Bộ vá xe không săm

BỘ VÁ DÙI 6 CHI TIẾT giúp vá lốp không xăm trong những trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng,an toàn, hiệu quả

Mã sản phẩm: 24003851, ID: 3851

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thích hợp dùng trong các trường hợp khẩn cấp, ở nơi vắng vẻ mà không thể tìm thấy quán sửa chữa xe
 • Hạn chế được việc tháo lắp thủ công có thể làm hỏng lốp và vành xe nếu không có kỹ thuật
 • Hỗ trợ việc vá lốp xe không săm ngay tại chỗ cho cả ô tô và xe máy một cách nhanh chóng
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ thao tác
 • Phù hợp với những người thích đi phượt hoặc thường xuyên phải di chuyển đường dài.

Còn hàng

Giá: 29 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ vá dùi có 6 chi tiết bao gồm: 3 Sợi cao su non, 1 Tuýp keo vá lốp, 1 Dùi khoan lốp, 1 Dùi xâu sợi cao su non. Bộ vá dùi là dụng cụ nên có dành cho mỗi người điều khiển phương tiện giao thông, giúp vá lốp không xăm trong những trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà không cần phải tháo bánh xe ra.

Bộ vá xe không săm


Bộ vá lốp xe không săm

Bộ vá dùi lốp xe không săm 6 chi tiết
 
Trong quá trình tham gia giao thông, người điều khiển các phương tiện đi lại chắc hẳn từng ít nhất 1 lần gặp phải sự cố thủng lốp xe do đâm phải đinh hoặc vật nhọn trên đường. Những lúc như vậy, việc bạn cần làm là dắt phương tiện của mình tới quán sửa chữa xe gần nhất để khắc phục sự cố. Tuy nhiên trong một số trường hợp khẩn cấp như bạn đang di chuyển ở đoạn đường vắng vẻ hoặc đi vào ban đêm, bạn không thể tìm được chỗ sửa xe trong thời gian ngắn vậy thì phải làm thế nào?

Bộ vá dùi lốp xe không săm 6 chi tiết

Dùi khoan lốp

Vá xe không săm

Dùi xâu miếng vá lốp
 
Để giải đáp thắc mắc trên, CÔNG CỤ TỐT mang tới Bộ vá xe không săm. Sản phẩm có 6 chi tiết bao gồm: 3 Sợi cao su non, 1 Tuýp keo vá lốp, 1 Dùi khoan lốp, 1 Dùi xâu sợi cao su non. Bộ vá dùi là dụng cụ nên có dành cho mỗi người điều khiển phương tiện giao thông, giúp vá lốp không săm trong những trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà không cần phải tháo bánh xe ra.

Bộ vá dùi

Sợi cao su non đóng vai trò như miếng vá xe

Bộ vá dùi ô tô, xe máy

Tuýp keo vá lốp xe

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 • Bước 1: Kiểm tra kỹ mặt ngoài lốp xe để phát hiện các lỗ thủng và tác nhân gây thủng (đinh, đá, thuỷ tinh...), dùng kìm rút chúng ra khỏi lốp.
 • Bước 2: Dùng cây dùi hình xoắn (dùng để dùi nong lổ thủng) chấm vào keo cho trơn rồi làm gọn mép vết thủng và rộng thêm một chút nếu lỗ thủng quá nhỏ so với tiết diện dây cao su.
 • Bước 3: Lồng dây cao su non vào lổ của dùi xâu, nhúng dây cao su non vào keo, gập đôi dây cao su qua đầu dùi, sau đó đút ngập đầu dùi có dây cao su qua lỗ thủng của lốp xe.
 • Bước 4: Rút dùi khoan ra một cách từ từ sao cho phần gấp của dây cao su ở lại trong lòng lốp.
 • Bước 5: Dùng kéo hoặc dao cắt, gọt 2 đầu thừa phía ngoài của sợi cao su rồi đợi khoảng 3-5 phút.
 • Bước 6: Bơm hơi từ từ vào lốp cho đến khi áp suất trong lốp đạt độ căng theo tiêu chuẩn của loại lốp đó.

Vá lốp xe không săm tại chỗ

Hình ảnh mô phỏng các bước vá lốp xe không săm bằng Bộ vá dùi 6 chi tiết

Lời khuyên khi sử dụng sản phẩm

 • Vá dùi chỉ được xem là phương pháp tạm thời trong trường hợp khẩn cấp để tìm quán sửa xe và vá lại, sau một thời gian chỗ vá có thể bị xì hơi.
 • Nếu thực hiện vá dùi nhiều lần, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của lốp, giảm tuổi thọ, gây vết nứt.

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ sản phẩm hích hợp sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp, ở nơi vắng vẻ mà không thể tìm thấy quán sửa chữa xe trong thời gian ngắn.
 • Hạn chế được việc tháo lắp thủ công có thể làm hỏng lốp và vành xe do lốp không săm có mép ghép của lốp với vành xe rất căng và chính xác.
 • Hỗ trợ việc vá lốp xe không săm ngay tại chỗ cho cả ô tô và xe máy một cách nhanh chóng.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ thao tác.
 • Đây là sản phẩm nên có dành cho mỗi người tham gia giao thông, nhất là những bạn thích đi phượt hoặc thường xuyên phải di chuyển đường dài.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ vá xe không săm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 130 mm x 235 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 140 mm x 245 mm x 25 mm
Khối lượng 135 g
Số lượng món 6
Bộ vá xe không săm
Kích cỡ của các sản phẩm trong Bộ vá xe không săm
 
 • Bộ sản phẩm gồm: 3 Sợi cao su non, 1 Tuýp keo vá lốp, 1 Dùi khoan lốp, 1 Dùi xâu sợi cao su non.
 • Phạm vi sử dụng: Áp dụng cho những lỗ thủng với đường kính không quá 6mm, và nằm trên mặt đáy của lốp không săm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ vá xe không săm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê cư
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

thao tác nhanh, dễ sử dụng khi bị thủng vỏ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh cư, sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo lại dễ dàng vá tạm lốp xe này rất tiện đúng không ạ, anh em hay đi xa nên đề phòng cho mình 1 vài bộ trong trường hợp cần thiết nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Giới thiệu đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập
  Giới thiệu đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập

  Trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu tới các bạn đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập, một công cụ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người thợ sửa xe.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về vá săm lốp xe các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về vá săm lốp xe các loại ❤️❤️❤️

  Dụng cụ vá xe máy xe đạp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vá săm vá vỏ xe một cách nhanh chóng dễ dàng

 • Cách xử lý nhanh khi bánh xe ô tô khi bị cắm đinh dễ dàng
  Cách xử lý nhanh khi bánh xe ô tô khi bị cắm đinh dễ dàng

  Những ai thường hay dùng ô tô đi đường dài chắc hẳn đều đã từng bị sự cố khi đi vào những dị vật như đinh vít, đồ sắc nhọn khiến bánh xe bị thủng và dò hơi ra ngoài. Trong trường hợp này, sẽ rất là bất tiện khi ở giữa đường không có tiệm sửa bạn buộc phải gọi cứu trợ hoặc nếu không cũng sẽ phải mất một khoản tiền không nhỏ để sửa ở những quán bụi ven đường. Trong bài viết Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý sự cố này với một bộ dụng cụ nhỏ gọn đi kèm cực kỳ đơn giản .

 
gọi Miễn Phí