Giới thiệu đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập

Đăng lúc: , Cập nhật

Trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu tới các bạn đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập, một công cụ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người thợ sửa xe.

Video

Giới thiệu đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập. Ngày tải lên:

Giới thiệu tới các bạn đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập

Đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập chính là một dụng cụ như câu nói "nhỏ nhưng có võ". Với đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập, các bạn có thể sử dụng được cho hầu hết các loại van xe tiêu chuẩn trên xe tải, ô tô, xe đạp, xe máy,... Với thiết kế chữ thập 4 đầu sản phẩm này cũng sẽ có 4 chức năng tương ứng với 4 đầu đó.

Đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập sẽ có 4 chức năng khác nhau

Đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập sẽ có 4 chức năng khác nhau
 

Chức năng chính của đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập

Với đầu đầu tiên sẽ có chức năng để đi lại ren cho phần van ngoài.

Ren lại van ngoài với đầu có kích thước lớn này

Ren lại van ngoài với đầu có kích thước lớn này
 
Khi cảm thấy phần ren trong của van không còn được trơn tru nữa, sử dụng đầu này để đi lại ren trong cho van.

Một đầu để đi lại ren trong của van

Một đầu để đi lại ren trong của van
 
Khi chiếc đầu kim ti nằm trong van bị hỏng và bạn muốn tháo ra và thay thế bằng những đầu kim tí mới sẽ rất khó khăn, bắt buộc phải sử dụng những công cụ chuyên dụng mới có thể tháo lắp được. Nhưng với đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe đầu này bạn có thể sử dụng chúng để tháo hoặc lắp đầu kim ti một cách đơn giản, dễ dàng, hãy xem ảnh dưới đây để thấy rõ hơn:

Tháo lắp đầu kim ti đơn giản hơn hết

Tháo lắp đầu kim ti đơn giản hơn hết
 
Đôi khi đi đường sẽ không tránh khỏi việc những viên sỏi nhỏ, bụi bẩn có thể vướng vào trong van sẽ máy làm kẹt đầu kim ti lại và phải tốn rất nhiều thời gian để có thể loại bỏ được cát sỏi bám vào. Tuy nhiên với phần đầu nhọn này, cho phép người dùng có thể vệ sinh được cát sỏi, bụi bẩn vướng trong van một cách dễ dàng. Bằng thiết kế có thể giúp nhấn chính xác vào đầu kim ti, từ đó hơi trong săm xe xì ra làm bay tất cả bụi bẩn, cát sỏi ra dễ dàng.

Sản phẩm còn giúp vệ sinh van một cách đơn giản mà lại hiệu quả

Sản phẩm còn giúp vệ sinh van một cách đơn giản mà lại hiệu quả
 
Trên đây là toan bộ những giới thiệu của CÔNG CỤ TỐT về đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập. Nếu thấy chúng hữu ích, còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một công cụ đa năng và vô cùng chất lượng như vậy. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi CÔNG CỤ TỐT, hãy ghé thăm thường xuyên để biết được thêm những sản phẩm hữu ích, đa năng hơn nữa nhé!
 
gọi Miễn Phí