤ TỐT mang tới bộ sản phẩm 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn phi 25mm. Đây là bộ sản phẩm hữu ích không những ứng dụng hiệu quả để mài sần lốp xe khi vá mà còn thực hiện được rất nhiều các công việc khác nhau.

Bộ đánh nhám xăm

Đầu mài săm lốp được chế tạo từ Corundum hồng trộn với hỗn hợp đá trắng và keo công nghiệp

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn Φ25mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 50 mm x 50 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 60 mm x 60 mm
Khối lượng 68 g
Số lượng món 3
Mũi đá mài đầu bi A25 Φ25mm cốt 6 ly
Kích cỡ của Mũi đá mài đầu bi A25
 
 • Bộ sản phẩm gồm: 3 Mũi đá mài đầu bi phi 25
 • Vật liệu: Corundum hồng + Đá trắng + Keo công nghiệp
 • Màu sắc: Hồng
 • Hình dạng: Tròn
 • Tổng chiều dài: 50mm
 • Chiều dài chuôi: 30mm
 • Đường kính trục cốt: 6mm (1/2 inch)
 • Đường kính đầu mài: 25mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn Φ25mm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Dương Nhật Tú

Sản phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hình mài đẹp , cứng cáp và bền . sẽ tiếp tục ủng hộ shop

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tú đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Anh Khang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

shop có cỡ bự hơn không, nhìn mẫu rất đẹp không biết có như hình ảnh không?

1 trả lời:

- Ngày:

chào anh Khang, sản phẩm này bên em Φ25mm là bự nhất rồi ạ, còn ảnh bên em là hàng thật chụp thật, mình cứ yên tâm anh nhé

Avata of Vĩnh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mài vá xăm ngon và cực nhanh, mỗi tội chuôi tròn nên mình phải mang 2 cái máy khoan pin ra đường

1 trả lời:

- Ngày:

xin chào bạn Vinh ạ
loại đầu đá cốt 6 ly này có thể nói rất tiên dụng, phù hơp với các dòng máy mài mini, củng như các dòng khoan nhỏ, , rất tiện dụng rồi ạ, giải quyết công việc gọn lẹ là quá ok rồi
xin cảm ơn anh nhiều ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Giới thiệu đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập
  Giới thiệu đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập

  Trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu tới các bạn đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập, một công cụ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người thợ sửa xe.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về vá săm lốp xe các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về vá săm lốp xe các loại ❤️❤️❤️

  Dụng cụ vá xe máy xe đạp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vá săm vá vỏ xe một cách nhanh chóng dễ dàng

 • Cách xử lý nhanh khi bánh xe ô tô khi bị cắm đinh dễ dàng
  Cách xử lý nhanh khi bánh xe ô tô khi bị cắm đinh dễ dàng

  Những ai thường hay dùng ô tô đi đường dài chắc hẳn đều đã từng bị sự cố khi đi vào những dị vật như đinh vít, đồ sắc nhọn khiến bánh xe bị thủng và dò hơi ra ngoài. Trong trường hợp này, sẽ rất là bất tiện khi ở giữa đường không có tiệm sửa bạn buộc phải gọi cứu trợ hoặc nếu không cũng sẽ phải mất một khoản tiền không nhỏ để sửa ở những quán bụi ven đường. Trong bài viết Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý sự cố này với một bộ dụng cụ nhỏ gọn đi kèm cực kỳ đơn giản .

 
gọi Miễn Phí